Viết dò sóng WiFi

Các thớt khác của rockdanh

rockdanh

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Đây là một cây viết bình thường, tuy nhiên, khi bạn nhấn nút điều khiển trên thân viết, chức năng dò sóng WiFi sẽ được kích hoạt. Đèn LED trên viết sẽ phát sáng báo hiệu đang dò tìm sóng (ảnh).
Mức độ mạnh yếu của sóng sẽ được hiển thị rõ ràng qua số đèn LED (tổng cộng bốn đèn LED) phát sáng sau cùng. Nếu không có tín hiệu, thay vì ánh sáng xanh, đèn LED sẽ báo ánh sáng màu đỏ. Cách sử dụng viết rất đơn giản chỉ với một nút bấm duy nhất.
Viết có trọng lượng 35g, có thể dò tìm sóng WiFi trong phạm vi 30m trong nhà và 50m ngoài trời. Giá 20 USD.
(Theo Pocket-lint
 

hanibal

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Hay phết nhỉ!
Ko biết ở Hà Nội có bán cây viết này ko các bác?
Cơ mà giá 20USD có vẻ hơi cao, giá này mua được chiếc USB/PCMCIA Wifi B/G cắm cho Laptop rồi! :(
 

hiephv91

GÂY DỰNG
Cái này hôm bữa có thấy giới thiệu trên báo tuổi trẻ thì phải nhưng chưa thấy chổ nào bán nơi !
 

vdzungsu

Tiểu thương gia
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
thiết bị này chỉ biết đựoc tại chỗ đó có sóng hay không. Hý hửng vác lap ra thì đã bật sercurity :D. Nó ko hiển thị dc wifi là free hay ko, chỉ là có và mạnh yếu thé nào thôi :D
 

BMVKTKH

GÂY DỰNG
Em cũng không hiểu tìm thấy wifi xong rồi làm gì ạ? Các thiết bị sử dụng nó như laptop, smartphone... đều có công cụ để tìm wifi, tìm xong vào luôn, chứ cái này tìm xong, rồi nói cho thằng bên cạnh là mày ơi chỗ này có wifi, mày vào đi ạ. Hic hic.
 

khonglaaica

Việt Nam vô địch
GÂY DỰNG
Theo em là các bác dùng cây viết này để dò wifi trước, nếu có thì mới mở laptop lên sử dụng. Nếu như bình tưuờng thì mở laptop lên rồi mới biết không có thì có phải là mất côg không? :D
Em thấy cũng tiện lợi đó chứ, nhưng mà mắc quá :(
 

bad

<b><font color="blue">Bad is very Bad</font></b>
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
cái này chắc chỉ dành cho Tây thôi, mà Tây thì em không rõ ra sao. Ở VN mà dùng cái này thì chả mấy chốc nó hết pin :D, VD như ở HN em nghĩ là wifi nó mà là dây như dây điện thì chắc không còn lối đi :)
Có điều rõ ràng là quán cafe wifi, chữ Cafe wifi to tướng, vào bật máy sóng căng đét, connect thành công mỹ mãn mà ... ứ vào được Internet.
Chưa nói đến việc nhà ai người nấy rào, cổng ai người đó đi, xe cu ri ty hết, sóng sánh mà làm gì, báo sóng mà làm gì nhẩy.
 

silverstone

GÂY DỰNG
em thấy mấy cái đồ tích hợp này dễ hỏng lắm.cái này cũng chỉ để dò sóng thôi thì mình mua cái usb có tốt hơn ko ?với lại nó cũng thêm mỗi tính năng là viết thôi mà có gì đâu
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Tình hình là em và bạn bè mới khai trương nhà hàng A La Mer, view bãi Mỹ Khê, Đà Nẵng
Rất mong chào đón các ACE HHVN ghé đến thưởng thức, chia sẽ với người thân, bạn bè đi Đà Nẵng ghé ủng hộ.
thức ăn tươi ngon, giá thành hạp lý, địa điểm thì hết chỗ ...
Top