[TOÀN QUỐC] Vải kaki tĩnh điện mã TD01 mang đến sự hài lòng

Các thớt khác của levandat2098 Lịch sử giao dịch của levandat2098 (0)

levandat2098

MÁY HỎNG
NHẬP HỘI
11 Tháng bảy 2018 lúc 00:55
#1
Với xu hướng đa dạng hóa các mặt hàng thì hiện nay trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều dòng vải kaki tĩnh điện khác nhau . Với mỗi dòng vải đều mang một màu sắt , đặc thù riêng biệt của dòng sản phẩm đó . Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn về một dòng sản phẩm cũng đang được bán tại thiên bằng chúng tôi đó là dòng sản phẩm vải kaki tĩnh điện 1.

>> Tham khảo sản phẩm giày bảo hộ nữ an toàn


Hiện nay trên thị trường hầu như các dòng vải kaki tĩnh điện thường có xuất xứ từ các nước như : Việt Nam , Hàn quốc ,... Với vải kaki tĩnh điện 1, một trong những dòng vải được xuất xứ từ Trung Quốc .
Tìm hiểu qua về dòng sản phẩm này
Vải kaki tĩnh điện là một loại vải thường được dùng trong các doanh nghiệp, tư nhân , các tổ chức sản xuất linh kiện điện tử , các ngành dầu mỏ , kiểm định sản phẩm , sản xuất quần áo bảo hộ lao động ,...
Chất liệu vải được làm từ vải kaki dày dặn , hơi cúng hơn so với các dòng vải cùng phân khúc được may theo quy trình tiên tiến của các nước nên nhìn dòng vải rất đẹp mắt và có cảm giác rất mềm mại , thanh lịch .
Là một loại vải mang màu sắc rực rỡ rất phù hợp cho những doanh nghiệp, các tổ chức muốn tạo sự khác biệt , muốn được nhiều người chú ý .

>> Tham khảo địa chỉ bán giày bảo hộ uy tín chất lượng


Những đặc điểm nổi chội của dòng sản phẩm TD01
+,Vải có khả năng hạn chế được tối đa hiện tượng phóng điện do tích tụ điện tích tĩnh sẽ giúp đảm bảo an toàn hơn cho những người công nhân phải làm việc trong các môi trường độc hại .
+,Dòng vải TD01 được sử dụng khá rộng dãi cho nhiều ngành nghề khác nhau như : sản xuất linh kiện điện tử , ngành dầu mỏ , các ngành may mặc quần áo bảo hộ ,...
+,Màu sắc phù hợp với nhiều độ tuổi khác nhau không nhất thiết là phải người lao động.
Trên đây là một vài thông tin cơ bản của dòng sản phẩm TD01 .Nếu có thắc mắc gì xin mời các bạn để lại số điện thoại , email hoặc comment dưới bài viết để nhân viên công ty có thể liên hệ trực tiếp giải đáp các thắc mắc .


>> Xem thêm mẫu giày bảo hộ siêu nhẹ cho người lao động

Liên hệ đến website : https://baoholaodongthienbang.com/vai-kaki-tinh-dien/ để tìm thêm thông tin về các dòng sản phẩm khác.