Vaio SZ330P/B

Các thớt khác của crazypig

crazypig

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
#1
Cho em hỏi phần sau máy khi tháo pin ra có chỗ lắp cái sim của mạng WWAN , ở mình thì không dùng được nhưng trong phần mềm của nó em thấy hỗ trợ cả mạng GSM, vậy mình cắm sim điện thoại vào có chạy không nhỉ.
Em không dám làm khi mà không biết nên hỏi các bậc cao thủ.
 

yan

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#2
Thứ 1: Default nó lock cái SIM Cingular bạn ko dùng cái đó được, muốn unlock phải call trực tiếp cho service của Sony, Its free!
Thứ 2: Như tôi đã unlock nhưng mà mạng GSM của ta chưa hỗ trợ nên chỉ có báo sóng, đọc tin nhắn trong SIM :)D) vậy thôi, đợi khi nào mấy mạng nâng cấp thì có thể dùng để kết nối GPRS đề đọc mail, lướt web nhỉ...
 

PinkForever

V.I.P
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#3
Tớ cũng SZ330P/B đây.
Đã đem lên Sony China để unlock nhưng vẫn ko xài được với 2 mạng China Mobile và China Unicom ở đây.

Ngoài các chức năng đọc tin nhắn trong sim, còn đọc được cả danh bạ trong sim nữa nè :D
 

yan

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#6
À như hồi mình unlock là nhờ một bác gạo cội trên này bên Mỹ gọi cho bọn Sony support nó đưa mã unlock, khi nào các bác có mã rồi thì tiến hành rất đơn giản, nếu các bác ko có người quyen có thể call số support của Sony và luyện tiếng Anh là ok, đảm bảo 100% free, tôi attack kèm cái hướng dẫn...!
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Hãy cùng tìm hiểu những thông tin mới nhất về loạt máy ảnh chuyên nghiệp giá lại phù hợp dành cho người bắt đầu chơi máy ảnh cùng tìm hiểu qua bài viết này bạn nhé. Cho bạn những thông tin mới nhất về loạt máy ảnh chuyên nghiệp nên chọn cho người mới ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top