PHẦN MỀM VietstockMobile phiên bản BB: Tặng 100 acc 3 tháng

VietstockMobile

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Thông tin mới về VietstockMobile phiên bản BlackBerry: Sẽ công bố vào những ngày đầu tháng 9/2009

Kể từ ngày 15/08 - 31/08/2009 nếu các pác là 1 trong 100 thành viên đăng ký sử dụng phiên bản mới này đầu tiên thì các pác sẽ được tặng 3 tháng sử dụng VietstockMobile

Thông tin đăng ký: http://order.vietstock.com.vn/MobileReg.aspx

Giới thiệu về VietstockMobile:

VietstockMobile - Phần mềm cung cấp thông tin tài chính chứng khoán trên điện thoại di động - giúp nhà đầu tư có thể cập nhật được tất cả dữ liệu tài chính như chứng khoán, vàng, tỷ giá, hàng hóa và tin tức của thị trường Việt Nam và Thế giới, với nguồn dữ liệu đáng tin cậy được cập nhật trực tuyến.


Một số tính năng của VietstockMobile

  • Về thị trường chứng khoán Việt Nam ngoài việc được cung cấp dữ liệu realtime nhà đầu tư còn có thể truy xuất kết quả và đồ thị giao dịch trong quá khứ cho toàn thị trường cũng như từng mã chứng khoán. Thông tin liên kết chặt chẽ cùng nhóm cổ phiếu trong danh mục của nhà đầu tư.
  • Đối với các thị trường chứng khoán lớn của thế giới thường được giới đầu tư tham khảo cũng được thể hiện đầy đủ như Dow Jones, S&P500, Nasdaq, FTSE 100, Nikkei 225,..
  • Về các thông tin tài chính khác như Vàng, Ngoại tệ, Hàng hóa thì ngoài việc thể hiện dữ liệu trực tuyến của ACB đối với thị trường trong nước thì VietstockMobile còn thể hiện một cách đầy đủ các chỉ số này trên thị trường thế giới được hiển thị theo giờ Việt Nam, chẳng hạn như giá vàng, USD/VND, EUR/USD, GPB/USB, USD/JPY,.. giá dầu, gas, cafe,...
  • Đặc biệt 20 tin mới nhất về tài chính chứng khoán từ website Vietstock http://www.vietstock.com.vn sẽ được tích hợp vào VietstockMobile.
  • Và phần tích hợp danh mục đầu tư từ website Vietstock đến VietstockMobile giúp cho Nhà đầu tư có thể dễ dàng quản lý được các danh mục mà mình đang theo dõi.
Có thể tóm gọn cho nội dung sản phẩm VietstockMobile bằng một câu ngắn gọn "Tất cả trong 1" vô cùng tiện ích.
 

ducthang0202

Chuẩn uý
GÂY DỰNG
Cài cho BB 7290 được không?????????
 

VietstockMobile

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Cài cho BB 7290 được không?????????

Xin lỗi pác nghen :)

VietstockMobile được tích hợp trên BB các dòng từ 8x trở lên pác à. Nên BB 7290 bên em chưa cung cấp được cho pác rùi. Khi nào có cho BB này thì em sẽ ola cho pác nhé.

Chúc pác buổi chiều vui!
 

tinhmu

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
E vote cho sản phẩm này. Heee.......... Vì em dùng trên E71 ok lém nên các pác cứ đăng ký dùng thử xem.

Mà tới đầu tháng 9 mới công bố sản phẩm mới hỉ? THế thì các pác bị qua chương trình khuyến mãi trúng E71 rồi.

Tiếc nhỉ???????????????
 

VietstockMobile

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Mãi chả thấy gửi ACC gì cả, chả hiểu các bác bên này làm ăn kiểu gì

Hic...

Pác cho em lại địa chỉ email để e kiểm tra thử nhé.

Thông tin pác cứ cài đặt và kích hoạt tài khoản dùng thử 30 ngày nha. Sau 30 ngày mình sẽ tiếp tục đăng nhập license 3 tháng free cho phần mềm.

Thông tin tải và cài đặt: http://order.vietstock.com.vn/Service.aspx?catid=19&id=40

License sẽ được gởi đến mail của từng thành viên. Em sẽ kiểm tra lại tiến độ của việc gởi thông tin này đi. Em nhớ là có 1 bạn gởi đi rùi mà ta????

#:-S
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình có mua nước hoa chiết của bạn này nhưng lâu ko nhận được hàng nên vào hòm thư để trao đổi, khi vào hòm thư thì không thấy cuộc trò chuyện với bạn đó nữa, ai gặp tình trạng này chưa ạ
Screenshot_20230106_213135_Chrome.jpg
...
Top