Vali đón Giáng sinh của Rimowa

Các thớt khác của Lam Sơn

Lam Sơn

Super Moderators
Hãng vali Đức chính thức giới thiệu bộ sưu tập mới mang tên LIMBO Business với màu đỏ carmora nổi bật.

Bộ sưu tập vali LIMBO Business của Rimowa đón Giáng sinh

Những chiếc vali màu đỏ đậm hay nâu trầm lò sưởi ấm áp gợi hình ảnh rất đặc trưng của lễ hội truyền thống được yêu thích trên toàn Thế giới. Với chất liệu sợi carbon siêu bền, siêu nhẹ càng làm nổi bật những đường rãnh độc đáo, dấu hiệu nhận biết của Rimowa. Ngoài ra, tay kéo tùy chỉnh độ cao thấp hay hệ thống bánh xe multiwheel, có khả năng xoay 3600 đăng ký bản quyền của thương hiệu trên toàn cầu cùng hệ thống khóa an toàn TSA là những đặc điểm khiến bộ sưu tập LIMBO Business trở thành lựa chọn hàng đầu trong dịp Giáng Sinh này.

Lấy cảm hứng từ sắc đỏ đậm của lá thu, của những nét trang trí trên những ngôi nhà, lâu đài tại thị trấn Carmona, Tây Ban Nha, một trong những địa điểm thu hút đông đảo du khách từ khắp nơi trên Thế giới, vali LIMBO Business màu đỏ Carmona mang đến lời chúc cho mùa Giáng sinh ấm áp ngọt ngào cùng những chuyến dịch chuyển đầy cảm hứng.

Địa chỉ cửa hàng RIMOWA:
  • 23 Lê Lợi, Q. 1, TP. HCM, ĐT: 08-3 822 5034
  • Khách sạn L’Opera, 29 Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, ĐT: (04) 3.923.0888
(Theo Luxevn)
 

AN_NHIEN

Handheld HCM
Staff member
GÂY DỰNG
Chưa thấy bác nào mang e này lên đấu giá nhỉ ;)
 

1102

***Dự bị hạng ruồi ***
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Vali này gặp mấy anh bốc đồ ở sân bay VN thì chắc cũng không lành lặn được:mad:
 

globalvision

NHẬP HỘI
vali dep that. Mà có chống dao ko ta
 

Lam Sơn

Super Moderators
Vali này để nhà giàu dùng vì giá của nó luôn cao nhất trong các chủng loại valy hàng hiệu.
Nhà giàu dùng vali vài chục triệu cũng giống như ta dùng vali vài triệu vậy thôi nên họ rất thoải mái, họ không ngại việc nó sẽ bị trầy xước. Còn bung vỡ thì họ được đổi mới chiếc khác theo quy định của hãng.
Việc bị bung vỡ, trầy xước, móp méo là khó xảy ra vì nó được chế tạo bằng nguyên vật liệu tổng hợp tốt nhất, những va chạm thông thường trong lúc vận chuyển ta có thể nhân nó lên khoảng 2 lần cũng chẳng sao cả? Các ổ khoá của nó cũng rất ok.

Thật ra thì cũng không hẳn là nhà giàu mới dùng, những người đam mê chất lượng tôi thấy họ cũng sẵn sàng chi tiền để mua (tiền do tiết kiệm chứ không có sẵn 1 cục như nhà giàu) vì đối với họ tiền nào của đó.

Ra sân bay nếu bạn kéo vali này dù ăn mặc không được tươm tất cho lắm nhưng người sành điệu họ sẽ thầm thì với nhau rằng bạn là đại gia dấu mặt, chỉ như thế thôi bạn cũng đủ biết Rimowa không phải tầm thường.

Còn đấu giá? 11 năm nay tôi chưa thấy bạn nào mang Rimowa lên đấu giá cả?
 

yugi235

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Đồ sang chảnh này mình chẳng dám nghĩ đến làm gì, vì thật ra từ bé đến giờ mình cũng chẳng đi đâu xa toàn quanh quanh mấy tỉnh miền bắc vào đến Đà Nẵng là xa nhất rồi nên với mình chỉ cần 1 cái balo rộng tí là oke rồi
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Em có đấu giá tại đây. Winner từ chối không nhận hàng nói là bib cho vui
Top