Về việc move thread.

Các thớt khác của sonkhung

sonkhung

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
1 Tháng ba 2007 lúc 11:41
#1
Em xin có ý kiến với các mod thế này: có 1 số theard bị move vào 1 box khác nhưng không ghi rõ box nào, điều này gây 1 số khó khăn cho thành viên khi muốn xem thread đó nhưng lại không biết chính xác là nó nằm ở box nào - đặt biệt là thành viên mới. Ghi thêm nơi chuyển đến thì cũng đâu có sao phải không các mod?;)
 

bad

<b><font color="blue">Bad is very Bad</font></b>
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
1 Tháng ba 2007 lúc 13:37
#2
@Đối với các thành viên mới: Đề nghị đọc kỹ nội quy trước khi post bài. Post bài đúng nơi quy định.
@All: Việc move bài không có chức năng ghi lý do, vì việc move bài chính là lý do rồi. Có chức năng để lại đường dẫn, tuy nhiên bạn vào một box mà các toàn các link liên kết do các bài bị move trông rất thiếu thẩm mỹ.
Vì vậy các bạn phải tìm hiểu kỹ trước khi post bài.
 

sonkhung

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
5 Tháng ba 2007 lúc 16:15
#3
ý em là các mod chỉ cần ghi move tới box nào. người cần đọc sẽ vào box đó tự tìm kiếm, không cần phải để đường link đâu anh ạ.
 

ngoctuan

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
5 Tháng ba 2007 lúc 18:20
#4
ý em là các mod chỉ cần ghi move tới box nào. người cần đọc sẽ vào box đó tự tìm kiếm, không cần phải để đường link đâu anh ạ.
Úi trời! bạn post sai Box rồi người ta không xóa đi mà giúp bạn post cho đúng nơi đúng chốn để các bạn dễ tìm thông tin hơn bạn còn yêu cầu ghi rõ lý do nữa thì chịu thôi...:D
 

starnt

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
9 Tháng ba 2007 lúc 07:59
#6
hic hic, bác super mod nói thế thì ... em đành bó tay ạ.
Thế này cho nó dễ hiểu nha
- Lâu lâu bác hoặc 1 bác khác bị move/del bài 1 lần - đó là việc "nghiêm trọng" phần lớn là do ... để nhầm chỗ chứ không phải cố tình, đã để nhầm chỗ rồi thì ... làm sao biết được chỗ nào đúng hơn để tìm vào
- Các cụ Mod ngày nào cũng phải đi dọn dẹp những sai sót vô tình hay hữu ý của các cụ mem khó tính, đã bực mình rồi hơi đâu mà tận tình (nụ cười của cảnh sát và hải quan)
Hình như trước đây tớ bị move 1, 2 lần gì đó - chẳng có gì nghiêm trọng cả :D
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Liên quan đến vụ đăng tin bán thiết bị lắp súng, đại diện Lazada cho hay đã nắm được toàn bộ sự việc và sẽ có phản hồi chi tiết trong ngày 18/2. Cùng ngày, Sở Công Thương TP.HCM cũng vào cuộc kiểm tra vụ việc.

Lazada Vietnam Master card on Monday