Ví lạnh Blockchain Lockbox

Các thớt khác của wificafelc

wificafelc

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
#1
Đợt này tiền kỹ thuật số đang lên và có xu hướng lên nữa, chắc hẳn anh em cũng có ôm một ít, ngày trước ngu ngơ em có hơn 100 ETH để trong ví nóng của Blockchain vừa rồi em bị Google vô hiệu hóa mất tài khoản Gmail ( vụ vô hiệu hóa này em sẽ chia sẻ lý do ở bài viết sau để anh em cẩn thận) thế là cũng không thể nào truy cập được vào ví, mã số bí mật cũng để trong đó tưởng là an toàn, ai ngờ nó không cho đăng nhập vào giờ thì ôm đầu hối hận. Qua chia sẻ một số người bạn em quyết định mua ví phần cứng (ví lạnh) này để lưu trữ đồng tiền kỹ thuật số làm của hồi môn sau này muốn chia sẻ cho anh em nào đang tích trữ đồng tiền Bitcoin và Ether thì nên bỏ số tiền nho nhỏ khoảng 60$ để mua một cái ví lạnh dùng cho an toàn. Qua 2 ngày sử dụng em có thể chia sẻ tóm tắt như sau về công dụng:
1. Ví này dùng để lưu trữ những đồng tiền nào?
Hiện tại lưu trữ được 4 đồng chính là Bitcoin, Ether, Bitcoin Cash và Stellar
2. Khi ví bị mất, hỏng có mất tiền không?
Không mất tiền
Có thể khôi phục lại ví bằng cách mua một ví mới và nhập lại 24 mã bí mật là các khoản tiền sẽ tự về ví
3. Cách sử dụng như nào?
Đăng nhập vào blockchain.com sau đó cắm ví vào máy tính rồi nó tự nhận ví thực hiện thao tác chuyển và nhận tiền bình thường, có thể chuyển đổi tiền giữa ví lạnh ví nóng.
Bác nào có các câu hỏi về ví này cứ để lại, em sẽ giải thích cho
 

wificafelc

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
#3
Mất rồi bạn ơi... Gom từng thời điểm được bằng đó.
 
#4
Sao giống ví Ledger Nano S thế nhỉ?
 

Bài viết cần bạn xem thêm

SlimCRM là cái tên vừa mới bước chân vào thị trường phần CRM Việt Nam. Tuy nhiên đã để lại nhiều dấu ấn đặc biệt cho người trải nghiệm. Một phần mềm tiếng Việt nhưng sở hữu bộ tính năng siêu hiện đại không thua kém gì hàng ngoại.

Để giúp các bạn có ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top