Vaio đang trở lại với Z Canvas

Các thớt khác của HaThienKiemVu

HaThienKiemVu

I'm a wind, I wander everywhere
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#1
Sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng và tưởng chừng như đã biến mất không một dấu vết… hãng VAIO đã bất ngờ quay trở lại và còn mang theo những điều bất ngờ rất là thú vị nữa đấy.


Vào ngày 19 tháng 8 vừa qua, tập đoàn VAIO đã thông báo rằng các cỗ PC và một tablet cao cấp của hãng sẽ đặt chân đến đất Mỹ vào mùa thu năm nay. Và các cửa hàng bán lẻ của Microsoft sẽ là nơi phân phối chiếc tablet cao cấp này từ tháng 10. VAIO giờ đây đã là một công ty độc lập sau khi Sony đã bán thương hiệu vào đầu năm 2014.

Giám đốc điều hành của VAIO, ông Yoshimi Ota đã trả lời Thời Báo Wall Street rằng hãng đã phải mất một thời gian rất dài để quyết định chuyện này và tránh lặp lại cùng một sai lầm như Sony đã làm trước đây. Hãng đang tập trung vào việc tạo ra các thiết bị chất lượng cao, giá trị cao của thị trường cao cấp và tránh thị trường giá rẻ.

Để bắt đầu hiện thực hóa mục tiêu và tầm nhìn này thì hãng sẽ bắt đầu với một thiết bị gọi là Vaio Z Canvas. Hãng chưa công bố chi tiết phần cứng nhưng phiên bản lai của Canvas ở thị trường Nhật Bản có bộ xử lí Intel Core i7-4770HQ cùng với một bàn phím có thể tháo ra được.

Z Canvas có một màn hình 12.3 inch với độ phân giải 2560 x 1704. Nó cũng sẽ đi kèm với 8GB RAM và ổ SSD có dung lượng 1TB, card đồ họa Iris Pro 5200, có khe cắm thẻ nhớ, hỗ trợ Bluetooth và Wi-Fi, có cả camera trước và sau. Phiên bản ở thị trường Nhật Bản hiện đang chạy Windows 8.1 và chưa rõ liệu sang thị trường Mỹ thì Z Canvas có chạy Windows 10 hay không.

Vaio cho biết rằng Z Canvas sẽ hướng đến những người làm trong ngành công nghiệp giải trí cũng như tất cả những người dùng phổ thông khác. Và hãng cũng rất tự tin khi nói thêm rằng Z Canvas sẽ là đối thủ cạnh tranh của Microsoft Surface Pro 3 – thiết bị này có giá 799$ ở các cửa hàng bán lẻ của Microsoft. Vaio cũng đã thực hiện nhiều cuộc đàm phán với Microsoft để có thể bán Z Canvas tại các cửa hàng bán lẻ này bắt đầu từ tháng 10 trở đi.

Còn ở thị trường Brazil thì Vaio sẽ hợp tác với Positivo Informatica để tiến hành phân phối và lắp ráp PC, tháng 9 sẽ bắt đầu phát hành trên thị trường.

Z Canvas sẽ có giá từ 2199$ và đi kèm 16GB RAM, còn nếu thêm ổ cứng 1TB nữa thì sẽ có giá 3300$. Chi tiết phần cứng và giá cả trong bài viết này đều dựa trên phiên bản của Z Canvas tại thị trường Nhật Bản. Có thể sẽ có một số điểm khác biệt khi Z Canvas đến thị trường Mỹ.

Người dùng có thể đặt hàng trước từ giữa tháng 9 đến ngày 5 tháng 10.

Đây là một số hình ảnh của Z Canvas:


Hạ Thiên
(Thông tin: Techworm)
(Hình ảnh: Google)​
 
#6
cũng rất thích những dòng sản phẩm này nhưng cơ hội để mua thì còn khó lắm
 
#8
Vaio giá quá chát cho 1 lap cùng cấu hình....Đơn cử như mình mua 1 con vaio cách đây khoảng 5 6 năm với giá 21 củ mà cấu hình chỉ là core 2 duo,ram 4gb,ổ 320gb mà các hãng khác v cấu hình tương tự chỉ 10tr hơn tại thời điểm mình mua...._mà thực sự về so sánh tính năng sử dụng,độ bền chả thấy khác gì cả....máy thằng ku em mình cũng acer dùng bao năm mà chả hỏng trong khi cái của mình thì đã thay quạt,màn đã bị sọc ngang 1 vạch mà mình dùng ít hơn thằng ku em rất nhiều...chỉ youtube,đọc báo....Đến lúc đi thay quạt thì hóa ra cái của mình bị dính đợt triệu hồi thay quạt hồi năm 2013 gì đấy mà không biết..mấy cậu kĩ thuật bảo lô đấy bị lỗi quạt và màn nên được thay miễn phí mà anh không biết mang đi mà thay giờ tự thay lại tốn tiền....Kết quả thay quạt xong bán được có 1t4 tiễn cho nhanh cho đỡ mệt mỏi v bố già...Lời khuyên cho các bác là nếu tầm tiền vaio thì thêm tý mua máy Mac chạy cho ổn định và mượt mà hoặc có thể mua máy Mac cũ không cần thêm tiền dùng còn ngon chán so với mấy e Window nói chung và sony nói riêng.....Từ giờ cạch mặt mấy cái Vaio....thương hiệu xưa cũ đã không còn đủ chất lượng như mong muốn,mà nói về giá cả hay gọi là hàng Overprice...thân mến và chào các bác
 

Bài viết cần bạn xem thêm

E không đấu giá topic này nhưng đi qua thấy có sự không rõ ràng nên em post lên đây để mod xem và chuyển thông tin tới toàn thể thành viên để việc đấu giá hàng Ref & New ở box Đấu giá được rõ ràng và minh bạch hơn...

https://www.handheld.com.vn ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top