Các thớt khác của Nước Ion Kiềm Tâm Việt Lịch sử giao dịch của Nước Ion Kiềm Tâm Việt (0)

Chúng ta có 70% cơ thể là nước, tất cả vận hành của cơ thể để dựa trên sự vận hành và di chuyển của các phân tử nước trong cơ thể. Vì vậy thì trước tiên phải kết luận rằng nước cực kì quan trọng với cơ thể của chúng ta.

Hằng ngày chúng ta ngoài nước uống thì cũng sẽ dung nạp thêm nhiều thực phẩm khác. Trong đó có những thực phẩm chưa rất nhiều lượng axit hóa. Khi đi vào cơ thể chính nước là nguồn dung môi hòa tan và cũng là vật chất vận chuyển chúng đi nuôi cơ thể. Lâu dần gần như lượng nước của chúng ta đã dần bị axit hóa.

Theo nghiên cứu của tổ chức y tế thế giới WHO thì độ PH = 7,3 – 7,5 là độ PH thích hợp và tốt nhất để tế bào cơ thể hoạt động bình thường. Vậy nếu chúng ta đang axit hóa cơ thể bằng những thực phẩm giàu axit thì liệu cơ thể của chúng ta có đạt được độ PH như vậy hay không ? Xin thưa là không ! Nếu bạn không tin có thể đi kiểm tra, nhất là đối với anh chị nào hay cà phê, uống nước có gas và đặc biệt là bia rượu thì khẳng định là độ PH trong cơ thể của anh chị sẽ dưới 7 tức là dưới mức trung tính, đạt độ axit nhẹ. Vậy làm thế nào để có thể tăng được độ PH trong cơ thể ?

Giải pháp đầu tiên có thể là đơn giản nhất đó là anh chị, các bạn hay ăn uống khoa học, giảm bớt hấp thụ những thực phẩm giàu tính axit và tăng những thực phẩm giàu tính kiềm. Giải pháp đầu tiên có thể là đơn giản nhất đó là anh chị, các bạn hay ăn uống khoa học, giảm bớt hấp thụ những thực phẩm giàu tính axit và tăng những thực phẩm giàu tính kiềm. Những thực phẩm này có rất nhiều trong tự nhiên nhất là những rau củ quả và những thực phẩm ít dầu mỡ. Anh chị có thể tham khảo những thực phẩm đó bằng tháp thức ăn hoặc một số lời khuyên của chuyên gia.
co-nen-uong-nuoc-ion-kiem-khong-1.png


Cách Thứ 2 đơn giản hơn rất nhiều, đó là sở hữu cho mình một chiếc máy lọc nước ion kiềm. Máy này sẽ tạo ra loại nước ion kiềm có độ PH từ 8. đến 10. giúp anh chị và các bạn trung hòa lượng axit dư thừa trong cơ thể, đồng thời tăng độ kiềm của cơ thể để đảm bảo một môi trường hoạt động tốt nhất cho tế bào của cơ thể chúng ta. Nước ion kiềm thì được bán rất nhiều trên thị trường và cũng không khó để chúng ta sở hữu một chiếc máy ion kiềm phù hợp với gia đình của mình. Để tham khảo cách chọn máy ion kiềm anh chị có thể tham khảo tại đây.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Lùm xùm vụ Etc mấy ngày qua chưa hồi kết nhỉ? May là Epass nó chưa chơi xấu em, chiều nay ra đăng kí Vetc phát ăn ngay :D ahii.. à mà cán bộ dán xấu quá nhìn cực khó chịu luôn a *^*)
B78D1E57-73BD-44E7-9B8D-36AAC0F388DD.jpeg
...
Top