VietMap Version 1.2 - Có data của HCM !!!!!!!

Tư Triều

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#1
Xuân về, Tư Triều xin gửi đến toàn thể anh em VietMap 1.2. Do không có nhiều thời gian nên bản 1.2 này chỉ có một số cải tiến sau :
- Hanoi data sửa tí chút
- Tốc độ chương trình có cải thiện
- Có Data cho anh em HCM (đầy đủ hơn hồi xưa, tuy nhiên chưa hỗ trợ GPS)

Thời gian tới e sẽ cố gắng thay đổi VM tốt hơn nữa vì mọi người. Hiện em cần sự giúp đỡ của một số a em trong đó (đã có GPS bluetooth device) để lấy mốc khảo sát GPS hoàn thiện data HCM.

link ctrình :
www.gpsvn.com/tutrieu/VietMap12.rar
link hướng dẫn sử dụng (giống bản 1.1):
www.gpsvn.com/tutrieu/UserManualVMDetail.doc

Được biết hiện tại sắp có một số ctrình trên PDA ( của nước ngòai ViệtHóa) khá tốt ( có một số mặt tốt hơn VietMap) sẽ release tại VietNam. Tuy nhiên chắc sẽ mất phí. Vậy nên nếu a em còn cần, e sẽ tiếp tục xây dựng VietMap free cho anh em, tiếp tục "bắt" các sp nước ngoài liên tục hoàn thiện để tồn tại ở ViệtNam.
A em cố gắng gửi càng nhiều file UpdateMap.txt cho em để dữ liệu ngày một đầy đủ
Rất cảm ơn sự ủng hộ của mọi người !!!
Tư Triều
Trieubk@yahoo.com
Phone : 0983109369
 

starnt

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#2
Chưa biết sự thể thế nào, down về coi sẽ rõ :D :D :D, cảm ơn bác Tư Triều, vui duyên mới không quyên nhiệm vụ, Bây giờ tớ chuyển vào HCMC rồi nên rất thèm data chi tiết :D
 

poochuse

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#5
Cám ơn Tư Triều nhiều nha

poochuse có ý kiến tí:

1. bản sau có thể thêm chức năng rotate map (khi dùng GPS) đc ko (tức là khi mình di chuyển thì map sẽ tự động rotate để cho hướng di chuyển luôn luôn là tiến về phía trước.

2. ở phần dẫn đường thì để cái mũi tên chỉ đường theo đúng góc mình rẽ (chứ bi giờ đi đến ngã 5 mà có 2 đường rẽ phải thì ú bít rẽ đường nào

THANKS

HAPPY NEW YEAR !!!!!!!!!!!
 

cttcttctt

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
#6
Cảm ơn Tư Triều nhiều nhé. Mình luôn ủng hộ bạn, chỉ dùng VietMap thôi mặc dù có nhiều phần mềm khác vì mình là người Việt và luôn "yêu Tổ quốc - yêu đồng bào..."
 

Tư Triều

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#7
@poochuse: 2 van de cua bac đã tính sửa từ lâu nhưng chưa có nhiều thời gian bác ạ. Em định sẽ làm hướng dẫn giả 3D (đáp ứng mọi yêu cầu của bác) trong tương lai gần.
Sẽ cố gắng hết sức, cảm ơn mọi người đã động viên.
Tư Triều
 

datnpmoj

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#9
Cảm ơn bác Tư Triều, hi vọng bản mới này sẽ khắc phục lỗi treo máy khi tìm đường đi ngắn với dòng máy BA. Để em test rồi sẽ post vài nhận xét lên sau vậy.
Thân
 

datnpmoj

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#10
Sau khi bỏ bản 1.1 để thay thế bằng bản 1.2 thì không thể mở được bản đồ nữa, khi mở files chạy ra thì có dồng chữ quảng cáo gì đó, vào hệ thống rồi mở bản đồ thì máy chạy khoảng 5s thì tự động thoát ra. Có ai bị hiện tượng trên không, giúp mình với:confused:
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Em kinh tế cũng tạm tạm mà cũng muốn mua ủng hộ hàng Việt Nam
Cơ mà vừa thấy em thấy có vài bài báo nói xe gặp rất nhiều lỗi, đang đi chết máy với chảy dầu gì đó
Không biết có bác nào trải nghiệm em nó chưa thì cho em xin ý kiến với ạ
hoặc bác nào rà ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top