Viettel post không còn check được hành trình

Các thớt khác của flyupsky

flyupsky

Bay lên trời xanh
MÁY HỎNG
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#1
Từ thứ sáu đến giờ em không kiểm tra được hành trình bưu phẩm và web viettel post lúc vào được lúc không! Các bác có bị thế không ạ?
 

LongWinner

Zalo: 093.44.88.555
THƯƠNG GIA
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#2
Ko chỉ là web mà khâu vận chuyển cũng vỡ trận :(
Tuần nay em bị anh em kêu suốt, đang điên đây bác
Nay vào web check được rồi
 
#3
Chắc do bị lỗi kỹ thuật xíu mà, viettel sẽ khắc phục lỗi mà, viettel còn có bảo mật tốt cho web, đặc biệt là wifi nó bảo mật tốt lắm. Wifi viettel luôn luôn sử dụng chống virus và có trí tuệ bảo mật ok. Các bác muốn xem chi tiết tại đây:
Mạng chậm, mạng yếu là những hiện tượng khá phổ biến mà ai cũng sẽ gặp khi sử dụng internet. Tốc độ wifi viettel thường được thể hiện qua những thông số sau đây:
  • Ping: mạng internet thực chất là sự kết nối giữa các máy tính với nhau. Để đo thời gian kết nối giữa 2 máy tính, người ta sử dụng thông số Ping. Đơn vị của Ping là mi – li giây (ms). Ở Việt Nam, chỉ số Ping tốt nhất thường dưới 50 ms.
  • Tốc độ download: tốc độ download cho thấy việc tải các tệp từ mạng về thiết bị của bạn nhanh hay chậm. Đơn vị của nó là Me – ga – byte (MBps). Tốc độ download càng lớn càng tốt. Ở Việt Nam, chỉ số này khoảng trên 2MBps là tốt.
  • Tốc độ upload: Là tốc độ của mạng khi mà bạn muốn đăng một tệp từ thiết bị của mình lên mạng. Thông thường tốc độ upload sẽ thấp hơn tốc độ download và khoảng 1MBps là tốt.
Tốc độ của mạng wifi viettel thường phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Nên có thể hai người cùng đăng ký một gói cước nhưng người này lại vào mạng nhanh hơn, người kia lại vào mạng chậm hơn. Những yếu tố ảnh hưởng đến tốc độ mạng gồm có:
  • Vị trí địa lý: Ở thành phố, mạng thường nhanh hơn vùng nông thôn, miền núi. Những nơi có địa hình thông thoáng, bằng phẳng thì tốc độ mạng cũng nhanh hơn so với nơi có nhiều vật cản.
  • Đường dây dẫn: dây dẫn càng dài có nghĩa bạn đang ở càng xa nguồn phát, tốc độ mạng càng yếu.
  • Vi – rút: Khi thiết bị laptop, máy tính, điện thoại bị nhiễm vi – rút cũng làm tốc độ mạng bị giảm.
  • https://www.tongdaiviettel24h.vn/bl...fi-viettel-manh-hay-yeu-de-khieu-nai-nha-mang
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Hi các bác!
Cực chẳng đã mình đưa lên đây cho ae thấy tránh xa! Mình có hỏi mua laptop panasonic cf-sx 2 do Nick chinsusun rao bán:
https://www.handheld.com.vn/threads/ban-laptop-panasonic-cf-sx2-likenew-zin-chuan-hiem.513194/
Đã ck nhưng ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top