[TOÀN QUỐC] Vì sao phải mang găng tay chống cắt trong quá trình lao động

Các thớt khác của levandat2098 Lịch sử giao dịch của levandat2098 (0)

levandat2098

MÁY HỎNG
NHẬP HỘI
#1
Trong cuộc sống đặc biệt là lúc làm việc sẽ có không ít lần chúng ta bị đứt tay hay va quẹt, trầy xướt nhẹ. Tuy nói phòng bệnh hơn chữa bệnh, đó là khi làm việc cần mang găng tay chống cắt khi tiếp xúc vật sắc nhọn. Nhưng đó chỉ là cách giảm thiểu tới mức thấp nhất chứ không thể hoàn toàn ngăn được nếu tai nạn bất ngờ xảy ra. Do đó, mọi người cần bình tĩnh khắc phục. Nay Achison xin mách nhỏ mọi người một vài cách xử lý đơn giản mà ai cũng thực hiện được.

>> Tham khảo thêm sản phẩm dây phản quang 3m tiêu chuẩn

Đứt tay khi làm việc

Bước đầu tiên cần làm khi bị đứt tay, trầy xước là phải cầm máu. Phải ngăn máu chảy bằng một miếng băng gạc hay khăn sạch. Nếu máu không ngừng chảy sau 10 phút thì cần phải đưa tới bệnh viện ngay.


Sau đó cần rửa sạch vết thương nhẹ nhàng với xà phòng và nước ấm, thấm khô, có thể rửa bằng nước muối loãng. Cần lấy hết những bụi cát trong vết thương ra. Đừng thổi vào vết thương vì sẽ làm nguy cơ nhiễm khuẩn gia tăng.


Cuối cùng là bôi thuốc và băng bó, sau khi bôi thuốc, với vết thương nhỏ thì tốt nhất là để mở và cho tiếp xúc với không khí. Tuy nhiên, nếu vết thương dễ bị nhiễm bẩn và cọ xát với quần áo thì cần phải băng lại.


>> Địa chỉ Xưởng May Quần Áo Bảo Hộ Lao Động hàng đầu trên cả nước


Sau khi đã sơ cứu vết thương, lời khuyên tốt nhất là nên tiêm phòng uốn ván nếu đạp phải vật rỉ sét, bị dao thép cắt trúng... một lần tiêm có thể giúp miễn dịch trong vòng 5 năm.


Găng tay chống cắt tốt nhất

Hẳn là không ai muốn bị thương cả, vì thế mọi người nhất định phải chú ý mang găng tay bảo hộ khi làm việc, nó sẽ hạn chế những vết cắt, tổn thương do vật bén nhọn mang lại. Găng tay chống cắt thật sự rất cần thiết và không hề thừa thải.

www.baoholaodongthienbang.com.vn>> Tham khảo mẫu quần áo kỹ sư chất lượng tại Thiên Bằng

Hotline: 0981 056 078 (Ms. Hương) hoặc 0981 056 066 (Ms.Hoa)


Email: info@thienbang.com


Địa chỉ: Số 19, ngách 20/10, đường Phú Minh, phường Minh Khai, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội
 

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

các min mod triệu hồi giúp em thành viên @0903527187 với ạ, bác ý win đấu giá ở đây:

https://www.handheld.com.vn/threads/dg-ao-the-thao-uniqlo-authentic-kt-2-4.518916/#post-3827885

em liên lạc với bác ý không được ạ, ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top