ViMobi Fonts 3.0: Bộ font Tiếng Việt dùng đọc sách, báo, từ điển cho Treo, Palm OS5.x

Hungnhon

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
... giờ cài font tiếng việt mà ko cái nào nhận :eek: . Em đã dùng cả font4os5, rồi fontsmoother , mà nhất quyết isilo rồi web rồi vnkeyboard ko dùng được tiếng Việt ...D
Trước đây mình dùng TE đã từng bị giống như thế cứ loay hoay chả biết đường nào mà lần- ức quá HR lần tiếp theo thì nó ok. nhưng vẩn ức vì không hiểu bị gì lổi gì, do đâu - đến giờ vẩn ức.
 

chicken29986

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
@hungnhon: anh ơi, đừng phũ phàng thế. em cài tiếng Việt cuối cùng :((.ặc ặc, giờ cài lại hết các thứ chắc toi quá :((. Có ai còn cách nào khác không ạ :((
 

HEPZA

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
- Cài font4os5 hoặc fontsmoother và các bộ font vào máy - chạy chương trình và activate các phần mềm cần sử dụng hoặc tất cả.
- chạy vnkeyboard
- Reset máy
- Khởi động vnkeyboard = nhấn BB
Chúc vui!
 

hnhupt

GÂY DỰNG
Phải nói sau khi đã dùng PDA phone dòng windows mobile, smartphone dòng Symbian, linux của motorola, blackberry dòng RIM thì Palm Treo là điện thoại thông minh & giúp ích cho công việc nhiều nhất. (tại VN thôi nhé, tại Mỹ có thể khai thác thêm tính năng của blackberry).

Tuy nhiên không hẳn không có điều khó chịu khi dùng Palm. Tiếng Việt Unicode. Hiện tại hầu như đọc ebook, từ điển, đọc báo phải dùng theo fonts TCVN đi kèm. Phần email & vào internet là các ứng dụng quan trọng khi dùng PDA thì không đọc được unicode tiếng việt.

Mình còn nhờ thời đầu dùng CASIOPEDIA E125 hệ điều hành pocketpc 2000 cũng xảy ra tình trạng tương tự. Chỉ khi up lên hệ điều hành mới sau này mới hỗ trợ.

Xin hỏi mấy bác lập trình cho Palm. Đây có phải là lý do cố hữu của hệ điều hành k hỗ trợ unicode tiếng Việt hay do thị trường vn chưa đủ lớn nên Palm k chú trọng nghiên cứu để khắc phục.

Liệu các bác chuyên về PM Palm ở VN có tìm tòi để khắc phục được điều này k nhỉ?

Chỉ cần 1 ý tưởng! Mình nghĩ các bác kiên trì chắc chắn sẽ thành công đóng góp cho cộng đồng Palmvn. Phần kinh phí chắc có nhiều cách để thực hiện phải k các bác.

Thanks,
 

chaysh

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
mấy bạn ơi mình xài vietpalm for palm Os (mình xài Zire 72) sao vẫn ko đọc được file isilo vậy mấy bạn(mình xài isilo 5.0beta3)
giúp mình với
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Sáng nay mình thấy topic bán hàng của mình bị đóng ko cho comment nữa. Xin hỏi Mod topic này vì sao bị đóng?
[HCMC] - Bán Hamilton Khak ...
Top