vấn đề lướt web cho xdaiis

phongvt

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
7 Tháng một 2007 lúc 16:25
#1
các cao thủ chỉ bảo giùm mình.khi duyệt web con o2IIs của mình không nghe được tiếng và hình.ví dụ vào nhạc việt.com hoặc vtc trực tuyến.mình chưa hiểu là còn thiếu điều kiện gì?mong anh em giúp đỡ.
 

hoangcao243

CFA lv3
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
8 Tháng một 2007 lúc 03:15
#2
Mình nghĩ là do tốc độ đường truyền cũng như tốc độ của PPC vẫn chưa đủ mạnh để nghe được nhạc trực tiếp như khi duyệt web bằng PC.
 
8 Tháng một 2007 lúc 13:17
#3
Bạn đang sử dụng bản rom nào vậy, WM 2k3 hay 2k5. Nếu đuợc bạn thử up lên 2k5 và bản rom 5.04.10 của bác Logout đi, nghe nhạc và xem phim rất tốt, chưa thấy ai phàn nàn gì hết. Một vấn đề nhỏ nữa là khi đang chạy win media player mà muốn thóat ra thì trước hết phải pause hoặc stop rồi mới close thì sẽ không bị mất tiếng cho những lần nghe nhạc sau, nếu không có thể mất luôn cả tiếng của phone, trước đây mình có bị vài lần, nhờ anh em trên 4r chỉ mới biết, không biết có thích hợp với trường hợp của bạn hay không. Chúc thành công. khoavet
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Giải mã cuộc hồi sinh phi thường của Tudor và những chiếc tool-watch 90 năm lịch sử qua những bí mật “gia truyền” đằng sau cánh cửa nhà máy gia đình Tudor – Rolex.
[COLOR= ...
Lazada Vietnam Master card on Monday