Về màn hình O2 miniS

18 Tháng mười một 2007 lúc 21:28
#4
Bạn tớ có 1 con O2 miniS, để xem màn hình bth thì rất đẹp, nhưng lấy tay rung rung màn hình thì thấy có hiện tượng mành mành màn hình,tuy ko rõ ( để ý mới thấy ) thì đấy là vấn đề tại sao? có sao ko hả các bạn.
Nếu xác định để dùng không bán thì ra hàng bảo các đại ca ý mở ra đệm thêm cho 1 tý là ngon ngay, hồi trước con O2II của tớ tớ cũng phải làm như thế.
 
20 Tháng mười một 2007 lúc 13:38
#8
nghi gì nữa hả bạn, 100% là đứt cáp, nói đngs hơn là gần đứt hết, trước có 1 con o2s y như thế, màng đi sửa ngay
 

Amica

Super Saiyan IV
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
20 Tháng mười một 2007 lúc 13:55
#9
Hehe, em thấy các bác phán bừa rồi, nó mà đứt cáp ý là khỏi lên màn hình luôn, mà nếu sắp đứt thì hiện tượng nó rõ ràng lắm chứ ko "mành mành, tuy ko rõ" đâu... Cái Atom hồi đó em xài bi y chang, mà xai hoài có sao đâu, đợt trước tiện tháo ra kiểm tra man hình (vì bị vào nước).. thấy cap còn ngon ơ... đâu dễ gì đứt cap đc đâu các bác.

Bác quandaica85 cứ thử để ý xem lúc trượt bàn phím ra thì nó có bị trục trặc j màn hình ko? vì cap man hinh nối giữa thân máy(bàn phím) và màn hình.... sẽ bị tác động mạnh nhất khi bác trượt mở và đóng bàn phím... Nếu ko sao thì cứ yên tâm là cap màn hình ngon lành...chả phải đi đâu sửa cả....!!!
 
20 Tháng mười một 2007 lúc 15:12
#10
keke, tks các bạn nhé, vấn đề đã được giải quyết rồi, máy tớ chả sao cả. Để cái battery status , cho clock of CPU hơi thấp, nên nó giảm xung quét màn hình thôi. Đẩy nó cao lên 1 chút là ổn ngay :D. Tớ thử đưa nó xuống thấp nhất hơn 50 Mhz thì nó còn chả lên được màn hình cơ :D
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình có đứa bạn ở mỹ bữa black friday ps4 giảm giá thì mua tặng mình 1 con giá 200$. Gửi hàng qua USPS được gần 10 ngày rồi có tracking như này thì bao lâu thì nhận được và nhận cách nào ạ. Mình có gửi địa chỉ và cả số điện thoại luôn ạ. Em ở bình dư ...
Lazada Vietnam Master card on Monday