Vali đón Giáng sinh của Rimowa

Các thớt khác của Lam Sơn

dandihome

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Giờ mới để ý mấy cái vali trên em ko hiểu phân biệt với vali thường kiểu gì vì nó ...không có logo (to) trên vali. Các bác kéo trên sân bay thì sao người ta biết là của RIMOWA. Còn nếu kéo vali của LV thì biết ngay :D

Mấy cái vali kiểu nhôm thế này nếu là hàng TQ noname đang bán ở vn tầm 2 triệu. Đợt sang bên TQ em có mua cái vali kiểu này, hàng nội địa bên đấy (có hãng tên hãng đoàng hoàng toàn tiếng Tàu) giá cũng gần 2tr VNĐ là ngon lắm rồi, hoàn thiện rất tốt. Trèo lên không móp, nhân viên nó còn đứng lên chỗ tay kéo mà không bị gãy...
 

AN_NHIEN

Handheld HCM
Staff member
GÂY DỰNG
IMG_0058.JPG
Vali này để nhà giàu dùng vì giá của nó luôn cao nhất trong các chủng loại valy hàng hiệu.
Nhà giàu dùng vali vài chục triệu cũng giống như ta dùng vali vài triệu vậy thôi nên họ rất thoải mái, họ không ngại việc nó sẽ bị trầy xước. Còn bung vỡ thì họ được đổi mới chiếc khác theo quy định của hãng.
Việc bị bung vỡ, trầy xước, móp méo là khó xảy ra vì nó được chế tạo bằng nguyên vật liệu tổng hợp tốt nhất, những va chạm thông thường trong lúc vận chuyển ta có thể nhân nó lên khoảng 2 lần cũng chẳng sao cả? Các ổ khoá của nó cũng rất ok.

Thật ra thì cũng không hẳn là nhà giàu mới dùng, những người đam mê chất lượng tôi thấy họ cũng sẵn sàng chi tiền để mua (tiền do tiết kiệm chứ không có sẵn 1 cục như nhà giàu) vì đối với họ tiền nào của đó.

Ra sân bay nếu bạn kéo vali này dù ăn mặc không được tươm tất cho lắm nhưng người sành điệu họ sẽ thầm thì với nhau rằng bạn là đại gia dấu mặt, chỉ như thế thôi bạn cũng đủ biết Rimowa không phải tầm thường.

Còn đấu giá? 11 năm nay tôi chưa thấy bạn nào mang Rimowa lên đấu giá cả?
Ngã phát móp luôn a Sơn :D kkkk
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Em có đấu giá tại đây. Winner từ chối không nhận hàng nói là bib cho vui
Top