về fingerprint trên HP

Các thớt khác của luyen

luyen

Hột Mít :)
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Hi.
Mình dùng máy HP có cái fingerprint, và mình cài soft Verisoft Access Manager, mọi thứ đều ok nhưng có 1 vấn đề là sau khi cài soft trên thì tại màn hình welcome ngoài user như mọi ngày giờ có thêm 1 cái nữa, kiểu nhu click vô user để login, còn click vô cái kia để qua các bứoc wizard, giờ mình muốn chỉnh sao tại màn hình welcome chỉ hiện mỗi user như mọi ngày, mà ko xuất hiện cái kia nữa vì sợ người khác mở máy ko login đc lại click vô kia rồi qua mấy bứoc wizard linh tinh, mình đã vọc trong phần setting của soft nhg ko sao chỉnh đc theo ý muốn, pac nào có kinh nghiệm thì help giup nhé.
Thank All.
 

heroftu

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
finger print nó chỉ cho đăng ký 1 lần, bác đăng ký xong là nó sẽ mất cái bảng wizard đi mà. còn nếu ko dùng fp thì remove nó đi là mất ngay
 

luyen

Hột Mít :)
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
mình đã registed và giờ khi tại màn hình chờ logon mình chỉ cần quét qua là nó logon ngay, nhưng ở màn hình chờ nó hiện 2 cái, 1 là user của mình, 1 là cái của soft, giờ mình muốn làm sao để nó chỉ hiện mỗi user như trc, dù mình đã bỏ hết các tùy chọn ko cần thiết như nhình bên dướiKhông hiểu pac nói dùng fp remove đi là sao ? fp là gì ?
Thanks
 

electron

GÂY DỰNG
Vì sao phải mất công như thế, trong khi các fg khi bác đã registed thì chỉ mình bác vào được nó chứ mấy, cái User kia thì ai có pass thì vào. Cứ để thế có ảnh hưởng gì đâu.
 

batbatdieu

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Dùng finger hay hơn, quét phát là login vào ngay, ko cần thao tác nhập pass + Enter, trông rất pro nữa!!!
 

vntd19

NHẬP HỘI
nhờ mọi ng giúp đỡ vấn đề này:
Máy mình là HP Pavilion tx2509 giống con tx1000 đó, loại màn hình xoay cảm ứngáy là CPU AMD và VGA ATi
Hồi tuần trước do bản win gốc của máy là Vista Home Premium, nhưng bản win này ko cho phép mình tạo Domain v.v... 1 số chức năng học về MCSA ko có để thực hành nên mình đã Format win và cài bản Ultimate.
Cài xong active thì mới bít giờ muốn sử dụng lại win gốc là cả 1 vấn đề vì F11 ko thể chạy đc nữa mặc dù ổ F:Recovery chưa đụng chạm tới. máy có chia thêm 2 ổ D và E
Cố gắng tìm cho đủ driver theo máy và soft để tạo 1 bản ghost cho an toàn nhưng giờ mọi driver máy đã đều ok nhưng cái cảm ứng dấu vân tay thì ko bít tìm đâu ra tool cho nó bi giờ. :(( các bác giúp em với. máy ko báo thiếu driver nào cả chỉ là hiện tại chư tìm ra tool xài cho cái fingerprint thui, nhờ các bác giúp dùm.
 

vntd19

NHẬP HỘI
Thanks Luyen, mình sẽ thử xem sao, nhưng vẫn mong muốn 1 lúc nào đó có thể khôi phục lại đc cái Recovery jin của nó mà ko cần mang lên HP sợ tốn 25-32 usd :((.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Tình hình là em và bạn bè mới khai trương nhà hàng A La Mer, view bãi Mỹ Khê, Đà Nẵng
Rất mong chào đón các ACE HHVN ghé đến thưởng thức, chia sẽ với người thân, bạn bè đi Đà Nẵng ghé ủng hộ.
thức ăn tươi ngon, giá thành hạp lý, địa điểm thì hết chỗ ...
Top