V/v sửa laptop ở Bảo Huy !

Các thớt khác của Ta Luan

Ta Luan

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
13 Tháng tám 2007 lúc 15:26
#1
Số là con Vaio cổ lổ của mình tự nhiên lăn đùng ra chết, bật mãi kg lên gì cả, tìm thử trên 4r thì có nhiều người nói nên mình mang ra Bảo Huy (60 NCT) để kiểm tra. Sau khi mở banh cái máy của mình ra thì anh kỹ thuật bảo mình ký vào các thứ linh kiện và nói rằng sẽ kiểm tra xem bị lỗi gì, sau đó anh ta viết cho mình một tờ giấy biên nhận và hẹn lấp lững rằng hai ba ngày nữa sẽ báo cho mình qua điện thoại.
Thế là mình về và chờ tới ngày thứ 4 vẫn kg thấy báo gì hết, mình gọi tới thì có người chuyển máy qua phòng kỹ thuật và nói rằng máy đã lên rồi nhưng hdd chưa nhận được, còn chưa kịp hỏi gì thêm thì bên kia cúp máy luôn. Chờ mãi thêm 3 ngày nữa kg thấy động tỉnh gì thì sáng nay mình đi ngang qua ghé vào thì mới biết máy đã làm xong và lúc đó họ mới nói máy bị hư nguồn chi phí sửa chữa là 40usd. Khi mình hỏi sao kg báo cho khách hàng biết trước thì nhân viên cửa hàng làm bộ đổ lỗi cho nhau :(. Mặc dù số tịền chẳng là bao nhưng mình cảm thấy rất khó chịu vì cung cách làm ăn này của Bảo Huy nên post lên đây để mọi người cảnh giác vậy.

Ps: hiện tại cái máy vẫn chạy được tuy nhiên Wifi và các đèn báo Hdd, xạc , stanby v.v... chưa hoạt động được tuy nhiên mình cũng chẳng còn tí tin tưởng nào để mang ra sửa lại nữa. Sợ lắm rồi :mad: Sẵn các cho hỏi ở SG có chổ nào sửa lappy uy tín để mình mang sửa lại luôn nhé, cảm ơn mọi người đã quan tâm.
 

neompx

cậu tư
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
13 Tháng tám 2007 lúc 15:58
#2
ngày xưa, cách đây 1 năm, em đem con R51 đến chỗ này làm 1 lần,.....giam máy hết 1 tháng.....ko làm được......lấy máy về đem qua bên Kỹ nghệ Việt, mấy anh KT vừa nhiệt tình vừa chu đáo..... 2 ngày sau nhận được alo về bệnh tật của máy... chi phí sửa.... đồng ý..... hôm sau đến lấy máy về, còn được copy cả bộ recovery vô cái hdd của mình nữa
 
13 Tháng tám 2007 lúc 17:02
#3
Hôm trước em có đem con lap ghẻ đi phá pas Bios đến cái chỗ đầu tiên trên đg Nguyễn Cư Trinh(cạnh căn nhà hoang lớn)1 a nhìn tốt tướng ra phán:25 đô ko bớt,e dzọt liền:D,lại 1 chỗ cũng gần gần-->15 đồng,lên mạng search thấy 178 Nguyễn Thiện Thuật ,ở đây cửa hàng nhỏ có 2 anh làm,hỏi bảo 200K9cũng ko bớt đc tẹo nào:confused: )mà ngay chiều sau lấy,thấy cũng đc ko mất công chạy thêm mấy km:)
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Xin chào các thành viên HHVN

Bài viết này mình muốn cảnh báo mọi người về 1 kẻ lừa đảo, mà người đó có tham gia diễn đàn này, và cũng hoạt động mua bán, lừa nhiều người trong diễn đàn HHVN rồi, mình nhớ có 1 tus report về thành viên này rồi.
Nay mìn ...
Lazada Vietnam Master card on Monday