Vạn Sự Lành 3.0 cho điện thoại chạy Android

kiennt84

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Tiếp tục thành công của phần mềm Vạn Sự Lành 2.0 công ty PingCOM cho ra mắt phần mềm Vạn Sự Lành 3.0 trên Android với nhiều tính năng vượt trội đáp ứng nhu cầu của mọi người như Xem hướng nhà, Tuổi làm nhà, Hạn theo sao Cửu Diệu, Thước Lỗ Ban, Lịch Vạn Sự.

Bát Trạch:
Phong Thủy tức là Nước và Gió, là học thuyết chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của Địa lý đến đời sống hoạ phúc của con người. Là sự ảnh hưởng của hướng gió, khí, mạch nước đến mỗi cá nhân. Khi bạn muốn xác định một số yếu tố của ngôi nhà bạn sống, làm việc như hướng cửa ra vào, hướng bàn thờ, hướng giường ngủ, hướng bàn làm việc, hướng nhà vệ sinh, hướng bếp... thì ngoài vai trò thẩm mỹ của kiến trúc ra, phong thủy bát trạch đóng một vai trò rất quan trọng. Chủ nhân của ngôi nhà, hay những người sống, làm việc trực tiếp tại đó nếu tuân theo những kinh nghiệm phong thủy bát trạch của người xưa sẽ có thể thoải mái nghỉ ngơi đảm bảo sức khỏe, minh mẫn làm việc, vừa thuận lợi cho đường công danh, tài lộc.Cửu Diệu:
Trên bầu trời, bầu trời hầu hết là những vì sao luôn đứng yên tương đối với nhau – gọi là Định tinh hay Hằng tinh, và một số thiên thể chuyển động trong khoảng trời ấy – gọi là hành tinh, rõ ràng nhất là mặt trăng và mặt trời. Trong Hệ mặt trời, cho đến nay các nhà thiên văn đã phát hiện có 9 hành tinh bao gồm cả trái đất. Tuy nhiên, bằng mắt thường chỉ có thể thấy 5 hành tinh mà thôi. Người Trung Hoa cũng đã nghiên cứu riêng những thiên thể chuyển động, và gọi chúng là Cửu Diệu. Cửu Diệu bao gồm: Thái Dương tinh, Thái Âm tinh, Kim tinh, Mộc tinh, Thủy tinh, Hỏa tinh, Thổ tinh, La Hầu tinh, Kế Đô tinh; trong đó 7 thiên thể đầu tỏa sáng, được gọi là Thất Chính. Mỗi một năm bạn lại có một sao chiếu mệnh và ứng với một cung hạn. Chức năng này cho bạn cần biết sao nào chiếu mệnh trong năm và ứng với cung hạn nào, thêm vào đó là đồ hình của sao vì đó là các phương vị giúp bạn bày đèn nến trong lễ dâng sao giải hạn chi mình.Thước Lỗ Ban:
Lỗ Ban được xem là ông tổ nghề mộc và nghề xây dựng, người nước Lỗ thời Xuân Thu (770-476 TCN). Trong dân gian vẫn truyền tụng sự linh nghiệm của thước Lỗ Ban trong đo đạc các kích thước xây dựng và đồ nội thất.Hiện nay có nhiều loại thước đo khác nhau và phần nhiều sử dụng không đúng. Theo những tài liệu phong thủy cổ xưa bí truyền, mỗi loại thước ứng với một công dụng khác nhau, thống nhất dương trạch cũng như âm trạch: đo kích thước dành cho vua chúa, dành cho thứ dân, đo khoảng trống, đo các chi tiết nhà, đo kích thước đồ nội thất...Chức năng này chúng tôi sử dụng thước dành cho thứ dân là gần như tất cả chúng ta. Về tính khoa học của thước Lỗ Ban, các nhà nghiên cứu ngày nay cho rằng đó là sự trải dài của Bát Quái và việc sử dụng thước tuân theo Bát Quái và Ngũ Hành. Song theo khoa học thì ngay cả trong lòng đất cũng tồn tại những dao động với những tần số khác nhau, nhất là những dao động âm trong lòng đất vồn liên tục tồn tại. Vì vậy, nếu kích thước của nhà ở và các yếu tố trùng với bước sóng thì dễ gây ra cộng hưởng và làm giảm sự bền vững. Có thể, cây thước Lỗ Ban là sản phẩm của sự đúc kết kinh nghiệm trong xây dựng để tránh những sự cộng hưởng hoặc phần bụng sóng dao động mạnh, giảm thiểu được rủi ro, tăng tuổi thọ cho nhà ở và vật dụng.Tuổi Làm Nhà:
Theo quan niệm dân gian, làm nhà là một trong những việc quan trọng của cuộc đời một con người. Nếu làm nhà vào những năm bị coi là không được tuổi thì nhiều điều không tốt dễ xảy ra cho bản thân gia chủ hoặc người thân. Cũng theo quan niệm dân gian, nếu một người không được tuổi làm nhà mặc dù kế hoạch đã được lên, tiền nong đã dành dụm đủ, để tránh những điều không hay xảy ra, họ có thể mượn một người được tuổi đứng tên để làm nhà.Lịch vạn sự:
Vạn Sự Lành cung cấp hệ thống lịch Việt cho người Việt bao gồm các chức năng sau:
- Tính toán Dương lịch, Âm Dương lịch trong vòng 200 năm, từ 1900 đến 2100, bao gồm Ngày, Tháng (có nhuận hoặc không), Năm, Can chi Giờ, Ngày, Tháng, Năm theo Lịch pháp của Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam ban hành, sử dụng chính xác ở Múi giờ 7, múi giờ chính thức của Việt Nam.
- Tính toán Thời điểm Sóc (giao hội của Mặt trời và Mặt trăng) hàng tháng chính xác đến từng phút sử dụng các lý thuyết thiên văn hiện đại VSOP-87 và ELP-2000/82.
Tính toán Thời điểm Tiết khí, Trung khí trong Nhị thập Tứ Tiết chính xác đến từng phút bằng cách sử dụng các lý thuyết thiên văn hiện đại VSOP-87 và ELP-2000/82, có ý nghĩa quan trọng trong Nông lịch,hay dùng xem Nguyệt tướng, Nguyệt lệnh, Nguyệt kiến hay tháng Tiết khí trong các tính toán bói toán (văn hóa Á Đông).
- Một số thông tin Vạn sự để người sử dụng tham khảo sử dụng trong công việc hàng ngày: Ngũ hành của ngày, Nhị thập bát tú của ngày, Ngày kiêng theo tín ngưỡng dân gian, Ngày Hoàng đạo, Hắc đạo, giờ tốt, xấu, Nên làm gì, không nên làm gì, phối Cửu tinh tính toán tinh bàn phương vị tốt xấu... tuân theo quy tắc tính toán của Ngọc Hạp Thông Thư triều Nguyễn có chỉnh sửa để phù hợp với thời hiện đại.
- Đặc biệt, có đánh giá mức độ tốt xấu theo thang điểm 10 (điểm cũng có khi vượt quá 10 trong trường hợp ngày rất đẹp), giúp người sử dụng dễ hình dung về mức độ đẹp xấu của từng ngày để vận dụng hiệu quả trong thực tế.
- Có thông tin về nhiều ngày lễ, kỉ niệm của Việt Nam và theo truyền thống Phật giáo, Á Đông.Link Download:

http://vansulanh.vn/a/vsl30.apk
 

dane1507

GÂY DỰNG
cho mình hỏi Chương trình này dành cho con Android nào vậy ?
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Tình hình là em và bạn bè mới khai trương nhà hàng A La Mer, view bãi Mỹ Khê, Đà Nẵng
Rất mong chào đón các ACE HHVN ghé đến thưởng thức, chia sẽ với người thân, bạn bè đi Đà Nẵng ghé ủng hộ.
thức ăn tươi ngon, giá thành hạp lý, địa điểm thì hết chỗ ...
Top