Việt Hóa O2 Mini Bằng JUDEInterfaceSw itcher

1 Tháng hai 2008 lúc 20:57
#1
JUDEInterfaceSwitcher chương trình Việt Hóa cho O2 Mini. Chạy tốt trên WM03 SE. Cài chương trình trên Main. Cài xong vào Settings\System nhấp vào biểu tượng Interface Switcher, hộp thoại hiện ra và chọn tiếp ngôn ngữ Tiếng Việt. Ok, Ok tiếp để Soft Reset lại máy. Máy bạn đã chuyển sang Tiếng Việt. Nếu máy bạn chuyển sang hệ thống Tiếng Việt mà không chuẩn, có lẻ máy bạn chưa cài Font Tahoma Tiếng Việt.
Nếu thấy có ích nhớ Thanks mình cái nhé...Chúc vui.!
 

Attachments

honeyz

KỸ SƯ
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
2 Tháng hai 2008 lúc 09:39
#3
JUDEInterfaceSwitcher chương trình Việt Hóa cho O2 Mini. Chạy tốt trên WM03 SE. Cài chương trình trên Main. Cài xong vào SettingsSystem nhấp vào biểu tượng Interface Switcher, hộp thoại hiện ra và chọn tiếp ngôn ngữ Tiếng Việt. Ok, Ok tiếp để Soft Reset lại máy. Máy bạn đã chuyển sang Tiếng Việt. Nếu máy bạn chuyển sang hệ thống Tiếng Việt mà không chuẩn, có lẻ máy bạn chưa cài Font Tahoma Tiếng Việt.
Nếu thấy có ích nhớ Thanks mình cái nhé...Chúc vui.!
Copy bên pda viet để spam cho lên bài í mà :D
 

phamhien

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
4 Tháng hai 2008 lúc 18:04
#5
Bạn đọc bài viết bên PDA VIET rồi phải không.? Bạn có thấy tên tác giả bài viết không-nếu có thì Mắt chắc bạn chưa bị loạn đâu...Thanks.!
Các bác không nên quá lời với nhau vậy! Hãy giữ hoà khí chứ! Sắp Tết rồi!Và bác trongtin nữa! Phần mềm Việt hoá đúng là đã có cách đây vài năm rồi, vì thế nên search trước khi post bài để tránh spam! Nên tìm cái gì hay và mới! ( Nhưng "không biết là không có lỗi")
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Lazada Vietnam Master card on Monday