VinFast xây dựng chuỗi dịch vụ cho ô tô, xe máy điện trên toàn quốc

Các thớt khác của canhk9c Lịch sử giao dịch của canhk9c (0)

#1
Ngày 8/11/2018 tại Hà Nội, Tập đoàn Vingroup và Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) đã ký ký hợp đồng cộng tác toàn diện xây dựng chuỗi tổ hợp dịch vụ cho toàn bộ sản phẩm xe VinFast. Sự kiện đã nâng quy mô khai thác các điểm dịch vụ của VinFast lên hơn 10.000 điểm, tiến tới 30.000 - 50.000 điểm trên toàn quốc vào năm 2020.

Theo thỏa thuận hiệp tác, tại các cửa hàng xăng dầu của Petrolimex, doanh nghiệp VinFast - thành viên của Tập đoàn Vingroup sẽ khảo sát để triển khai xây dựng hệ thống dịch vụ cho những công cụ liên lạc bao gồm: trạm sạc và cho thuê pin dành cho xe điện; các trạm rà soát, bảo dưỡng và tu chỉnh ô tô, xe máy điện.
Hai bên cũng phối hợp đầu tư các trạm ngừng nghỉ trên các con đường bộ, các cửa hàng tiện ích nhằm dùng cho những sản phẩm của VinFast và những dụng cụ khái quát khác.
không những thế, Vingroup và Petrolimex sẽ hiệp tác trong lĩnh vực thanh toán ko dùng tiền mặt, dùng công cụ trả tiền đồng nhãn hàng VinID và Petrolimex, phối hợp với một tổ chức tài chính có năng lực để cung ứng một dịch vụ tiên tiến cho quý khách.
Trước ấy, ngày 25/10, VinFast đã ký thỏa thuận cộng tác toàn diện với Tổng doanh nghiệp Dầu Việt Nam (PV Oil). tương tự, chỉ trong 14 ngày, VinFast đã hợp tác với hai doanh nghiệp bán sỉ xăng dầu chiếm thị trường số một và số hai tại Việt Nam, với tổng quy mô khoảng 3.600 cửa hàng xăng dầu và 7.000 đại lý tại 63 tỉnh, thành phố trên cả nước. những thỏa thuận này là nền móng quan trọng để VinFast xây dựng hệ sinh thái cơ sở vật chất phục vụ trên toàn quốc với các tiện ích hoàn chỉnh cho tất cả những sản phẩm, đặc thù chú trọng tới dòng tàu điện.
Cụ thể, công đoạn đầu, VinFast sẽ tập trung triển khai các trạm sạc pin, cho thuê pin tại các hạ tầng của Petrolimex, PV Oil, phối hợp với các địa điểm đang thuộc điều hành của các doanh nghiệp thành viên Tập đoàn Vingroup như cửa hàng tiện ích VinMart+, khu đô thị Vinhomes, đại lý giao cho... Nhằm chuyên dụng cho tốt nhất cho những sản phẩm xe máy điện Klara sắp được cung ứng trên thị phần và những dòng xe điện trong khoảng thời gian dài. tới năm 2020, VinFast có kế hoạch triển khai 30.000 - 50.000 điểm sạc và cho thuê pin xe điện trên cả nước.
Cùng với ấy, VinFast cũng thiết lập các trạm rà soát, bảo dưỡng xe, cửa hàng tiện ích và trạm nghỉ để phân phối các dịch vụ hậu mãi vượt trội cho khách hàng. Người tiêu sử dụng cũng có thể trả tiền dịch vụ thuận tiện ưng chuẩn thẻ VinID.
Với màng lưới các hạ tầng hỗ trợ rộng lớn, khách hàng mua xe thương hiệu VinFast sẽ hoàn toàn yên tâm lúc được trải nghiệm "tiện ích một Điểm”, tức tới "một Điểm” các bạn sẽ được phục vụ tất cả những dịch vụ từ sạc pin, thuê pin, kiểm tra, bảo dưỡng và tu tạo xe, tới mua sắm trong lúc chờ đợi.
Việc VinFast liên tục cho ra mắt sản phẩm cũng như hiện thực hóa chuỗi tổ hợp dịch vụ, hệ sinh thái chỉ sau hơn hơn 14 tháng bắt đầu từ ngày khởi công cho thấy doanh nghiệp đã nghiên cứu chăm chút và đầu tư nghiêm trang cho dự án, từ khâu sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế tới dịch vụ sau bán hàng tiện ích. không những thế, để tạo điều kiện cho đông đảo người dân tiếp cận, trải nghiệm các sản phẩm đẳng cấp với giá rất tích cực so với các dòng xe cùng tầng lớp và mong muốn nhiều người có thể cùng chung tay xây dựng "niềm kiêu hãnh Việt Nam”, Vingroup vừa mới đây đã ban bố chính sách giá "3 Không” cho toàn bộ sản phẩm VinFast, gồm không giá bán khấu hao, ko giá tiền nguồn vốn và ko lãi” cho toàn bộ sản phẩm ô tô và xe máy điện trong quá trình đầu.
Phát biểu tại lễ ký kết, ông Nguyễn Việt Quang - tổng giám đốc Tập đoàn Vingroup cho biết: "Với phương châm ko chỉ bán một sản phẩm ô tô hay xe máy điện, VinFast muốn mang đến cho quý khách một giải pháp giao thông thông minh và hệ sinh thái tiện ích lần trước hết xuất hiện tại Việt Nam. quý khách khi mua sản phẩm VinFast ko chỉ được trải nghiệm những sản phẩm chất lượng tiêu chuẩn quốc tế mà còn được thụ hưởng dịch vụ sau bán hàng sang trọng cao, tiện nghi và mau chóng tìm kiếm. Chúng tôi hy vọng sự xây dựng thương hiệu của tổ hợp dịch vụ này sẽ góp phần xúc tiến sự phát triển của hệ thống liên lạc tại Việt Nam và đem đến những giá trị hăng hái cho người dân cả nước”.
Theo kế hoạch, VinFast sẽ đưa ra thị phần mẫu xe máy điện thông minh Klara trong tháng 11/2018. đến năm 2019, công ty sẽ tiếp diễn cung ứng những dòng xe ô tô chạy xăng (bao gồm xe Sedan, SUV, xe cỡ nhỏ đi trong nội đô thành phố), xe máy điện và ô tô điện đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe nhất về chất lượng và độ tin cậy.
 

huuquynh

Staff member
NHẬP HỘI
#2
Hình như cái này là tin cũ lắm rồi.
 

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

Không hiểu sao topic bán hàng mỗi lần sold, có report hàng đã bán nhờ Mod vui lòng xoá giúp 4-5 lần mà hình như không có ai đoái hoài hoặc có 1 thông báo nào hết :(
https://www.handheld.com.vn/threads/ban-seiko-007-patina.534419/ ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top