Vệ sinh Tấm chắn LCD Laptop.

Các thớt khác của ngthuatien

ngthuatien

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Chào mọi người mình mới mua con Vaio 2nd 15.4 w.Mọi thứ đều ok,mình test rất kỹ chỉ có điểm mãi lo tìm điểm chết mà quên nhìn kỹ LCD.Khi chuyển sang nền trắng thì xuất hiện vài đốm màu xám mờ mờ,kích thước to nhỏ khác nhau,lấm tấm trên màn hình nếu nhìn kỹ mới thấy.Mình hỏi 1 số người sửa laptop họ nói tấm chắn bị dơ tháo ra chùi là hết.phí 200K,Các bác thấy có đúng không ?các bác cho e lời khuyên với.Nếu tháo tấm chắn ra có nguy cơ die luôn cái LCD không ?hay cứ để sài vì nhìn kỹ mới thấy,còn nếu tháo tấm chắn dễ thì nên làm cho nó hoàn thiện..............cám ơn các bác đã đọc đến đây.chúc mọi người sức khỏe và năm mới may mắn.....=D>=D>
 

999999999

GÂY DỰNG
Cái này có thể do nhiều lý do : ẩm, chấn động mà ra. Đây là lớp ngoài của LCD nên bạn có thể đi thay lớp này sẽ đẹp thôi. Họ sẽ tháo cái LCD ra, gỡ bỏ lớp ngoài cùng rồi dán lên 1 lớp khác. Chí phí thì tùy vào chất lượng tấm ngoài nhé.
 

hhiepbi

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Cái này do tấm chắn bị mốc rùi. Đem thay tấm khác thì hết nhưng ở Vn do thao tác thủ công không thể nào bằng nhà SX nếu bạn sử dụng máy trong phòng lạnh rồi đem ra dùng ngoài môi trường bình thường thì rất dễ bị xảy ra lại.
 

canhsong73

GẮN KẾT
Cái này dạng như bị nấm mốc vậy thôi, nhìn hơi khó chịu chút nhưng nó không ảnh hưởng gì hết là ok thôi. Cũng ko cần mang đi bh làm gì, vì như vậy phải bung máy ra vệ sinh
 

yenhaiPDA

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
đốm sáng trông cũng ghét ra phết, mình vẫn chă hiểu tại sao mốc thì lại sáng trắng lên như vậy nhỉ? Có ai giải thích hiện tượng này được k?
 

hai_nt2000

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Mốc trắng thì sáng trắng lên một cách vô hồn, chứ không phải là có hồn, Mốc đen thì cũng tối đi vô hồn!

Đã mở ra vệ sinh thế nào cũng ảnh hưởng ít nhiều đến chất lượng màn hình bác ạ!
 

cutom

GÂY DỰNG
Mình đang bị đây, nhìn ghét quá :(
Các bác cho hỏi, máy lenovo còn bảo hành hãng thì họ có "vệ sinh" hoặc thay tấm chắn ko nhỉ ???
Thanks
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Biết đến HHVN đâu cuối năm 2006 do anh trai @tuanhung1433 rủ rê, rồi đâm nghiện, đến cuối năm 2007 mới có tgian đăng ký nick để tham gia đấu giá, chờ đâu thử thách tận 6 tháng mới được tham gia mở bài đấu.
mới đó mà nhanh thật, qu ...
Top