Visa Debit của ACB và VCB?

Các thớt khác của xtdv

PinkForever

V.I.P
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
10 Tháng mười một 2007 lúc 16:06
#2
Chả khác gì nhau bác ạ ! Theo mình đã biết thì thẻ Visa nó được chấp nhận toàn cầu nên như nhau hết. Bản thân mình dùng thẻ Visa VCB chưa bị từ chối ở đâu cả, 1 số bác nói có thể bị từ chối thì mình ko biết rõ lắm.
 

duongtran

no more choice
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
10 Tháng mười một 2007 lúc 18:27
#3
mình thì Visa Debit của ACB hay VCB đềi như nhau hết, quan trọng là dịch vụ và swift code của mỗi ngân hàng và mối quan hệ với ngân hàng trên toàn cầu của từng ngân hàng thôi, VCB thì swift code tốt, chuyển tiền nc' ngoài về nhanh hơn ACB, nhưng ACB thì lại đc giao dịch online tốt hơn VCB, hehehehe
 
10 Tháng mười một 2007 lúc 20:04
#4
Xác nhận với bác cái này luôn,vấn đề như nhau hay kg thì mình kg biết vì kg có xài Visa Debit của ACB,nhưng Visa Debit của VCB thì "cạch",mình mở 1 cái của VCB add Paypal,khi Verify thì toàn là Sorry we aren't able to verify this card,tức mình lên hỏi VCB thì mấy e ở chi nhánh Tân Thuận kg biết Paypal là cái gì,nó bán cái gì,chắc là mạng bị chậm nên a kg thanh toán đc (mấy e nói thế),bực bội wá cầm thẻ lên hội sở ở Bến Chương Dương thì mấy cô phán ngay Visa Debit kg xài đc Paypal a ạh,anh làm Credit đi mình hỏi ngay tôi sẵn sàng làm Credit chị có chắc là sẽ xài đc kg???Trả lời cái này e cũng kg biết nhưng chắc là đc
Thấy kg ép phê mình chạy ra Eximbank làm 1 cái Visa Debit,sau khi nhận thẻ 2 ngày thì thẻ mới Active tối về add Paypal,rồi Verify qua cái vèo.==>Eximbank muôn năm
Còn nữa tài khoản lương của mình là VCB nên muốn xài cho Visa cho tiện,chứ xài Eximbank thì phải đi nạp tiền vô card hơi mắc công,sau 1 hồi tính tới tính lui,lại ra chi nhánh hỏi mấy e VCB nếu muốn chuyển tiền qua Eximbank thì phí bao nhiêu,kết quả bất ngờ chuyển tiền liên ngân hàng tại Tp chỉ tốn 4.400đ cho mỗi lần chuyển (mình chuyển 30 triệu cũng chỉ tốn có 4.400đ tiền phí)quá đã luôn.
Mỏi tay wá...
 
11 Tháng mười một 2007 lúc 22:14
#7
Visa Debit của ACB em cho là cũng được, nếu so với VCB thì em chọn ACB. Nếu bác nào thường xuyên đi lang thang, tỉ giá quy đổi của ACB linh hoạt, có lợi cho khách hàng. Đợt rồi em dùng ở EU, đổi tiền 1,45USD/1Euro, trong sân bay thì 1,47 trong khi về đây thấy ACB tính có chưa đến 1,3USD/Euro.

Cái thứ hai là chăm sóc khách hàng em thấy được (dịch vụ 24/24) mà toàn các em giọng miền Nam nghe đã thấy thương rồi (em thì chưa thử VCB), cái gì biết bảo biết, cái gì không biết bảo chưa biết chứ không có "hình như" kiểu VCB (theo bác gì nói ở trên).

Nhưng có cái không vừa ý là đợt rồi ACB bị sự cố, nộp tiền hơn 1 ngày mới chi tiêu được - thế mà chằng thấy gửi thư xin lỗi gì cả (hay thư gửi cho em bị thất lạc).

Tóm lại là em dùng Visa Debit của ACB 2 năm nay rồi không thấy thế là ok, mua bán online vô tư.
 

mnguyenvn

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
14 Tháng mười một 2007 lúc 22:24
#8
Em dùng ACB Visa Credit card từ năm 2000, nhưng gần đây quyết định bỏ vì có chuyện buồn cười thế này. ACB hay gửi hóa đơn vào đầu tháng báo khách hàng phải thanh toán, nếu quá hạn, thường là mùng mười hàng tháng, khách sẽ bị phạt 50k. Từ năm 2000, em nhận hóa đơn của ACB khá đều,vào mùng 5 đến mùng 7 hàng tháng. Tuy nhiên đến năm 2004, ACB thường quên gửi hóa đơn luôn, khách hàng như tôi phải tự nhớ tiêu khoản gì trong tháng để trả, nếu không muốn bị phạt. Thế rồi đến tháng một tháng, em quên thanh toán thật, thế là bị phạt tiền. Sau khi thanh toán hết tiền phạt, em có nhắc cô nhân viên chi nhánh Cửa Nam, HN là chú ý gửi hóa đơn cho khách. Cô nhân viên lắng nghe tỏ vẻ rất tiếp thu, tuy nhiên, khi tôi sắp rời quầy giao dịch thì cô ấy nói với tôi "Em rât xin lỗi anh, nhưng trong chương trình của em không biết ghi ý kiến của anh vào đâu". Tôi đành bó chiếu đi về trong thất vọng. Hai ngày sau, ACB gửi một bưu thư xin lỗi về vấn đề billing và xin hứa sẽ giải quyết. Tôi rất ngạc nhiên vì thấy ACB tiếp thu ý kiến của tôi và hy vọng họ sẽ giải quyết đc vấn đề hóa đơn cuối tháng. Thế nhưng, cuối tháng đó, và cả tháng sau lá thư xin lỗi , hóa đơn ACB vẫn không thấy đâu và thằng khách hàng tôi lại trở lại như xưa tự nhớ ngày đi trả tiền cho ACB cho đến ngày có thể cancel đc thẻ.
 
15 Tháng mười một 2007 lúc 00:00
#10
Về hình dáng thì:

Visa debit cua VCB trông như đồ chơi ý ạ .... trên mặt thẻ in 1 thằng ku tóc tai loằng ngoằng dẫn bạn gái đi shopping ... số má, tên khách hàng chỉ in không được dập nổi ... nếu bị mờ tịt đi thì làm thế nào các bác nhỉ :-?

Visa debit của ANZ có in chìm chứ không phải dập nổi nhưng mà trông còn hơn cái của VCB chán

Visa debit Techcombank trông khá pro giống của ACB :D. Mà sao có người làm Visa debit cua ACB có in hình trên thẻ, có người lại không có các bác nhỉ???
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Em có mua 1 cái laptop Asus ROG trên tiki 28tr đc công ty tài trợ 16tr, nhưng hoá đơn tiki xuất cty em nó hok đồng ý. Nó bảo >20tr thì bên thuế quy định tiền phải đc ck từ tk cty, mà lúc mua em lỡ dùng thẻ credit cá nhân rồi. Em gọi tiki để nhờ nó là ...
Lazada Vietnam Master card on Monday