Vấn đề hơi bức xúc xin nhờ BQT giải quyết .

Các thớt khác của Kennynguyen_79
Status
Không mở trả lời sau này.
25 Tháng hai 2008 lúc 02:34
#1
KInh gửi BQT và anh em HHVN .E có vài điều bức xúc sau :

=> Điều 1:

Vấn đề là e có 1 thằng bạn dùng nick HBT_Mobile . Đang buôn bán bình thường bỗng nhiên bị ban nick 1 tháng . Vào box hồ sơ - tiển án xem thì chỉ ghi đơn giản lả : Vi phạm nội quy nhiều lần không thấy link vi phạm cũng như lỗi vị phạm ??????

=> Điều 2 :

- TIếp theo , nó có nhờ e PM hỏi smod vì nick của nó đã ko còn hoạt động đc trên HHVN nữa nên nhờ e hỏi đầu đuôi . Bác smod này đả liệt kê toàn bộ các lỗi ... trong quá khứ và tăng thời hạn lên : 3 tháng ??? mà không cho e 1 lí do ban nào cũng như chưa giải thích lỗi nào cả .

Cuối cùng , e chỉ muốn hỏi cho HBT bị ban nick với lỗi gì trong điều luật mua bán tại HHVN , vì HBT nói là chỉ quan tâm đến box mua bán nên chắc chắn bị vi phạm trong đó và cho HBT link vi phạm cũng như xin hỏi luôn là nếu muốn ban 03 tháng tại sao lại ko ghi 03 tháng từ đầu mà e PM hõi lí do mới ban ( Nội dung PM e vẫn giữ , không hề có 1 lời nào quá đáng hay không tôn trọng anh cả ) . Hóa ra giờ hỏi giúp dùm mà tội nó ... nặng thêm ????

- E cũng như bạn em rất thích mua bán tại HHVN vì đây là 1 diễn đàn rất có kỉ luật . Mọi việc đều theo luật mà xử lí làm cho HHVN trỡ thành 1 trong những nơi mua bán tốt nhất trên mạng . Nay kính mong BQT giải quyết giúp e trường hợp này vì e và nó cùng ngồi xem hết bộ luật về mua bán ( Điều V tại bộ luật HHVN ) của HHVN thì những topic của HBT chưa thấy vi phạm nào cả .

- Nếu e có nói sai hay quá đáng lời nào trong bài này xin lượng thứ bỏ qua cho em . Xin cảm ơn .
 
25 Tháng hai 2008 lúc 08:44
#3
Vì những giải thích của tôi mà cậu cố tình không đọc, tôi nói cậu đọc thật kỹ NỘI QUY, chứ không phải là phần nội quy MUA BÁN, cậu không hiểu thì tôi sẽ giúp cậu có 3 ngày để đọc nội quy để khỏi thắc mắc lung tung nữa.
Còn nếu muốn biết vi phạm thì cậu tự search nick của bạn cậu để xem nhé. Bấm vào nick bạn cậu sẽ thấy có 3 cái cảnh cáo của chúng tôi về lỗi của bạn cậu, đồng thời gần như topic nào bạn cậu cũng vi phạm nội quy. SM Bad đã từng ban nick bạn cậu 1 tháng vì vi phạm nội quy những vẫn tái phạm. Nên tôi tăng thêm thời hạn để cho bạn cậu hiểu thêm về nội quy của HHVN.

Ban nick cậu 3 ngày, vì đã cố gắng PM giải thích mà không chịu tiếp thu !!!

Đóng topic lại tại đây!!!
 
Status
Không mở trả lời sau này.

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình cần mua vài em sim số phát tài viettel cho đời lộc lá tí ạ, bác nào có hay biết đâu bán rẻ rẻ thì chỉ em với ạ, xin cảm ơn rất nhiều
Lazada Vietnam Master card on Monday