ViewSonic tiếp tục giới thiệu tablet thứ 3 G-Tablet

Các thớt khác của Multech

Multech

GẮN KẾT
Tại IFA 2010, ViewSonic đã giới thiệu hai tablet của hãng, một phiên bản 7 inch chạy Android và một 10 inch được tích hợp cả hai hệ điều hành (Android và Win 7). ViewSonic lại tiếp tục làm giới công nghệ ngạc nhiên với tốc độ sản xuất phần cứng của mình với mẫu tablet thứ 3 G-Tablet.

http://img.handheld.vn/images/multech/viewsonicgtable t.jpg​

G- Tablet có thiết kế mỏng chỉ 0,5 inch, mặt trước có các nút bấm thông dụng như các thiết bị chạy Android, màn hình 10,1 inch, độ phân giải 1024x600 cảm ứng điện dung multi touch. G-tablet sử dung vi xử lí có nền tảng đồ họa tốt nhất hiện nay Nvidia Tegra 2 (Cortex-A9 dual core), chạy Android 2.2, 16 GB bộ nhớ trong, camera 1,3 MP, hỗ trợ các kết nối 802.11b/g/n Wi-Fi, Bluetooth 2.1+EDR. Các cảm biến gia tốc và ánh sáng được tích hợp trên G-Tablet. Đặc biệt thời lượng pin trên G-tablet khá lâu 10 giờ sử dụng liên tục (3500 mAh). Ngoài ra các cổng truy xuất như audio jack, Micro SD card, mini HDMI, mini USB, cổng kết nối với dock… được ViewSonic trang bị khá đầy đủ.

Đây được xem là tablet mạnh mẽ nhất của ViewSonic trong 3 phiên bản đã xuất hiện. G-Tablet sẽ được bán ra trước tiên tại US vào tháng tới với giá 529$.

Video giới thiệu G-Tablet:

[video=youtube;N8S3dvWms38]http://www.youtube.com/watch?v=N8S3dvW ms38&feature=player_ embedded[/video]​

Multech - HHVN

Nguồn: laptopmag
 

buihai

GÂY DỰNG
Chưa được cầm thử em table xài Tegra 2 nào. Ở Vn thì kiếm đc mỗi iPad là dễ chứ các em khác khó ghê cơ.
 

HhNDL82

GÂY DỰNG
Giá đâu có cao lắm. Xem video giới thiệu thì chỉ co Android. Ko hiểu các HDH khác thì sao. NHưng mình cũng đang mong có càng nhiều Pad ra càng sướng. Sẽ có nhiều lựa chọn hơn cho người dùng.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Gửi All
Theo mình để đảm bảo tính minh bạch cũng như an toàn trong việc tham gia đấu giá nên chăng hhvn nên xác thực tài khoản tất cả các thành viên tham gia đấu giá. Xác thực tài khoản bằng việc yêu cầu thanh viên tham gia phải xác thực giấy tờ tuỳ ...
Top