Về việc bảo tôi đôn giá trong topic đấu giá

Các thớt khác của maianhtuan305
Status
Không mở trả lời sau này.

maianhtuan305

MÁY HỎNG
Mình rất bức xúc đây ạ ! MOD Hà lấy cái gì bảo mình là đon up giá ạ ! mình hoàn toàn trong sạch trong chuyện này nhé ! anh muatoqua cũng hoi bị bất ngờ vì cái điều này ! điều gì thì mod cũng phải hỏi ý kiến chứ ! tôi biết MOD soi ip để đua ra kết luận này nhưng câu chuyện là thế này : tôi và anh muatoqua làm cùng 1 công ty là vinaconex 1 và công ty tôi dùng ip tĩnh thưa mod, nên tất cả các máy đều chung ip ! sau khi tôi khoe là đang đấu giá thì anh Tuấn có ngỏ ý mua luôn nhưng tôi bảo rằng đang đấu giá rồi em không thể bán được và đã bảo anh Tuấn vào mà đấu nếu được thì dùng vì em đã bị ban 1 lần rồi k muốn bị lần nữa ! chuyện đó có gì không thưa MOD, chả nhẽ người cùng 1 cty không thể đấu giá được với nhau hả MOD ! mà nếu tôi muốn đôn giá thì tôi bảo anh Tuấn về nhà đôn giá cho tôi cho khác IP và đôn lên cao luôn chứ đôn lên 200k làm cái gì ! MOD xem xét lại về vấn đề này đi ạ ! cần chứng thực cái gì tôi cũng làm.
 

maianhtuan305

MÁY HỎNG
thực sự cực kỳ bức xúc vì cách quản lý máy móc của các MOD diễn đàn HHVN ! trong khi nhiều thằng nó đôn giá rành rành ra khác cái ip thì không sao !
 

maianhtuan305

MÁY HỎNG
mời MOD nvh_hn vào trả lời tôi để tôi lấy lại được uy tín ! thế này thì k thể chịu được !
 

maianhtuan305

MÁY HỎNG
bác nào đã có thể post bài bên mục đấu giá hay post dùm mình đường link này vì mình chưa post được bên mục đấu giá ! xin cảm ơn
 

maianhtuan305

MÁY HỎNG
căn cứ gì vậy ngoài cái IP hả bạn ! bạn nói dùm mình với !
 

maianhtuan305

MÁY HỎNG
thực sự ngẫm lại thì đúng là tình ngay lý gian khi xảy ra sự việc thế này ! vì chả làm gì nên không nghĩ gì hết cuối cùng nghĩ lại mới thấy là mình đã sơ suất ....nhưng về vấn đề uy tín thì MOD muốn tôi chứng thực cái gì tôi sẽ làm để lấy lại uy tín của tôi
 

whisky

Không biết uống rượu ^_^
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Đội ngũ SM/Mod rất cân nhắc trong việc nhận định đôn úp giá và "soi ip" không phải là căn cứ duy nhất để chúng tôi đưa đến quyết định.Xin hỏi bác maianhtuan 1 câu là :mức độ thân thiết giữa bác và người đồng nghiệp ấy như thế nào?làm cùng phòng hay khác phòng?
 

maianhtuan305

MÁY HỎNG
tôi và anh muatoqua làm khác phòng nhau ! nhưng công ty chúng tôi làm theo kiểu văn phòng mở nên các phòng ban tuy khác nhau nhưng đều chung 1 tầng vì chúng tôi làm ở khối quản lý, còn khối tư vấn và xây lắp ở tầng khác ! về mức độ thân thiết thì là đồng nghiệp ! tôi nghĩ rằng luật HHVN không cấm 2 nguwofi quen đấu giá nhau nên k nghĩ ngợi nhiều khi bảo anh í đáu giá vì nghĩ nếu bán cho anh í thì k thể được do tôi đã tham gia đấu giá rồi và bị ban nick 1 lần vì 1 vấn đề vớ vẩn rồi ! nhưng lần này thì thực sự là hoi bất ngờ và bức xúc ! nếu không thể trả lại nick cho tôi thì cũng để cho tôi giữ cái uy tín với anh em.
 

maianhtuan305

MÁY HỎNG
và tôi chỉ muốn nói 1 số luận cứ như sau :
- nếu tôi có ý định đôn up sao k đôn up hay từ đầu vào buổi tối khi tôi với anh Tuần ở nhà và hoàn toàn khác ip mà chờ tới giờ hành chính 1 ngày sau mới đôn up khi biết rằng nếu tôi online và anh í online đều chung 1 ip VÌ - hôm nay tôi mới nói chuyện với anh Tuấn và anh í bảo muốn mua....(như trình bày ở trên)

- Nếu đôn sao k đôn cao 1 chút đon 200k làm gì mất công vì đằng nào tới tôi nay chả qua được giá đó

Và tôi muốn hỏi rằng ngoài việc soi ip ra thì HHVN còn lấy những gì làm luận điểm nói tôi đôn giá ! phải chăng vì anh Tuấn không có bài gửi nào ! nếu như vậy sao HHVN không ra luật cầm thành vien dự bị vào đấu giá ! và nick anh muatoquas thậm chí còn reg từ năm 2007 cơ ạ chứ không phải mới reg để vào up giá cho tôi đâu ạ, việc này làm tôi rất khó xử với anh Tuấn! nếu có thể xin MOD hãy unban anh í hộ tôi
 
Status
Không mở trả lời sau này.

Bài viết cần bạn xem thêm

Cảm ơn bạn đã thông tin.
Top