Vài lời Tâm Sự với CU NEO

Các thớt khác của cu win
Status
Không mở trả lời sau này.

cu win

Mr_Trình™
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Đọc cái top mà Tuấn mở dành cho Nam ( Neompx ) quả thật là quá bức xúc.
Tôi một thành viên có thể gọi là k thường trực mua bán như Nam, nhưng thôi luôn theo dõi quá trình hát triển của cộng đồng HHVN. Vì thế tôi mạo mụi đưa ra một ví dụ cho anh em hiểu:
Tôi đấu giá thắng cái máy ảnh tại đây: http://www.handheld.com.vn/showthread.php?t=136562&page=3

Tới nay tôi vẩn chưa nhận được hàng. Chủ Top là anh Hùng, mà k hải ở VN mà ở tận Hàn Quốc kia, anh ấy còn gọi về VN đc 1 cuộc điện thoại nói rằng hàng gởi sau 1 ngày vì còn phải bay về VN mới gởi hàng được, về VN gởi hàng tới hôm nay chưa nhận được vì lí do vận chuyển ( trong quá trình này chúng tôi vẩn liên lạc qua Phone và rất yên tâm chờ đợi, k bao giờ dùng PM diển đàn mà ngồi đó chờ Config )Cách giải quyết ở đây là gọi điện cho nhau để có hướng giải quyết chứ k phải là lôi cả lên đây là thành vụ Scandan thế này. Lí do k nhắn tin thì nói rằng do sợ tin nhắn k có dấu? Phải chăng nó tương tự với cái gọi là FULL box hay FULL hàng kia. Cái top này giống trả thù cá nhân hoặc gây chia rẻ cho 1 TV như Neo thì đúng hơn ( vì chính mình k thể được như anh ấy !?). Cái thứ 2 vì món quà KM kia chăng? Xin thưa Máy cạo râu chỉ nhập về KM cho Phone, vì sự nhiệt tình nên mới tặng kèm theo cho vui tạo quan hệ lần sau ( Giá trị món quà KM chỉ có khoảng 250k ). 1 Tin SMS và 1 cuộc gọi 30 giây vẩn tiếc. [-( Vậy mục đích mở top là đã kích cá nhân à?
Bác Sử tài thật, ở SG mà biết tường tận quá. Bác chủ topic ngoài chuyện hàng hóa còn bức xúc vấn đề là PM nhiều lần nhưng không nhận được hồi âm của bác Neo.

- Đến giờ mình mới nghe được từ Full hàng, trước giờ toàn thấy Full box thôi. Nếu nói full hàng như mọi người ở đây giải thích là đầy đủ wifi, wc... thì cũng độc đáo thật

@Mời bác Neo vào giải đáp cho chủ topic & 2 bác đưa ra phương hướng để giải quyết vụ việc nhé.
@:nvh_hn : Đâu phải lúc nào củng vào điển đàn được đâu anh bạn. Tôi đấu giá giờ này củng chưa nhận được hàng k lẻ củng moi lên đây hay sao? hay ngồi chờ PM !? Luật quy định về Thành viên HHVN tôi thấy có vài chổ k rỏ ràng nói chi là cái gọi là Fulllllll.... này anh bạn. Có cần tôi chỉ ra chổ k hợp lí về luật k vậy? Tôi củng k tiện nói ra đâu đừng hỏi lại nhé.
@ Nam: Anh đã nói em rồi. KM quà tặng làm chi cho mệt vậy? Chỉ khi nào anh em thân quen, mà em củng nên check lại cái từ ANH EM nhé! Em củng nên xem lại từ ngữ Marketing của mình vô tình em làm cho mọi người có cơ hội thậm xưng đấy, rồi kiếm chuyện tung hỏa mù.

Xin thứ lổi ban quản trị tôi có vài lời góp ý củng như thổ lộ cái tâm tình, có j k phải mong bỏ qua cho em, k thì thịt em củng được.
Cám ơn mọi người.
 

nvb87

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Dù em không có quan hệ thân quen với bất cứ ai trong sự việc này: chủ topic, anh Neo, các mod nhưng cũng xin có đôi lời với vai trò là 1 thành viên trong diễn đàn.
@ mods: Em hết sức bất bình với cách hành xử của các mod, đành rằng các mod là người nắm quyền sinh quyền sát trong diễn đàn, nhưng đã sinh hoạt trong diễn đàn thì phải coi diễn đàn là 1 xã hội, xã hội hiện đại thì phải dân chủ chứ? Trong trường hợp này, cá nhân em cảm thấy, mod tự ý quyết định ban thành viên theo cảm tính, viện nội quy ra chỉ là cách để bao biện cho hành động của mình.
Chắc hẳn ai cũng dễ dàng nhận thấy, nếu mình nắm quyền sinh sát như mod, cầm nội quy trong tay, muốn ban 1 ai đó thì thiếu gì cớ, thiếu gì cách để quy tội. Há chẳng phải giống cái cảnh thường thấy: công an họ đã tuýt lại thì dù có không sai thì vẫn cứ là sai, sai vì để công an... tuýt còi

@ Chủ topic cũ: Em xin nói thật lòng: "anh đàn bà quá!" Anh cho em số điện thoại, để nhỡ có sau này anh có giao dịch gì em còn biết đường mà từ chối!

P.S. Dù bản thân em rất không thích cách nói năng của anh Neo, chính lẽ vậy nên chưa từng có giao dịch với anh Neo nhưng lý lẽ thì phải công bằng. Đồng ý mod có thể nhắc nhở anh Neo về cách nói năng nhưng quyết định ban anh Neo và ban ngay trong thời điểm này thì vô cùng không hợp lý.
Con người ai cũng có sai lầm, mod cũng có thể trong lúc nóng giận mà quyết định sai, các mod tôn trọng quyết định của nhau nhưng cũng cần tôn trọng các anh em khác và tính công bằng trong diễn đàn. Có sai, có sửa mới đáng trọng!
 

dauyeu

Neompx
MÁY HỎNG
GẮN KẾT
Đánh nãy giờ cứ đụng nút nên mất hết tức rùi nghen
@cu win: anh nghĩ đi; cu Neo tính nó khảng khái vui vẻ xem mọi người trên diễn đàn đèu là anh em ai ngờ đụng phải 1 số cha củ chuối như thế thì nó thua phải rùi (có cái dao cạo cũng mở topic "tuanbido"; chán vãi)
@Mod: nói là đóng góp ý kiến để diễn đàn ngày cang phát triển vậy mà người ta nói mạnh tí thì cho là không tôn trọng đhv, như thế các anh có cho quyền thì cũng chả mún lên tiếng vì sợ ban nick (nói thật chứ bực quá nhiều khi bỏ nick lun sẵn sàng chửi bậy)
@Mod A Hà nvh: trước khi lên MOD thấy anh cũng được lắm nhưng từ khi có quyền anh làm việc theo cảm tính quá làm mọi người không phục được, em nghĩ anh nên xem lại (cái gì cũng nên xem xét kỹ và lý do thỏa đáng)
@cu Neo: chia bùn cùng mài; thua củ chuối thì phải rùi; bữa sau nhìn mặt từ từ rồi nhận anh em nhé
@nvb87: anh chỉ xem chủ topic đàn bà chỗ nào; mịa người ta nói rõ như thế; kg so đo gì cả thì đàn bàn chỗ nào; người ta bức xúc hem cóa quyền lập topic àh; cha "tuanbido" đó có mỗi cái sms hay phone cũng tiếc lập ra cái topic làm mất hòa khí anh em còn chưa nói gì nữa là
 

MegaE740

XPERIA & iPhone
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
@ mods: Em hết sức bất bình với cách hành xử của các mod, đành rằng các mod là người nắm quyền sinh quyền sát trong diễn đàn, nhưng đã sinh hoạt trong diễn đàn thì phải coi diễn đàn là 1 xã hội, xã hội hiện đại thì phải dân chủ chứ?

Ý bạn là HHVN là diễn đàn không dân chủ?

Trong trường hợp này, cá nhân em cảm thấy, mod tự ý quyết định ban thành viên theo cảm tính, viện nội quy ra chỉ là cách để bao biện cho hành động của mình.

Theo bạn thì việc mod ban nick thì mod được lợi gì?

Chắc hẳn ai cũng dễ dàng nhận thấy, nếu mình nắm quyền sinh sát như mod, cầm nội quy trong tay, muốn ban 1 ai đó thì thiếu gì cớ, thiếu gì cách để quy tội.

Bạn dựa vào cái gì mà nói chắc chắn vậy?

Há chẳng phải giống cái cảnh thường thấy: công an họ đã tuýt lại thì dù có không sai thì vẫn cứ là sai, sai vì để công an... tuýt còi

Bạn đã bao giờ bất bình giúp ai bị công an tuýt còi sai chưa?
 

electron

GÂY DỰNG
Chủ topic mới ### Chủ topic cũ, Anh @nvb87 đang nói về chủ topic cũ.

Riêng cá nhân em, nếu nhìn 1 cách khách quan, thì các mods quá nặng tay trong việc xử lý nick NEO.

Ngoài lề 1 chút :
Nhà sư khi vào chùa, người ta phải bắt buộc xóa bỏ bụi hồng trần ... Ko màn chuyện cá nhân, quá khứ khi đi tu, và trong quá trình đi tu thì phải TỪ BI HỈ XẢ ... Có như thế mới trở thành chín quả ;)

Anh @Nam nên cẩn thận với cách dùng từ ngữ của mình trên diễn đàn, PHONG 3 BÃO TÁP < NGỮ PHÁP VIỆT NAM.

Chúc mọi người tối cuối tuần vui vẻ !!!
 

khanh3650

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Đã có xem qua topic kia,rồi thấy ku N bi ban trong thâm tâm thấy sao đó,đành rằng sai thì phải chịu phạt,nhưng thời gian là 3 tháng thì có nặng nề quá kg??
Tôi và N ở cách nhau hơn ngàn cây số,mặc dù chưa biết mặt nhau nhưng mua hàng của nó vẫn vui vẻ gởi hàng mặc dù tôi chưa gởi cái giấy xác nhận chuyển tiền nữa kìa,mua bán có vấn đề thì phone 1 cái chứ lôi nhau lên đây thì quả là quá đàn bà.
 

luonghoanganh

Điên điên
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Cá nhân em thì thấy, anh Quỳnh hơi quá tay rồi. Thực sự thì ku Neo cũng đâu có chủ ý gì móc máy người khác hay xúc phạm mods nào đâu. Em chẳng bênh vực gì nó, nhưng làm gì cũng nên để lại một chút tình cho nhau. Như vậy hay hơn.
 

huy_max1

Senator
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
E đoán là ong tuanbido kia cũng nhiều râu chứ không đàn bà đâu, thấy được ku neo khuyến mãi máy cạo râu nên kg mua dao cạo nữa, một tuần kg thấy đâu thì khóc là phải thôi :D. Làm chút cho bớt căng thẳng nào.

Vụ ban nick Neo kg phải là do vụ kêu ca của tuanbido mà là do "xúc phạm" mod nvh_hn. Thực ra Neo đúng là cũng hơi quá lời khi nói bác Hà, kể ra ban cảnh cáo vài ngày là hợp lý mà mọi người cũng tâm phục khẩu phục. Ván đã đóng thuyền thì không làm việc khác được nữa, chia sẻ cùng Neo!
 

fuch

NHẬP HỘI
anh HUy ơi, đọc cái topic kia thì anh sẽ biết sao em nói với mod hà thế
1 thuật ngũ dùng rất nhiều đó là " thế giới phẳng "

bây giờ cách xa vạn dặm cũng có thể nghe tiếng nói của nhau, cách xa nữa vòng trái đất cũng thấy hình của nhau

nhưng chỉ có đà nẵng với hồ chí mình, anh sử call cho em thông báo tính hình về vụ em bị kiếu nại ( thật sự lúc đó em bị đứt cable dsl ) chứ ko đã trả lời nhanh rồi
thì anh hà có vẻ như muốn ..... gì đó sao mà bác sử ở hcm mà biết rõ thế, thì đó chính là nhờ " thế giới phẳng " thì biết tình hình của nhau thôi, đơn giản, nhưng chắc M hà ko biết chuyện đó....> để rồi cuối cùng SM quỳnh cũng cho là neo và sử là cùng tổ chức :D nghe mà tức cười

và kết quả cho việc nói cho bác M hà về thế giới phẳng thì cho là xúc phạm dhv ( nếu bác hà không biết về nó, về cái gọi là 1 cú điện thoại biết chuyện cả thé giới thì có phải là cần phải học hỏi thêm là sao ? )
 

luonghoanganh

Điên điên
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Anh Quỳnh said:
Lý do:

- Không tôn trọng điều hành viên.

Thời gian: 3 tháng.


Trích dẫn:
gửi mod hà : giờ mod làm mod box mua bán thì chịu khó cập nhập các từ hay dùng của 3 miền để hiểu tốt hơn

còn sao bác sủ biết rõ, thì chỉ cần 1 cú điện thoại bác ạh, ở thời đại này, ko gian thời gian là 1, khoảng cách ko còn xa đâu bác. 1 cú alo, 1 cú đặt vé máy bay, 1 cá webcam là mọi thứ gần nhau lám bác, cố gắng học hỏi đi
Chưa cần tìm trong một số chủ đề khác đều khác, nick này trao đổi với cách thành viên khác mang tính anh cả, không tôn trọng.

Đây là lần đầu tiên ban luôn tất cả các nick được sử dụng bởi neompx, có nghĩa là ban bản thân người sở hữu nick, không đơn thuần chỉ ban nick. Đến lúc này đã ban các nick sau:

  • neompx
  • gateway
  • neompx.

Trích nội quy:

Điều IV - Quản lý thông tin trên diễn đàn HHVN

c. Không dùng lời lẽ thô tục, bỉ ổi; không nói bậy dưới bất kỳ hình thức nào; không xúc phạm, khích bác, mỉa mai cá nhân, khích bác HHVN hay các tổ chức ngoài xã hội và thành viên cùng Diễn đàn; không gây gổ, hăm dọa, khủng bố, kích động; không cờ bạc, cá độ… Tôn trọng và chấp hành quyết định của Điều hành viên.

Theo như em hiểu, ku Neo nó chỉ quá lời ở cái đoạn em tô đậm bôi đỏ thôi, chứ thực ra đâu có vi phạm gì vào đoạn trích nội quy ở trên đâu. Nó không dùng lời lẽ thô tục, bỉ ổi, không nói bậy, cũng chưa có gì để nói là xúc phạm, khích bác, mỉa mai ai cả, lại càng không gây gổ, hăm dọa, khủng bố, kích động hay cờ bạc cá độ gì.

Chỉ duy có câu cuối, tôn trọng và chấp hành quyết định của Điều hành viên thì chịu rồi. Riêng với câu này, Mods quyết định ban là phải chịu thôi. Đọc cái đoạn này, em lại nhớ đến chuyện nội quy của công ty( Có 2 điều. Điều 1: Sếp luôn đúng. Điều 2: Nếu sếp sai, xem lại điều 1). Em nói thế có đúng không ạ? :D

Lại thêm một việc nữa, ngoài đời ai làm người nấy chịu, trong diễn đàn thì nick nào làm nick ấy chịu (trừ phi có luật mỗi người chỉ có một nick, mà như em thấy thì diễn đàn mình đầy người có nhiều nick, xóa không hết). Thế thì lý do gì lại xóa hết tất cả các nick của nó?

Xin lỗi mọi người, mấy hôm nay em rỗi việc vì sinh viên cũng vào thời gian ôn thi rồi, nên vào HHVN hơi nhiều, thành ra cũng ăn phải ít khoai nước. Nếu các bác bực, thì cứ xóa béng đi hộ em.
 
Status
Không mở trả lời sau này.

Bài viết cần bạn xem thêm

Tình hình là mình có mua hàng pin bên nó, nó tả không chính xác làm mình chuyển khoản nó 100%, sau khi vừa ck xong & ngay 5 phút sau mình nhắn hỏi nó lại tình trạng pin, mới biết pin không đúng với yêu cầu mình cần mua & nói nó kh ...
Top