vấn đề với Ipod Nano gen 3 & mp4 định dạng

26 Tháng một 2008 lúc 20:29
#1
các bác ơi, em có con Ipod nano gen 3 thấy bảo là chơi được mp4. Tuy nhiên mỗi lần em có file mp4 rồi lại phải gắp vào iTunes xong rồi dùng chức năng convert trong đó nữa thì ipod mới chạy, không hiểu tại sao. Điều này rất phiền phức với em khi muốn đưa 1 file dạng mpg chẳng hạn thì phải convert 2 lần: 1 lần chuyển sang mp4, xong rồi lại gắp vào iTunes convert một lần nữa...:confused:

Ai có kinh nghiệm về vấn đề này giúp em với! Thanks các bác nhiều!!!!
 

ngocnguyenhung

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
26 Tháng một 2008 lúc 21:56
#2
do trong quá trình dùng chương trình convert bác chưa để đúng định dạng nên nó không đưa vào ipod được. Phải dùng chương trình convert của itunes. Nếu những file nào đã để đúng định dạng có thể đưa vào ipod thì có muốn convert cũng không được.
Bác có thể dùng các chương trình nén định dạng Mp4 dành cho Ipod trong mục các vấn đề với ipod. Em đã up lên mạng khá lâu. VD: Winavi, total video convert, Xilisoft, Apollo ipod video convert, hoặc imtoo Mpeg convert...
Đơn giản nhất trong số này em đánh giá là Winavi
1. Imtoo MPEG encoder:
link: http://www.mediafire.com/?8gynytuvz5h
2. Winavi
Link: http://www.mediafire.com/?fomwgbscvdo
3. Apollo DVD to Ipod V4.3.4
link: http://www.mediafire.com/?bxg0vc4mzf9
Tất cả các link download đã bao gồm XXXX
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Xin chào các thành viên HHVN

Bài viết này mình muốn cảnh báo mọi người về 1 kẻ lừa đảo, mà người đó có tham gia diễn đàn này, và cũng hoạt động mua bán, lừa nhiều người trong diễn đàn HHVN rồi, mình nhớ có 1 tus report về thành viên này rồi.
Nay mìn ...
Lazada Vietnam Master card on Monday