Ví nam cá tính

Các thớt khác của Lam Sơn

Lam Sơn

Super Moderators
Nam giới thường ít thay đổi chiếc ví của mình, vì vậy lựa chọn một chiếc ví tốt và thời trang để các bạn luôn đem theo bên mình luôn là điều quan trọng. Nếu như trước đây những kiểu ví truyền thống màu đen luôn thống lĩnh, thì năm 2013 này những kiểu ví được thiết kế đặc sắc sẽ làm sống động thêm cuộc sống của phái mạnh
Pedro
Đã đến lúc các bạn có thể có vài chiếc ví để dùng cho nhiều dịp khác nhau với những chức năng khác nhau như để tiền, thẻ tín dụng, name card, chìa khóa… Với những loại ví da hình dạng dẹp, các bạn tuyệt đối không nên để những đồ vật cứng, nhọn mà nên có một chiếc ví khác để đựng.

Những nhãn hiệu nổi tiếng thế giới về chất lượng da và những sản phẩm chuyên dành cho nam giới đang giới thiệu những mẫu ví mới trong mùa Xuân - Hè năm 2013 này.
Pedro
Pedro giới thiệu một loạt các ví gấp có nhiều màu sắc khác nhau cho sở thích của bạn. Tất cả ví gấp của Pedro được làm bằng da cao cấp và được thiết kế với màu sắc nổi bật.

Những ví có nhiều ngăn khác nhau bao gồm cả ngăn để thẻ và ngăn để tiền mặt của bạn. Ví Pedro có nhiều màu sắc hợp thời trang như đen, nâu, xanh da trời và xám. Đó là những màu sắc nam tính và cũng sẽ thể hiện được gout thời trang của bạn.
Pedro

Ngoài kiểu dáng ví gập hình chữ nhật vuông truyền thống, năm nay Pedro còn giới thiệu thêm các kiểu ví chữ nhật dài nhỏ gọn và nam tính. Kiểu ví nhỏ gọn này thậm chí còn nhỏ hơn kiểu truyền thống, giúp các bạn dễ dàng mang theo bên mình mà vẫn cực kỳ phong cách.

Versace năm nay giới thiệu mẫu ví dây kéo lạ mắt cho nam giới, họ còn tung ra kiểu chất liệu kim loại mới cho mẫu ví này. Các bạn yêu thích sự mới mẻ có thể thử với kiểu ví đặc sắc và sang trọng bậc nhất này.
Versace

Và dĩ nhiên chiếc ví truyền thống với chất da bóng quen thuộc và kiểu ví gập cổ điển khó lòng vắng mặt, BVLGARI với kiểu dáng ví này sẽ là vật bất ly thân lý tưởng của các bạn thành đạt.
BVLGARI
Chiếc ví đẹp và tốt sẽ làm nổi bật chủ nhân của chúng, và một doanh nhân thì không thể thiếu đi những chiếc ví làm nên đẳng cấp của mình.
Nguon: doanhnhansaigon​
 

canhdhdh

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Đẹp quá, không có giá à bác?
 

Lam Sơn

Super Moderators
quảng cáo à?

Quảng cáo bán hàng và chia sẻ thông tin ranh giới nó chỉ cách nhau... một sợi tóc nên khi đọc phải chịu khó hiểu một tí :D

- Quảng cáo bán hàng thường phải kèm theo giá trên từng sản phẩm và địa chỉ nơi bán.
- Chia sẻ thông tin là thông báo cho người có nhu cầu biết hiện trên thị trường có bán những sản phẩm như thế.

Quảng cáo là gì?

Trong các loại hình truyền thông marketing như khuyến mại (sales promotion), quan hệ công chúng (public relations), bán hàng cá nhân (personal selling), tiếp thị trực tiếp (direct marketing), tổ chức sự kiện (events), truyền thông tại điểm bán hàng (POS), truyền thông điện tử(e-communication) ... quảng cáo là một hình thức truyền thông marketing hữu hiệu nhất.

Làm thế nào để phân biệt giữa quảng cáo với các hình thức truyền thông khác? Người ta dựa trên 6 yếu tố để xác định quảng cáo.

1. Quảng cáo là một hình thức truyền thông được trả tiền để thực hiện.
2. Người chi trả cho nội dung quảng cáo là một tác nhân được xác định.
3. Nội dung quảng cáo nhằm thuyết phục hoặc tạo ảnh hưởng tác động vào người mua hàng.
4. Thông điệp quảng cáo có thể được chuyển đến khách hàng bằng nhiều phương tiện truyền thông khác nhau.
5. Quảng cáo tiếp cận đến một đại bộ phận khách hàng tiềm năng.
6. Quảng cáo là một hoạt động truyền thông marketing phi cá thể.
(vietnambranding)​

Bài trên chỉ là chia sẻ thông tin thôi bạn ạ chứ chẳng phải quảng cáo đâu.
 

bach_an

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Bác xem lại nguồn ảnh giúp em với. Em không nhìn được, chắc là bị lỗi rồi :)
 

minhcoca

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Không thấy hình bác chủ ơi. Cơ mà sao em không thấy giá. Em mới làm một cái ví của Verchini sau 4 năm gắn bó với cái cũ. Em thấy cũng ổn ạ. Đang định ngâm cứu một cái cho bố ở nhà.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Em có đấu giá tại đây. Winner từ chối không nhận hàng nói là bib cho vui
Top