[TOÀN QUỐC] Vì sao quảng cáo kinh doanh của bạn lại không hiệu quả ?

Các thớt khác của ideatvccpn Lịch sử giao dịch của ideatvccpn (0)

16 Tháng bảy 2018 lúc 14:22
#1
Kinh doanh đang ngày một khó khăn hơn vì sự cạnh tranh rất khóc liệt dù là ngành nghề nào, như chiếc bánh pizza ngày xưa to đùng ăn không hết bây giờ chỉ còn một mảnh vụng bánh. Những yếu tố chất lượng hay mẫu mã gần như không còn được xem trọng lắm, ở thời điểm hiện tại những người thành công là những người nắm bắt đúng xu hướng, đúng đối tượng và quan trọng nhất là cách họ quảng cáo và tiếp cận khách hàng.

Hằng ngày chúng ta có thể thấy rất nhiều cách thức quảng cáo phải nói là cực kì kém hiệu quả mà chẳng hiểu nỗi tại sao đến bây giờ nó vẫn tồn tại. Đầu tiên có lẽ là mọi người sẽ gặp hằng ngày đó là phát tờ rơi, dưới cái nắng nóng của thời tiết kèm theo cái cảm giác chờ đèn đỏ tại các ngã ba ngã tư thì cái tờ giấy nhỏ xíu đó dù nội dung có hấp dẫn đến mấy thì sau 3 giây nhận được thì nó sẽ nằm dưới mặt đường. Trung bình nếu phát 1000 tờ rơi chắc được chưa tới 30 người đọc nó. Hiệu quả của cách thức quảng cáo này chỉ là tạo thêm công ăn việc làm cho những nhân viên vệ sinh.

Cái thứ hai phải nói là cực kì tệ hại đó chính là dán các quảng cáo lên tường, hầu như xuất hiện mọi nơi. Cái tường vừa tô mới hôm qua hay cái cột điện trước nhà đều trở thành nơi để trưng bày những tờ giấy quảng cáo. Có khi không phải 1 tờ mà là vài chục tờ. Ai nhà mặt phố có điều kiện tí thì sẽ hiểu cái cảnh canh me tụi này còn hơn canh ăn trộm. Cách này thì hiệu quả hơn phát tờ rơi là tạo được ấn tượng với khách hàng nhưng là tạo ấn tượng cực kì xấu, dù sản phẩm có tốt đến đâu nhưng không tạo được cho khách hàng tình cảm tốt thì cũng vô ích.

Và còn rất nhiều rất nhiều nữa nhưng kể ra hết thì không biết bao giờ mới xong. Vậy tại sao những cách thức quảng cáo này vẫn tồn tại dù không hiệu quả, phải chăng họ không tìm được cách thức mới. Ngày nay, thời đại công nghệ sự phát triển của các thiết bị thông minh, các kênh truyền thông trực tuyến đang làm thay đổi cách thức quảng cáo rất nhiều. Một trong những cách thức quảng cáo hấp dẫn, tiềm năng được áp dụng phổ biến nhất hiện nay đó chính là quảng cáo Motion Graphic.

Motion Graphics là gì ?

Đây là những sản phẩm đồ họa chuyển động hoặc hoạt hình kỹ thuật số thường được kết hợp với hiệu ứng âm thanh để tạo cho người xem cảm giác về sự luân chuyển hay chuyển động của hình ảnh.


Thay vì cứ mãi đau đầu với những bộ phim quảng cáo phải phụ thuộc vào diễn xuất diễn viên, mức độ thành công chưa đãm bảo và đặc biệt kinh phí để thực hiện là một con số không hề nhỏ.

Quảng cáo Motion Graphics đang là một hướng đi mới đầy tiềm năng và triển vọng dành cho những doanh nghiệp hay những tổ chức kinh doanh muốn quảng cáo truyền thông hiệu quả nhưng không tốn kém quá nhiều.

Ưu điểm của Motion Graphics

Tiết kiệm chi phí

Không tốn quá nhiều thời gian thực hiện

Thu hút và hấp dẫn người xem bằng những hình ảnh đồ họa đáng yêu, ngộ nghĩnh

Nội dung mới lạ, sinh động

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢNG CÁO TRUYỀN THÔNG IDEATVC

Chúng tôi với đội ngũ nhân lực trẻ sản xuất những video quảng cáo sáng tạo và giá thành cực rẻ mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ chất lượng và hiệu quả nhất.

Chỉ từ 1 890 000đ với giá thành cực rẻ chúng tôi cam kết có thể phục vụ tất cả các nhu cầu và mọi đối tượng khách hàng.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

Địa chỉ: 79 Đào Duy Từ, Phường 5, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 097 11 60 333
Email: hotro@ideatvc.com
IdeaTVC – Ý tưởng tạo nên sự khác biệt !
 

Bài viết cần bạn xem thêm

các chế cho nhận xét về e này
Lazada Vietnam Master card on Monday