Vấn đề về kết nối O2s với Bluetooth HBH660???

uhi_hi

NHẬP HỘI
Chẳng hiểu sao sau khi đã kết nối xong,tắt máy đi 1 lúc thì kết nối giữa 2 thứ lại mất(người khác gọi điện đến ko nghe đc bằng HBH660 :-/ ),trong khi O2s vẫn báo nhận thiết bị.Nếu ko tắt máy thì kết nối lại chẳng bị sao cả???Hix,mong bác nào hiểu hay có kinh nghiệm thì share cho anh em với!Thanks nhiều! :-?
 

uhi_hi

NHẬP HỘI
ặc ặc,em post nhầm chỗ roài,bác mod ui,chuyển sang bên kia hộ em zới,thanks!
 

thiennhat

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
uhi_hi said:
ặc ặc,em post nhầm chỗ roài,bác mod ui,chuyển sang bên kia hộ em zới,thanks!
Bạn thử kiểm tra kỹ lại xem, tôi cũng đang xài tai nghe HBH660, chỉ có không hiện tên tốt thôi còn kết nối vẫn tốt,, khi có điện thọai đến mất thời gian 1 chút nó sẽ tự kết nối lại với tai nghe, trên tai nghe vẫn nhận cuộc gọi tốt, bạn nhớ là khi paire nên dùng chế độ paire bằng cách nhấn 2 nút volume để paire chứ đừng set bằng chế độ tự động (khi mở tai nghe lên điện thọai sẽ tự nhận luôn và setup luôn không cần paire) hình như setup bằng tự động không ổn lắm. Bạn cho hỏi khỏang cách hình như rất ngắn thì phải chỉ khỏang 3m thôi, nhiều khi đt để trong túi quần mà tai nghe đeo là nghe không rõ rồi phải cầm máy ra ngòai, lúc trước tôi dùng với xdaII rất tốt khỏang cách khá xa gần 7,8 m không biết sao với O2s lại bị như vậy chán thật xài tai nghe mà phải cầm điện thọai trên tay mới tức chứ.
Nhân tiện đây xin hỏi các bác sử dụng qua có biết cách nào khắc phục chất lượng của bluetooth o2s không? hay là dùng lọai tai nghe nào có khỏang cách xa chất lựợng âm thanh tốt hơn không chứ mình đã thử HBH660 và logitech rồi để không có gì khả quan hơn hết.
 

Ilovemypalm

GẮN KẾT
Hai bác cho hỏi thăm: Con HBH660 này có chức năng hiển thị ID người gọi. Vậy khi có cuộc gọi đến, nếu người gọi có trong phone book, nó hiển thị tên người gọi hay chỉ hiển thị số thôi.

Cám ơn nhiều.
 

uhi_hi

NHẬP HỘI
Uh,em cũng cảm thấy bluetooth của O2s tồi quá đúng chỉ dc tầm 3m thật,em cũng pair bằng cách ấn 2 nút volume đấy chứ nhưng ko ăn thua,con O2s của em để túi quần pair vẫn ngon,nhưng vẫn chỉ được một lúc là tai nghe(kêu tút) báo ko còn sóng bluetooth(ko tắt O2s thì lại ko sao chạy vẫn ngon nhưng tốn pin lắm),hix chán chả hiểu sao nữa.Hy vọng bác nào Pro tìm hiểu dc vấn đề này cho rõ đầu đuôi ,cải thiện đc bluetooth cho O2s thì hay quá!Cám ơn các bác đã trả lời em nhé,hì thế là mình ko bị cô đơn có đồng đội roài! ^.^
 

thiennhat

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Ilovemypalm said:
Hai bác cho hỏi thăm: Con HBH660 này có chức năng hiển thị ID người gọi. Vậy khi có cuộc gọi đến, nếu người gọi có trong phone book, nó hiển thị tên người gọi hay chỉ hiển thị số thôi.

Cám ơn nhiều.
Phải tùy bác đang dùng với máy nào, nếu với o2 mini thì OK còn nếu dùng với O2s thì thôi thua, ngay cả để hiện số thôi còn phải nhấn nút volume thì nó mới hiện ra chứ còn hiện tên thì "mong chờ kiếp sau" (kiếp sau của con rom ấy)
 

fulam

GẮN KẾT
Đúng là BT của O2IIs có vấn đề thật. Tôi mới mua tai nghe HBH-602 cũng hay bị disconnect lắm. Tai nghe để túi ngực, máy đeo bên hông mà nhiều khi còn đứt, chắc là chúng nõ "muốn" nhìn thấy nhau. Nhiều khi nghe mà phải cầm máy để ngắm nghía, tức quá. Thế thì còn gì là "không dây" nữa, cầm máy nghe luôn cho xong. Kính mời các "đại cao thủ võ lâm" giúp xử lý hộ vụ này với.
 

uhi_hi

NHẬP HỘI
ah,mà bác Thiennhat bảo pair bằng chế độ tự động là như thế nào nhi???lúc đầu tiên mới mua về thì fải ấn 2 nút volume để reset lại tai nghe chứ nhỉ,rồi theo tuần tự làm đúng ko(đây là pair bình thường đúng ko?),còn ý bác nói pair tư động là thế nào vậy?em vẫn chưa hiểu lắm!
Mà lúc có điện thoại trên tai nghe vẫn hiện số đấy chứ bác,chỉ không hiện tên thôi,bác thử kiểm tra lại xem!
 

hung_ng

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Tôi dùng Imate với HBH660 thì thấy ko có vấn đề gì, chỉ mỗi cái ko hiện được tên thôi, còn số thì lúc nào cũng có và nếu khoảng cách trên 2m thì kêu lẹt xẹt nhưng trong vong 5m thig ko bị mất kết nối. Trường hợp phải bấm volume mới hiện số là do khi mình để 2 cái xa nhau, mất kết nối nhưng khi có cuộc gọi đến nó tự nối lại thì chỉ có hình ống nghe, bấm vào sẽ hiện số và bấm lần nữa là nghe được. Việc bấm giữ 5s là để xoá hết các kết nối với các máy khác đã paired và nhớ trong tai nghe, và như vậy thì máy kết nối đầu tiên sau đó sẽ được ưu tiên, nếu ko kết nối được thì tai nghe sẽ tự tìm các paired device khác trong danh sách đã nhớ. Nếu các bác đã uprom mới thì có sẵn BT version 1.00.3900, nếu ko thì nên cài bản pack để nâng cấp lên ver này.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Bài này giờ xem lại vẫn hay, cám ơn bác thớt
Top