Việt Nam thua kết quả đã dự báo trước....... ....

Các thớt khác của Cu Rãnh

Cu Ranh

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Thật tế coi là biết ngay là Việt Nam sẽ thua vì trên thị trường cá độ thì đều là Việt Nam chấp cả................Hiệp 1 đá banh 10 trái hết 9 trái truyền vào chân đối phương và hầu như cầu thủ VN không chịu chạy???????

Hiệp 2 chỉ có mình Thủ Môn là mang màu cờ sắc áo ra đá còn lại đa số hình như không nhìn thấy bóng và cầu môn hay sao ấy?

Không hề có 1 chút cố gắng nào từ đầu trận bị MaLai cướp bóng không hề thấy quyết tâm đeo bám .............Thua là kết quả cuối cùng :D

Trước trận e đã đoán chắc là trận này có vấn đề rồi không biết các bác có ý kiến thế nào :(:)(:)(:)(:)(:)((
 

hiephv91

GÂY DỰNG
" Sự thăng hoa của cuộc sống " đã đánh trôi đi " giấc mộng vàng " :-$
 

Tubby

Cu béo đẹp giai!
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Nếu bài này chú post hồi chiều thì hay. Còn xong rồi mà nói đã dự báo trước thì nói làm gì nữa.

Riêng em thì không có ý kiến.
 

TreoFan

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Đúng là "Phong Độ nhất thời đẳng cấp là mãi mãi", tội cho anh thủ môn liều mình cứu nước, cái vai chắc bị nặng lắm.......
 

hp_mylove

Как закалялась сталь
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Đúng là "Phong Độ nhất thời đẳng cấp là mãi mãi", tội cho anh thủ môn liều mình cứu nước, cái vai chắc bị nặng lắm.......

Ông em đó muốn làm người hùng lên gắng bắt tiếp:(.Giá như Mr Ka nhận thấy vấn đề thì cục diện có lẽ đã thay đổi>:).
 

Cu Ranh

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Chỉ thương cho thủ môn thôi còn mấy chú kia đá với hy vọng "Thua" sẽ lãnh tiền nhiều hơn là thắng .....................Cờ Tổ Quốc đâu rồi :((
 

trankientrung

*KỸ SƯ DỰ BỊ*
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
"...Sự quyết thắng của lòng tự tôn dân tộc không gì lớn hơn trong bóng đá bởi đó chính là cuộc đời. Nhầm lẫn, đua tranh, may rủi, thành công và mất mát…, tất cả, giống như là cuộc sống vậy. Đó là những gì mà dù là ai đi nữa, đã sống là phải chấp nhận.

Rất lo rằng chúng ta chủ quan. Đó là chỉ dấu đầu tiên của thất bại. Báo chí đang đưa các bạn lên đến tầng thứ bảy của bầu trời nhưng sự thực sân cỏ buộc các bạn hãy chạy – chiến đấu – chiến thắng ngay trên mặt cỏ không mộng mị bao giờ! Đó là tầng thứ nhất của vinh quang và chiến thắng.

Chiến thắng đó là ước ao của bao thế hệ người Việt trong suốt nửa thế kỷ qua. Khỏi phải nói là giá trị của niềm vui từ ước vọng của hàng triệu người hâm mộ là lớn đến mức nào.

Chúng ta chỉ chiến thắng một khi tinh thần Việt được thăng hoa bằng ý chí, bằng sự tỉnh táo của kỹ thuật, chiến thuật, của quyết tâm và nỗ lực; của đam mê và khát vọng. Cái giá của hạnh phúc chẳng bao giờ là nhỏ. Không bao giờ!

Người xưa dạy “Đằng sau sự thành công của một người đàn ông luôn có bóng dáng của một người phụ nữ”. Có lẽ, các “đấng mày râu” của chúng ta cần phải học hỏi tinh thần thi đấu của Đội tuyển nữ trong trận chung kết thắng Thái Lan từ chấm phạt đền.

Đó là bài học cân não về sức mạnh tinh thần, bài học về sự chịu đựng những khủng khiếp, bài học về tinh thần bền bỉ khi những cô gái vàng của chúng ta gần như không còn sức nữa sau 120 phút nhọc nhằn.

Tin rằng, chiến thắng của Đội tuyển bóng đá nữ sẽ tiếp thêm sức mạnh cho Đội tuyển Nam. Vâng, một Huy chương Vàng nữa trong bóng đá là điều có thể!

Chúc cho những tuyển thủ U-23 của chúng ta chân thật cứng để khung thành của đối thủ bị “mềm”. Chúc cho niềm vui 1.000 năm Thăng Long bay cao hơn nữa.

Khoảng cách của vinh quang “khao khát trăm năm mãi đợi chờ” (Tố Hữu) chỉ là 90 phút (hoặc 120 phút và có thể là loạt đấu penalty) của quyết tâm và vượt qua thử thách. Chúng ta phải làm được điều đó vì đó không chỉ là cơ hội của danh dự mà còn là bổn phận của khát vọng! "
Trích Vietnamnet

Than ôi, còn đâu nữa mà mong !
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Bài này giờ xem lại vẫn hay, cám ơn bác thớt
Top