V/v nguồn cung cấp cho Palm V kô?

#1
Hi all mem,
Hôm wa có đứa bạn đưa cho 1 con Palm V trên góc phải có chữ nổi Palm V, góc trái có chữ 3Com, nói thật là mình kô biết model nó tên gì nữa, nhưng mà nó không có cục xạc, màn hình trắng đen, nhưng nhìn rất pro, mem nào có links nào về sơ đồ mạch của nó thì cho mình với, để mình chế cục xạc cho nó. Nó có một dãy connector phía sau, nhưng mình chưa biết là chân nào là chân nguồn, chân nào là chân mass. Mình cũng đang tìmThanks rất nhiều.
 
#2
Hix, sao kô thấy cao thủ nào ghé thăm vậy ta??? Lục trên mạng mỏi con mắt mà vẫn chưa thấy cái schematic của nó đâu, diễn đàn thì có mục Phần cứng và phần mềm, nhưng kô thấy nói gì về nguồn cung cấp cho nó. Cao thủ nào có cứu giùm với, hix hix hix
Thanks đã xem tin ^_^
 
#3
Có thể dùng điện 220V để sạc cho Tungsten T đc ko ?

Chào các bác,

Hiện tại em đang phải sạc qua sync với dòng điện 110V mà như thế thì bất tiện quá vì mỗi lần muốn sạc lại phải chuyển đổi nguồn.

Sạc này có cắm được vào 220V ko hả các bác ?

Em cảm ơn trước !
 

airport

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#5
Nếu ở HN tôi có thể cho bạn mượn sạc để tham khảo, có cả cradle orginal luôn.
Còn sơ đồ thì để tôi lục lại trong đống tài liều xem nhé, đã có lần chế sạc Palm qua USB rồi, đo đạc cẩn thận và đã vẽ vào một quyển sổ, bây giờ phải tìm lại đã.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

SlimCRM là cái tên vừa mới bước chân vào thị trường phần CRM Việt Nam. Tuy nhiên đã để lại nhiều dấu ấn đặc biệt cho người trải nghiệm. Một phần mềm tiếng Việt nhưng sở hữu bộ tính năng siêu hiện đại không thua kém gì hàng ngoại.

Để giúp các bạn có ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top