Vài nhận xét cho trò chơi Microquad

blue2

GẮN KẾT
Sau nhiều ngày kiên trì, cuối cùng thì mình cũng đã "làm láng" hết trò Microquad (game này lần trước bác cvd có giới thiệu đấy mà). Công nhận là cái game này chơi vui thật. Tuy rằng đồ họa không sắc sảo như GTS Racing, nhưng trò đua xe này có nhiều thứ khác để hấp dẫn người chơi hơn, chẳng hạn như có thể lựa chọn xe, có các "đồ chơi" trên đường đua, nhiều màn, cấp độ. Chơi xong hết mới level có sẵn thì game lại "đẻ" ra têm một level Golden nữa. Chơi xong cái level này thì trong danh sách nhân vật (xe) có thêm 1 con Spider. Chú ý là game này có thể chơi nối mạng nhiều máy bằng bluetooth nên có thêm con Spider là rất quan trọng.
Trò này xếp chung hạng với GTS hay HellFire chứ chẳng chơi, à, chẳng biết có bác nào "giúp" mình cái Skyforce với ko nhỉ, đói cái này lắm rồi đó.
Nhận xét về cái game này chút dòng thôi, chẳng biết các bác có hay chơi game trên Palm ko nhỉ
8-}
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Gửi All
Theo mình để đảm bảo tính minh bạch cũng như an toàn trong việc tham gia đấu giá nên chăng hhvn nên xác thực tài khoản tất cả các thành viên tham gia đấu giá. Xác thực tài khoản bằng việc yêu cầu thanh viên tham gia phải xác thực giấy tờ tuỳ ...
Top