Vấn đề của O2 Stealth

mrhorse09

NHẬP HỘI
Vấn đề của em là em dang xài O2 Stealth, đang xài rom 5.0, thì xuất hiện tình trạng là xài mấy chuong trinh nặng thì bi tự động tắt, khi mở lên lại thi k dc, chỉ thấy nháy đèn mấy cai phím r tắt nữa, k hiện len màn hinh welcome lun, nhưng đèn vàng vẫn còn nháy y như máy đang chạy vậy, nhung bật wai k lên, gỡ pin ra bật lên lại thì tới màn hinh welcome r cung tat, bật đèn vàng tiếp, k mở dc nữa, có ai bik máy em bi gì k ạ:(:)(( Nhưng co 1 dieu lạ là cắm sạc hay USB cable vô thì xai vô tư, k bị j cả??
Trên cục pin nó de 3,7V 1300mAh lithium Polymer ạ
 

mrhorse09

NHẬP HỘI
HR cả trăm lần r, luc dang xai 5.0 thi bị, up len 6.1 cũng bi, r len 6.5 cũng bị, có thể do pin k các bác, nếu do pin thì 1 cục pin o2 stealth giá bao nhiu vậy a???
 

phamhien

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Như vậy có thể nói là do pin nhiều hơn, cũng có thể do main có vâns đề. Giá pin chắc tầm 150 - 200K
 

starmovies68

GÂY DỰNG
Pin dùng lâu chắc đã bị chai ko còn cung cấp đủ dùng cho máy hoạt động, đấy chính là lý do tại sao khi bạn cắm xạc vào là OK

Dùng Stealth rất thích vì nhạc khá to, nhưng màn lại hơi bé. Trước đã từng sở hữu 1 em (hồi mới ra :p)
 

toke

GÂY DỰNG
mình nghĩ là do pin, mình có con O2 Xda IIs chơi game nhiều thì nóng rực và treo máy, nhưng ko bị đơ như của bạn, reset là bình thường. Bây giờ mỗi lúc chơi game lâu lâu là mình lại cắm sạc để chơi thì ko treo nữa, hơi hại pin tí nhưng kệ, hỏng mua cục mới. chúc bạn sớm sửa được em nó.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Chào các bác, mấy tháng gần đây mình thấy tapatalk của mình không lấy thông tin mới từ diễn đàn được nữa. Sau một thời gian đăg nhập được thì khi bấm vào HHVN thì báo là diễn đàn không hỗ trợ trong khi các diễn đàn khác thì vẫn vào đọc và comment bìn ...
Top