PHẦN MỀM [Very Hot] Orekasep4Free.. . Gửi tin nhắn miễn phí bằng GPRS/3G/Wifi.

autoenter

NHẬP HỘI
Orekasep4Free v1.0.0 Gửi tin nhắn miễn phí đa năng nhất tại thời điểm bây giờ!Như mọi người đã biết, có rất nhiều phần mềm nhắn tin miễn phí nhưng ít có phần nào thảo mãn được như cầu của anh em.
tienquoc sẽ giới thiệu với anh em một soft freesms sẽ thỏa mãn nhu cầu của mọi người tại thời điểm này!
Đó là Orekasep4Free 'Tin nhắn không biên giới'
Tác giả: Trần Công Thành
Orekasep4Free là phần mềm dành cho điện thoại di động. Hỗ trợ nhắn tin miễn phí bằng GPRS/3G/Wifi thông qua các dịch vụ của nhà cung cấp mạng ( Viettel, Vinaphone, Mobifone, và các website cho phép gửi tin nhắn miễn phí...).

Hiện nay Orekasep4Free đã support các dòng máy điện thoại như: BlackBerry, Nokia, Sony Ericsson, Samsung, Motorola, LG, Q-Mobile, F-Mobile, i- Mobile ... với các tính năng vượt trội mà thị trường phần mềm Việt hiện chưa có.

_Nhắn tin từ nhều tài khoản của một nhà cung cấp viễn thông:
[/B]Ví dụ: Bạn có 10 số điện thoại Viettel, bạn đăng ký 10 tài khoản tại www.vietteltelecom.vn như vậy mỗi ngày bạn có 10x10= 100 tin nhắn miễn phí. Tính sơ sơ 1 tháng cũng phải mất 900.000đ tiền tin nhắn nội mạng, chưa kể tin nhắn gửi ngoại mạng. (Viettel hộ trợ gửi nội mạng và ngoài mạng).[/B]
_Số gửi tin nhắn là số của Bạn, người nhận được tin sẽ hiển thị tên của Bạn trong danh bạ và tất nhiên cũng kô luôn phần quảng cáo của nhà mạng.
_Một hệ thống nhiều server để đảm bảo kết nối luôn thông suốt. Người dùng tự điều khiển việc kết nối với từng server khi báo "không kết nối được.

Sau khi cài đặt, phần mềm sẽ yêu cầu nhắn tin kích hoạt lấy token để ghi nhớ cho các lần sử dụng sau.

Để gửi được tin nhắn, từ trình đơn nhấn Lựa chọn »Thông tin »Đăng ký »Gửi.
Tổng đài sẽ tự động gửi mã số token cho bạn, bạn điền vào ô Token và nhấn Ok. (Ảnh minh họa trên)
Mỗi lần kích hoạt là 10.000đ/lần


Tải trực tiếp về điện thoại- 5000đ/sms:
Soạn tin O4F gửi 6592
Soạn tin TAI AUE686 gửi 189

Tải từ trang chủ: http://sms.orekasep.com/o4f/download.html


Link 4shared:
www.4shared.com/file/OoK-Pi5e/Orekasep4Free.html


Cảm ơn anh em đã ủng hộ!
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Gửi All
Theo mình để đảm bảo tính minh bạch cũng như an toàn trong việc tham gia đấu giá nên chăng hhvn nên xác thực tài khoản tất cả các thành viên tham gia đấu giá. Xác thực tài khoản bằng việc yêu cầu thanh viên tham gia phải xác thực giấy tờ tuỳ ...
Top