Vista Business xài Aero được ko ?? Help, pls

vuitinh_hp

Bị vợ la làm gì cũng giục
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
17 Tháng bảy 2007 lúc 11:37
#3
Thực ra cái chính của Aero không phải là có bản quyền hay không có bản quyền, cái chính là bản đó có hỗ trợ tính năng hay chức năng đó hay không, có bị lược bớt thành phần nào không và cái chính ( cái này mới quan trọng ) là cấu hình máy có đáp ứng đủ để chạy được tính năng đó của chương trình hay không.
Theo mình được biết Vista bản bussines có sẵn chức năng Flip 3D rồi bạn ạ, tính năng này tự active khi bạn sử dụng Vista chứ không cần phải cài đặt thêm vào bạn ạ. :D
 

volam

Thành Viên Cá Biệt
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
17 Tháng bảy 2007 lúc 15:06
#4
Hồi bữa em mới cài xong cũng kô biết làm sao để active cái Aero và Flip3d cả, mò mò 1 hồi cũng thấy, bạn vô cái personalize = cách click fải chuột lên desktop rồi chọn cái appearance -> chọn cái style là Aero là OK ngay, nói chung là thay đổi cái giao diện theo đúng của Aero là sẽ active được hiệu ứng mạnh nhất của Vista, dĩ nhiên là cấu hình máy fải đáp ứng được thì mới chạy mượt mà.
 

minhcoi

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
20 Tháng bảy 2007 lúc 08:38
#7
ở chế độ 32bit màu. nhấn nút Windows + Tab là thấy 3D windows liền mừ.
 

vuitinh_hp

Bị vợ la làm gì cũng giục
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
21 Tháng bảy 2007 lúc 10:19
#8
Bạn có thể tham khảo bảo viết sưu tầm dưới đây :
Năm phiên bản, năm mức giá, năm nhu cầu sử dụng. Nếu lỡ chọn sai, có lẽ bạn sẽ ước gì mình được trở lại với Windows XP thân yêu. Sau đây là danh sách các phiên bản của Vista và đặc điểm của chúng:- Vista Home Basic (199 USD mua mới/99 USD nâng cấp từ Windows XP)


HomeBasic là phiên bản cấp thấp nhất, và được bán với giá thấp nhất. Nó được thiết kế cho những máy tính quá yếu không chạy được các tính năng mới của Vista, đặc biệt là giao diện Aero bắt mắt. HomeBasic vẫn còn chức năng tìm kiếm nhanh, bảo mật tăng cường và hỗ trợ nhiều phần cứng, nhưng người dùng vẫn có được những tính năng đó với Windows XP và vài phần mềm hãng thứ ba.- Vista Home Premium (239 USD/159 USD)


Phiên bản đầu tiên đáng chú ý nếu bạn thật sự muốn có Vista “tử tế” cho chiếc PC mới tậu của mình. Vista Home Premium dành cho những người không có nhu cầu kết nối đến mạng nội bộ ở nơi làm việc qua Internet và đặc biệt nhắm tới người dùng di động.

Phiên bản này có đầy đủ các thành phần cơ bản của Windows Vista: giao diện Aero bóng bẩy, với hiệu ứng glass lấp lánh; Mobility Centre cho phép nhận biết và kết nối không dây tự động, tiết kiệm năng lượng; Vista Sync Centre cho phép kết nối tất cả các thiết bị phần cứng ngoại vi vào PC.- Vista Bussiness (299 USD/199,95 USD)


Phiên bản này chuyên dành cho người dùng nơi công sở, bị cắt bỏ tất cả các thành phần giải trí, và tập trung vào các tính năng phục vụ cho công việc.

Chức năng đầu tiên cần kể đến là Remote Desktop, cho phép điều khiển máy tính nơi công sở từ nhà riêng, khi đi công tác.. Tương tự như Windows XP Pro, nhưng Remote Desktop của Vista có thêm các tính năng bảo mật mới nhất. Một hệ thống cảnh báo cài trong Vista Bussiness giúp người dùng tránh mất mát dữ liệu quan trọng của công ty trong trường hợp hỏng hóc phần cứng.- Vista Ultimate (399 USD/259 USD)


Phiên bản “tất cả trong một” này bao gồm tất cả tính năng của các phiên bản trước: giao diện Aero đẹp long lanh, Media Centre giải trí trong khi làm việc… Vista Ultimate còn được tối ưu cho sự ổn định trong khi chơi game - điều game thủ hẳn sẽ rất ưa thích.

Vista Ultimate có thêm chức năng mã hoá dữ liệu - cái mà tất cả các phiên bản trước không có. Với công nghệ BitLocker, giờ đây người dùng có thể mã hoá toàn bộ ổ cứng, ngăn chặn truy cập bất hợp pháp và virus từ Internet.- Vista Enterprise


Phiên bản này sẽ không được bán lẻ, mà dành riêng cho các công ty, tập đoàn lớn. Là phiên bản cấp cao hơn của Vista Bussiness, Vista Enterprise hỗ trợ thêm các tính năng quản lý máy chủ và tương thích ngược với các phần mềm đời cũ.

Ngoài các phiên bản trên, Microsoft còn dự định tung ra “Windows Vista Starter Edition”, chuyên dành cho các nước đang phát triển với giá “rẻ như cho”, giúp người dùng ở các quốc gia như Việt Nam có dịp tiếp cận với phần mềm có bản quyền. Tất nhiên cái giá trả cho sự “rẻ” đó cũng không hề ít: chỉ chạy được 3 chương trình cùng một lúc, không có giao diện Aero, không có kết nối mạng, RAM bị giới hạn ở 256MB và chỉ chạy trên các CPU cấp thấp của Intel và AMD.Năm phiên bản để lựa chọn dường như hơi quá nhiều với người dùng thông thường, đặc biệt khi mức giá của chúng cũng rất khác nhau. Muốn lựa chọn đúng đắn nhất, bạn hãy tự hỏi trước: “mình sẽ sử dụng máy tính cài Vista vào việc gì?”.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Xin chào các thành viên HHVN

Bài viết này mình muốn cảnh báo mọi người về 1 kẻ lừa đảo, mà người đó có tham gia diễn đàn này, và cũng hoạt động mua bán, lừa nhiều người trong diễn đàn HHVN rồi, mình nhớ có 1 tus report về thành viên này rồi.
Nay mìn ...
Lazada Vietnam Master card on Monday