vào Web của mobifone phải dùng Flash Player?

Jamesbond

Là gì chả được!
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
23 Tháng một 2008 lúc 10:48
#1
Các bác cho em hỏi. trước đây dùng PPC vào trang postal của mobifone bình thường. Gần đây Mobifone đổi trang web, dùng ppc thì không vào được nữa mà nó đòi phải cài Flash Player 6.0. Em đã cài Flash player 6.0 vào rồi những vẫn không vào được (chỉ bị trang web của mobifone thôi). Bác nào biết cách xin chỉ giáo. Xin cám ơn.
 

Jamesbond

Là gì chả được!
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
24 Tháng một 2008 lúc 11:43
#2
Có bác nào biết trả lời giúp em cái. Vào được Mobifone qua wifi cũng ích lợi lắm chứ! Khi nào đi cafe wifi mình vào nhắn tin miễn phí, gọi thì có Skype miễn phí cũng sướng. Chỉ kẹt cái thằng Flash Player gì đó. Không lẽ bó tay sao, các bác?
 

dignity

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
24 Tháng một 2008 lúc 15:33
#3
Mình có thể giúp Bạn vào Web Mobifone:
Mình sd WM5, IE nhúng thêm PIE PlusV2.2.

Connection Wifi. Bật IE, vào Menu\Tools\Option Plus\Thẻ PIE\ Vào ô Script, chọn Disable Script --> OK. Tắt IE (Setting có hiệu lực), bật lại IE.

Bạn vào Web Mobifone --> Chọt "Vui lòng..." --> Điền thông tin, rồi Đăng nhập --> thấy: "404 Not Found" (đừng ngạc nhiên, Bạn Back trở lại 2 lần, sẽ được thôi : "Xin chào quý khách..."

Gửi tn được rồi đấy !!! Vui nhé!
 

Jamesbond

Là gì chả được!
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
25 Tháng một 2008 lúc 10:11
#6
Lại một vấn đề nảy sinh, các bác ơi!

Khi em đã cài xong, vào đăng ký nó đòi đổi tên của PPC thành cái tên trong file cr... đính kèm thì nó mới cho activate. Activate được rồi nên em nghĩ bây giờ mình đổi tên lại theo tên mình thì chắc ok nên em đổi. Sáng nay em vào IE nó báo trial version expired. Vào phần đăng ký thì bây giờ là tên của mình còn ô activate bỏ trống và nó lại đòi đổi tên tiếp thì mới cho xài. Trời, máy của mình mà không lẽ phải xài tên người khác sao? Bác dignity có cách nào xử lý vụ này chỉ giáo anh em với. Nhiều người cũng muốn vào trang mobi qua PPC lắm đấy bác ạ. Cám ơn bác.

Đã giải quyết xong. Bác nào cần thì down file này rồi chép đè vào thư mục vừa cài đặt. Nhớ đổi đuôi file thành dll. Đổi tên vô tư, activate bằng bất kỳ 8 số nào. Chúc vui!
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Lazada Vietnam Master card on Monday