Vista Home Premium có đủ dùng không?

18 Tháng tư 2007 lúc 20:10
#1
Hi các pác, mình là dân lập trình, Vista home pre có IIS không vậy các pác? Vì có đĩa Vista home pre xịn, chỉ sợ không có phải mất công mua cái đĩa Vista Ultimate lậu thôi!
Vì đang phân vân nâng cấp lên vista!
:confused: :confused: :confused:
 

tuanhauve

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
18 Tháng tư 2007 lúc 22:13
#2
Vista Home Premium có IIS 7.0 nhưng mặc định chưa được cài. Để cài bạn vào Control Panel, chọn Programs rồi chọn tiếp "Turn on or off Windows Features", trong hộp thoại Windows Features bấm chọn "Internet Information Services" rồi sau đó bấm ok.
 

santak

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
20 Tháng tư 2007 lúc 10:00
#8
Các bạn cho mình hỏi nhờ một câu là máy mình (Toshiba A100) có thể upgrade lên bản Vista Home Premium để chạy chế độ Aero được không với cấu hình: Core due 1,66GHz, ram 1GB, VGA ATI Xpress 200M share 128MB, HDD 80GB đang dùng bản Vista Home Basic có bản quyền theo máy.

Nếu được thì mua bản đó ở đâu và "cách cài đặt" như thế nào hoặc tìm hiểu ở đầu cho mình xin link tham khảo với nhé.

Cám ơn!
 

PinkForever

V.I.P
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
20 Tháng tư 2007 lúc 11:06
#9
Cậu lên Microsoft mua key, nó sẽ cho cậu 1 link download bản upgrade Ultimed về. Cậu down về rồi setup, rồi chạy với cái key nó cũng cấp cho là xong. Key cũng rẻ thôi, chừng 270$ thì phải.

Máy cậu chạy Aero sợ hơi đuối, chạy thì chạy được thôi nhưng lúc chuyển cửa sổ nhiều là loạn.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Cafe buổi sáng rất lợi cho sức khỏe- Từng là dân ghiền cafe nhưng trong mỗi chúng ta đã ai từng thử tìm hiểu lợi ích cafe cho sức khỏe con người hay chưa? Hay chỉ đơn thuần mỗi sáng nhâm nhi cà phê cùng với bảng tin buổi sáng?Bài viết sau đây sẽ cho ...
Lazada Vietnam Master card on Monday