Về việc close topic "E90 - những bức ảnh thật đầu tiên"

Các thớt khác của dvhn
Status
Không mở trả lời sau này.

dvhn

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
5 Tháng sáu 2007 lúc 02:17
#1
Liên quan đến việc close topic về E90!

Không hiểu bác daicaothu có thích công nghệ hay không mà đưa ra lý do:

1. Bàn về giá
2. Bàn về thời điểm có hàng


Để close topic?

Hiểu chết liền

Rgds,

Em cũng hơi bất ngờ khi bác daicaothu close topic của em.

Thứ nhất, đó chỉ là 1 topic bàn luận về E90 - sản phẩm chưa chính thức ra mắt <<< chắc chắn sẽ có những bài hỏi về thời điểm có hàng, giá cả tương đối...

Thứ hai, có rất nhiều người quan tâm tới ngày ra mắt của E90, và cũng muốn tham khảo những đánh giá của 1 số bác đã được dùng E90(như bác Frank). Nếu bác daicaothu thấy topic của em "có vấn đề" và close lại, các bác khác cứ mặc nhiên mở những topic mới về E90 >>> có phải sẽ làm loãng box tin tức không?

Thứ ba, nếu bác thấy bài nào có ý định xì-pam, hỏi giá mua bán lung tung, bác cứ xóa thẳng tay, đâu chỉ vì bác cho là "topic có xu hướng hỏi về giá..."
mà bác close nó lại >>> như thế có phải là đánh giá chủ quan về toàn bộ thành viên tham gia topic đó có "xu hướng" không tốt không?

Anh em chủ yếu muốn dò hỏi tin tức vì thực-sự-rất-quan-tâm tới 1 sản phẩm hàng đầu về công nghệ <<< liệu có gì sai trái chăng?

Cuối cùng, ở đâu cũng có luật lệ, nội quy, các Smod, Mod là những người có quyền quyết định xóa hay khóa 1 topic nếu thấy nó vi phạm nội quy diễn đàn...

Em chỉ là 1 mem bình thường, em không phản đối các quyết định của các Mod. Em chỉ thắc mắc những điều như trên và muốn có sự giải đáp rõ ràng hơn!

Cảm ơn các Mod và anh em đã lắng nghe!
 
Status
Không mở trả lời sau này.

Bài viết cần bạn xem thêm

Ở Việt Nam giáo viên tự cho mình được quyền kiểm tra điện thoại của học sinh dù có sự đồng ý hay không? Còn ở Mỹ nhiều giáo viên đã bị kiện vì xem ảnh, đọc tin nhắn… của học sinh khi chưa được sự đồng ý của các em.

Tháng 3/2013, Tòa phúc thẩm liên b ...
Lazada Vietnam Master card on Monday