Vé đi Singapore của Tiger Airway !

Các thớt khác của thangtruong

thangtruong

GÂY DỰNG
Các pác cho em hỏi, em mua vé đi Singapore lúc tháng 09 của TigerAirway, ngày đi là 10-Nov đến 15-Nov, vì công việc của em nó chiếm hết thời gian nên em không thể đi được, em có phone lên Tiger Airway hỏi để xin lấy lại tiền hoặc dời ngày đi lại 1 tháng, nhưng nó không chịu và con bé tiếp tân dễ thương mà nói chuyện wá sóc nên em đành pó tay, nay nhờ mấy pác có cách nào giúp em đc không.
Chứ mất đi 100usd mà đc tờ giấy A4 có dòng chử Tiger Airway thì tiếc wá.
 

icecandle

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Quy định của mọi hãng hàng không giá rẻ là như thế bác à, bác đã mua là không đổi không hoãn lịch trình rồi, vì nó đã fix vào máy tính rồi, em bé dễ thương đó không cho bác đi được là đúng. Năm ngoái em cũng đi Nokair của Thái, mình nộp tiền rồi nó còn chẳng cho mình được tờ giấy nào cả, nó bảo thôi mày về đi. Lúc đi mới hiểu là bọn hàng không giá rẻ nó không phát vé (để tiết kiệm) nó chỉ ghi tên và passport no. của mình thôi. Khi đi thì cái PP đó chính là vé luôn, cú đưa vé ra nó so tên là okie. Nên việc check thông tin ngay là rất quan trọng, em đã bị lần nhầm là Ms. (thay vì Mr) ra nó cứ vặn vẹo mãi.
 

TheFirstSamurai

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Trả vé lấy lại tiền thì không được rồi, nhưng mà dời ngày đi thì thỏai mái mà các bác, mình đã làm nhiều lần. Phí mỗi lần dời ngày hình như là 30SGD. Ngòai ra nếu giá vé mới đắt hơn giá vé cũ thì bạn phải bù thêm tiền vào còn nếu giá vé mới rẻ hơn thì bạn chẳng được hoàn lại tí nào mà vẫn phải trả đủ phí dời ngày. Bạn nên tham khảo kỹ các điều khỏan trong e-mail nó xác nhận lại cho bạn khi mua vé. Trong đó ghi khá rõ ràng và cụ thể đó.
 

flyingmagician

GẮN KẾT
LCC (Low cost carrier) có những hạn chế của nó, thông thường là non refund ko trả lại tiền nếu ko đi, non reroute không thay đổi hành trình ( thông thường nó cũng bay point to point nên ko thay đổi được) đổi ngày bay thì phải đóng thêm phí và thời gian cho phép đổi cũng ngắn hơn các hãng truyền thống ( thông thường là 1 năm). Do đó nếu các bác tham rẻ thì phải đặt chính xác ngày đi không thay đổi gì cả chứ không thì tính đi tính lại đắt ngang với các hãng truyền thống. Số kg hành lý mang theo cũng ít hơn thông thường là 15kg so với 20kg. Dịch vụ bị cắt giảm tối thiểu, không phục vụ đồ ăn nước uống mà bán, vé không in mà khách có thể tự in, tiếp viên kiêm làm vệ sinh máy bay, soát vé...
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Tình hình là mình có mua hàng pin bên nó, nó tả không chính xác làm mình chuyển khoản nó 100%, sau khi vừa ck xong & ngay 5 phút sau mình nhắn hỏi nó lại tình trạng pin, mới biết pin không đúng với yêu cầu mình cần mua & nói nó kh ...
Top