Visa Debit, Paypal và Ebay

Các thớt khác của killed

killed

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
23 Tháng bảy 2007 lúc 17:46
#1
Chào mọi người, em cần giúp đỡ về vấn đề này. Em đã xem các bài cũ rồi, nhưng mà thấy lộn xộn và hầu như không nhận được câu trả lời thỏa đang nên lập chủ đề này.

Em đã đăng ký tài khoản trong ebay và paypal rồi. Khi đăng ký trong Paypal, nó nói sẽ chuyển cho em 1.95USD gì đó.

1-/Em đâu thấy nó chuyển cái gì đâu?
2-/Trong email nó gửi nói hô cần có 4 chữ số mở rộng gì đó để xác nhận, em thì mù tịt
3-/Làm sao chuyển lại tiền cho nó để nó xác nhận mình :confused:

Xin chân thành cảm ơn mọi người!
 

patrick835

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
23 Tháng bảy 2007 lúc 19:06
#2
sao lại có vụ 1.95$ gì ở đây hả anh :(
và 4 chữ số sao nữ
anh copy lại thì có lẽ dễ hiểu hơn ạ, chứ nói tiếng việt thế này em chịu :(
 

Kận

Thợ vườn
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
23 Tháng bảy 2007 lúc 19:19
#3
nếu mình không nhầm thì 1.95$ ấy nó sẽ trừ vào TK của mình, một kiểu xác nhận rằng TK ấy còn giá trị, khi mình có một giao dịch đầu tiên thì nó sẽ trả cho mình số tiền ấy.

Khi nó trừ 1.95$ của mình thì trên Bill của mình sẽ có tên người bán với 4 chữ số cuối cùng. bạn dùng 4 chữ số ấy để kích hoạt TK Paypal, khi đây TK mới chính thức hoạt động
 

wwww

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
23 Tháng bảy 2007 lúc 19:24
#4
Sau khi đăng ký tài khoản thì paypal sẽ có 2 cách để verify cái tài khoản của bác.(1 là deposit 1 số tiền rất nhỏ vào acc bank của bác rồi bác nhập số tiền nó đã deposited cho bác để verify cái acc của bác- nó dùng hình thức này nếu bác add bank info,ko qua thẻ,thường các công dân ở US dùng hình thức này; 2 là nếu bác add thẻ Visa debit của bác,nó sẽ charge thẻ của bác 1 số tiền,như bác nói là 1.95$,sau đó bác phải hỏi lại bank làm cái thẻ của bác để tìm 4 số (số này đại khái là số có trong giao dịch,bác nhìn sẽ thấy,trong giao dịch có chữ paypal+4 số phụ mà bác cần) hoặc bác có thể check tài khoản online được thì ko cần hỏi bank luôn,cũng phải mất 1 đến 2 ngày để giao dịch hiện lên khi bác check online.Login vào Paypal,điền 4 số đó vào bác sẽ là Verified member.Have Fun!
1,95$ sẽ được hoàn trả lại bác vào giao dịch đầu tiên,ko mất đâu mà sợ :D
 

huybank

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
23 Tháng bảy 2007 lúc 22:19
#5
Nó charger để check xem cái TK của bạn mà, sau này khi giao dịch nó sẽ gởi trả lại. Ko biết bạn có dùng Internet Banking ko? nếu có bác vào check xem giao dịch, thường thì sau 3-4 ngày đăng ký nó sẽ gỏi về 1 cái Bill là chager 1,95$, và trên cái Bill này có 4 số Expanded. 4 số này nằm bên trái chữ PAYPAL. Bác lấy 4 só này nhập vào là nó sẽ Verified, sau đó có gì nó hướg dẫn thêm cho bác
 

sontran

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
27 Tháng bảy 2007 lúc 06:33
#7
Nó không thông báo gì cho đến khi bạn verify bằng 4 con số kia. Hãy liên hệ với ngân hàng cung cấp thẻ VISA cho bạn để hỏi về giao dịch từ Paypal với số tiền 1.95$ và lấy 4 con số đi trong giao dịch đó đó. (số thì như huybank mô tả)

Mà không phải nó chuyển cho bạn mà là nó THU của bạn á :)
 

thongtdvib

Siêu chuối
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
27 Tháng bảy 2007 lúc 08:32
#8
Đợi cuối tháng Ngân hàng gửi bill về, chú ý dòng nào 1.95$ nó sẽ có số code gôm 4 ký tự, lấy thông tin đó điền vào thì tài khoản paybal mới được xác nhận chính thức. 1.95$ ko phải được nhận mà là mất đó.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Sau một hồi tìm kiếm, em đã tóm được trọn bộ này, đây là kỷ niệm thời thơ ấu của em cũng như nhiều bác 7x, em cố kiếm để mình xem và để cho các cháu nhà em biết thế nào là "MAIKA-Cô bé từ trên trời rơi xuống". Hôm nay có bác hỏi em up lại để các bác ...
Lazada Vietnam Master card on Monday