Vài đòn cho chị em đi Kua "giai" đây

Các thớt khác của DHL

DHL

.: HHVN :.
GẮN KẾT
Chiêu thứ 1: Dương đông kích tây (Đánh lạc hướng giai)
Trong tình trường, ta là gái - nếu đã gặp giai ngon lành, không thể nhăn nhở xông ra mà vồ lấy nó ăn tươi nuốt sống ngay được. Làm như thế là điển hình cho sự ngu ngốc và vô duyên. Ta muốn nó, lại phải vờ như thích thằng bên cạnh nó, ta thích nó gần chết, nhưng lại xỉa xói làm tổn thương nó mới có thể gây sự chú ý ban đầu được. Mặc định là nhan sắc của mình chỉ trung bình, khó có thể thu hút giai ngon bằng ngoại hình ngay lúc đầu được. Vậy thì cái sọ dừa phải được tận dụng để nghĩ chứ không chỉ để nuôi tóc và đội... mũ bảo hiểm.

Giai ngon thì đi đâu cũng có gái lườm nguýt và tấn công. Nó cũng biết thừa các chiêu thức thông thường. Ta phải chơi cao thủ hơn nó, ngõ hầu mới nắm phần chiến thắng được. Ta nên nhớ cảm giác say máu lúc chiến thắng rất là sướng. Sướng rồi, ta có thể bắt về làm chồng, hoặc "bà để bà ngửi chứ bà không ăn" cũng được, ngoài ra thì thêm một số đơn vị nữa vào bộ sưu tập cũng là một điều đáng làm gương cho giới quần... hồng, bra đỏ.
Kế này thực ra rất mờ ảo. Nó khó bị đoán biết, và ta dễ tấn công đối phương bất ngờ. Thực ra kế này nhằm chuyển mục tiêu để lừa đối phương. Khi đối phương sơ ý, ta mới xông lên cướp chính quyền ngay lúc nhân dân còn đang yên ngủ.
Có nhiều cách thức để thực hiện kế này, như:

a. Tạo tin đồn:
Giai ngon có bạn thân. các cô phải tóm lấy thằng chân gỗ đó. Làm thế nào thì làm, nhưng phải khiến cho chân gỗ tâm phục khẩu phục, dẫn đến việc ca ngợi các cô hết lời trước mặt giai ngon. Điều này khiến giai ngon chú ý, thậm chí lén quay đi chỗ khác nuốt nước bọt ừng ực! Cũng phải tế nhị để chân gỗ hoặc mạng lưới các "con Vịt của em" hoặc các cái "loa phường" thích buôn dưa lê khác, đi đâu cũng bô bô nói về sự quan tâm kín đáo của các cô đến giai ngon. Điều này khiến giai ngon bắt đầu phải động não, tò mò hơn về các cô và bắt đầu tự vận hành cái đầu óc ngu độn và chậm chạp của nó để tìm hiểu mình là ai.

b. Làm rối tai rối mắt địch, buộc đối phương lo nhiều mặt
Mình được coi là bươm bướm thì cứ phải lượn thôi. Lượn tròn lượn khéo. Đừng để giai ngon không được nhắc nhớ về mình. Mới biết nhau, giai chúng nó dễ quên, vì nơ ron thần kinh không có nhiều. Nên xúi bẩy, vờ vịt tạo điều kiện để các con bướm khác cùng lượn quanh giai ngon, nhưng nhớ chọn những đứa vô duyên, chân ngắn, béo ỉn và máu lên não chậm hơn mình, làm sao mà trong tình hình tồi tệ nhất, mình vẫn là một giải pháp khá khẩm hơn, một giải khuyến khích trong tình trạng không có giải độc đắc, nếu giai ngon chưa có mục tiêu nào khác. Nếu có thể thì gia tăng đội quân chân gỗ. Làm sao mà để bọn chúng tự nguyện tuyên truyền về mình nhiều đến mức giai ngon tự dưng nghe mãi thì lạc hướng, trở nên thấy mình không Quạ nữa mà cũng đáng yêu, quên đi những nhược điểm không-thể-khắc-phục-được của mình mà nảy sinh tham muốn chiếm hữu, thì mới là thành công. hé hé...
 

DHL

.: HHVN :.
GẮN KẾT
Chiêu thứ 2 : Dụ giai ra khỏi chuồng

Tích phân này của chị chia làm 3 phần rõ rệt như sau:
a. Phụ huynh của giai và "các thế lực thù địch" khác
b. Bản thân giai, con cún con ở nhà, con hổ giấy ngoài đường
c. Kế hoạch của chúng ta

Về nguyên lí chung, các cô phải nhớ là nhà riêng cùng với bố mẹ là chốn giai cảm thấy yên tâm và tự tin nhất. Nếu nó là con cọp, thì ở gia đình nhà nó là rừng. Ta tay không bắt giặc, không ngu gì lại nhảy vào giữa thiên la địa võng của nó mà múa may quay cuồng mới cả đá tung chân lên. Cái vi diệu là ở chỗ phải dụ được cọp ra khỏi rừng, tước đi cái môi trường thuận lợi của nó, rồi mới tấn công để chiếm thế thượng phong phi mã cộc cộc.

Trong giai đình của giai, đương nhiên giai ỷ lại bố mẹ của mình. Bố nó mặc dù theo cách ứng xử ngày nay là sau vài câu chào hỏi xã giao thì cũng biết điều cút xéo vào trong nhà để con giai tiếp bạn nhưng ta không loại trừ trường hợp là ông cụ vẫn tranh thủ dằn mặt ta vài câu, hoặc vào buồng trong kêu ca, khích đểu để mẫu hậu ra gây hấn. Đối với hoàng thượng như thế, ta giữ mình chỉn chu, đàng hoàng, ăn nói đúng mực, nhìn giai ít mà nhìn thẳng vào mắt hoàng thượng nhiều. Sau khi tạo ấn tượng về một con bé ngoan và có giáo dục rồi, thì tiến đến tranh thủ bí mật nịnh thối hoàng thượng vài câu, chẳng hạn như: “Oh! Cháu không nghĩ bác đã đến tuổi ấy. Trông bác vẫn thật phong độ” hoặc là: “Chắc bác rất bận công việc cơ quan. Bố cháu cũng thế, từ hồi làm lãnh đạo thì bận tối ngày”.. Với mẫu hậu, tình hình khó khăn hơn gấp bội. Thứ nhất là mẫu hậu kinh nghiệm đong giai đầy mình, nhìn ra chiêu thức của các cô rất dễ. Thứ hai Mẫu hậu từ khi thấy con giai dậy thì thì đã để ý đứa con gái nào phù hợp với nó. Bao giờ hậu cũng mơ ước về một đứa con dâu của mọi thời đại để xứng đáng với quý tử mình đẻ ra. Thứ ba, mẫu hậu sẽ tranh thủ xăm xoi các cô để thêm so sánh với các con vịt khác từng được biết hoặc do thằng ranh con đưa về nhà. Trong số các con vịt kia, ai dám chắc các cô là number one? Chính vì thế, phải thật cảnh giác trước các câu hỏi giả lả nhưng đầy cạm bẫy của Hậu, phải tránh những chiêu điều tra tinh vi về nhân cách và hoàn cảnh, sức khoẻ sinh sản, khả năng, trình độ của mình, đồng thời khôn khéo tìm mọi cơ hội để khen cậu ấm sứt nhà hậu. Hậu nghe cục vàng của mình được ca ngợi như bác Hồ, tự dưng xúc động khôn tả, chỉ muốn ôm lấy các cô như con dứt ruột đẻ ra, được như vậy thì đã thành công ngoài dự kiến...

Cũng nên đề phòng các thế lực thù địch khác như anh, chị, em, dâu, rể hoặc trẻ con trong nhà. Bọn này vì GATO, thường chống phá ra mặt rất chi là dữ dội. Cần bình tĩnh đối phó, hoá giải mâu thuẫn và không nên để mọi người thấy ta núng thế trước thằng sứt vòi kia. Nói như thế để các cô thấy xuất hiện ở nhà giai ngon đầy những cạm bẫy, chông gai, những âm mưu hiểm độc, chả khác gì một mình xông pha nơi trận mạc, hòn tên mũi đạn, đao kiếm vô tình. Người xưa đã từng cám cảnh trước tình huống gái tay không vào hang bắt cọp như sau:


Giang hồ hiểm ác
Lòng người khó lường
Thân gái dặm trường
Đêm hôm khuya khuắt
..........................

Trước những thử thách ghê hồn như thế, bậc cao thủ nên rủ giai ra khỏi nhà. Tất nhiên, khi đó, ở ngoài đường, các cô phải làm chủ tình hình. Giai ra khỏi nhà, thiếu back up của phụ huynh, thường sun vòi lại, lấm lét run sợ trước nhiều tình huống. Ta phải nắm lấy điểm yếu này mà tiến công trên mọi mặt trận. Cầm cự - phòng ngự - phản công là 3 khẩu quyết tối linh, cần hiểu và vận dụng linh hoạt. Chẳng hạn giai hỏi thế mình đi chơi thì đi đâu bây giờ, ăn gì bây giờ ? Các cô ngay lập tức phải có sẵn mười mấy kế hoạch trong cái sọ dừa xinh xắn của mình.

Tuỳ thời điểm, hoàn cảnh, thời tiết, tâm trạng của giai mà chọn kế hoạch phù hợp. Trời nóng 40 độ mà bắt đi dạo ở ngoài vườn bảo tàng Dân tộc học, hoặc trời rét cắt da cắt thịt mà đòi ngồi bờ hồ Tây, giai thích xem hip hop, đi vũ trường mình lại dẫn vào sở thú hoặc đi xem xiếc ở rạp Xiếc Trung ương thì phải nói là thậm ngu, ngu hết chỗ ca ngợi luôn. Nên luôn có danh sách dự phòng hàng chục giải pháp thông minh về chỗ ăn ngon, quán hay, chỗ xem phim tình cảm, shop thời trang lành mạnh, công viên thoáng đãng và lãng mạn. Tuy vậy, không nên lộ liễu về sự thành thạo của mình. Ta nên khéo léo gợi ý, hướng suy nghĩ của giai vào địa điểm mình biết, rồi để nó tự quyết định. Làm được như thế khỏi mang tiếng ăn chơi thập thành, mà lại tỏ ra yểu điệu thục nữ, liễu yếu đào tơ, cần có người giai bên cạnh để quyết đoán mọi sự. Thực hiện kế này cần nhớ sự chủ động và độ dày nhất định của mặt, đồng thời dắt mũi giai theo cái cách nó tự nguyện đi, khiến nó ngày càng đâm sâu vào u mê tăm tối, lạc lối về chuồng.....

Chiêu thứ 3 : Nhất tiễn hạ song điêu
Nghĩa là Một mũi tên bắn ra, trúng ngay 02 con chim
Các cô có thể sẽ đỏ mặt hỏi lại rằng kế gì mà lại bắn đi cả 02 con chim ? Con chim là con chim gì? Đừng có suy nghĩ lung tung đấy. Bởi nói 02 con chim là để chỉ 02 hoặc nhiều người, có thể chim bố và chim con, hoặc chim mẹ và chim con và các con chim khác.
Xưa nay bắn xuyên táo qua hai con chim, thiên hạ chỉ có độc thằng Trâu đất Quách Tỉnh (Anh xùng xạ điêu) Mỗi lần nó bắn thì phải leo lên đồi đất, đứng dé chân chèo, tay co dây cung, mắt nhìn xéo lên giời, mặt mũi rất căng thẳng. Nhưng ngày nay không ai ngu ngốc mà dùng sức Trâu như nó nữa. Ngày nay, thậm chí gái cũng có thể bắn một tên xuyên qua cả hai con chim.
Kế này muốn nói ta chỉ cần tốn ít sức lực, nhưng có thể thu lại kết quả rất to lớn. Kiểu như "mua một được tặng ngay một" hoặc "mua trâu được cả nghé". Quá trình cưa giai ngon là một quá trình ta đi thuyết phục. Thuyết phục nó rằng mình là một người bạn quý, một gái ngoan, một vợ hiền, một bà mẹ mẫu mực trong tương lai. Thường thì quá trình thuyết phục phải thể hiện qua nhiều giai đoạn, nhiều cách thức và trong các hoàn cảnh rất khác nhau. Thẳng tưng ra mà nói, thì trong các quá trình tiếp xúc các cô phải thuyết phục từng đối tượng một, từ chim bố, chim mẹ, chim con là đối tượng chính cho đến các loài chim khác, có lông và chưa có lông, biết bơi hoặc không biết bay. Những lần như thế đều rất căng thẳng, không kém phần mệt mỏi và đôi khiến các cô thấy kiệt sức mà khóc than cho công cuộc lấy chồng đầy chông gai và nước mắt của mình.
Nhưng bậc cao thủ có thể thực hiện công cuộc này rất gọn lẹ. Họ áp dụng kế Nhất tiễn hạ song điêu thật tài tình để cùng một lúc, thuyết phục được cả đàn chim. Tóm lại, cũng là đi bẫy chim, có hôm thắng, có hôm thua, nhưng bỏ quá nhiều công sức cũng không đáng, vì thế, cần tiết kiệm ngay cả trong lời nói, chẳng hạn:
- Ôi cô gái út nhà bác thật là xinh xắn. Cháu dám chắc đó là hình ảnh của bác gái thời còn trẻ ạ!
- Ôi, trông ảnh bác, cháu lại nhầm với một nam diễn viên điện ảnh nổi tiếng. Cháu cũng đã nhầm như thế khi gặp anh ấy lần đầu tiên, hi hi ạ!
- Ôi, em xin lỗi, em thực sự không nhớ ra tên anh lúc này, nhưng nụ cười này thì, nói thật nhé, làm sao em quên được ạ?
- Ôi anh thật là vui tính, em sẽ nhớ mãi lần anh làm em phải cười đau bụng thế này. Chắc mọi người ở nhà anh ai cũng vui tính như thế anh nhỉ ? ..vv..vv.và..vv..vv

Theo chuyên gia tư vấn thì trên chỉ có 50 % lí thuyết có thể thành công còn 50% do sự nỗ lực ở các bạn. Chúc thành công. =))
 

nghiemhung

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Cái này em post từ lâu rồi mà đại ca ơi, bản gốc đăng trên Thanh niên xa mẹ của 1 nick tên là Trang mà
 

hp_mylove

Как закалялась сталь
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Đọc xong, suýt nữa thì té ngửa:D.Hồi này kụ đến tuổi hồi xuân thì phải,bài vở thấy "sến" vãi=)).
p/s: "chiêu thức" thì là thế,chứ áp dụng liệu có thành công.Bây giờ gái muốn kua zai thì dễ ợt.....cứ cho chơi chùa thì thằng nào chẳng đổ=))=))=)).
 

Mai Trang

GÂY DỰNG
Đọc xong, suýt nữa thì té ngửa:D.Hồi này kụ đến tuổi hồi xuân thì phải,bài vở thấy "sến" vãi=)).
p/s: "chiêu thức" thì là thế,chứ áp dụng liệu có thành công.Bây giờ gái muốn kua zai thì dễ ợt.....cứ cho chơi chùa thì thằng nào chẳng đổ=))=))=)).

Lày lày chú tính xỉ nhục chị à.... =))

Hình như đó là hot girl Mai Trang của HHVN =))

Lộ "bem" hết :-$
 

mars

HIBERNATED
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Đọc xong, suýt nữa thì té ngửa:D.Hồi này kụ đến tuổi hồi xuân thì phải,bài vở thấy "sến" vãi=)).
p/s: "chiêu thức" thì là thế,chứ áp dụng liệu có thành công.Bây giờ gái muốn kua zai thì dễ ợt.....cứ cho chơi chùa thì thằng nào chẳng đổ=))=))=)).

Mợ DHL độ này thèm chồng lắm hay sao ý =)) =)) =))
 

fx26f27169

The Transporter
GÂY DỰNG
ối giời ơi... anh em trên này đông, chắc mở hẳn thread riêng, tổng hợp hết các chiêu thức vào đó, lâu dần thành "Kua giai đại pháp", anh em biết mà đỡ, chị em có mà dùng.
Phục bác DHL luôn...
 

vanvu

GÂY DỰNG
Bài viết sưu tập ở đâu mà hay và hài hước quá........................................
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Xin chào mọi người!

Để tránh làm loãng về quyết định đóng cửa HHVN. Tôi mở thớt này trong khu vực cafe để chia sẻ với mọi người trong việc đóng cửa HHVN.

Nhìn lại chặng đường đã đi, khá lâu - 20 năm, thực sự khi ở giai đoạn 2012-2015 là giai đoạn t ...
Top