Vista không UP ROM được

o22

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
18 Tháng một 2007 lúc 21:46
#1
Mình sử dụng vista đồng bộ PPC bình thường nhưng không thể UP ROM được, mổi lần muốn UP ROM phải chuyển lại Win XP oải quá, các bro có cách nào không ?
Vấn đề nữa là về âm thanh, mình dùng PC gọi điện quốc tế, mà mic mình nói không ai nghe hết, mình nghe tiếng đầu bên kia bình thường, đã kiểm tra set đúng đường dẩn driver cho mic mà cũng không được chuyển lại win XP nghe nói bình thường, các bro hướng dẩn với, chứ đang mặn mà Vista này lắm
 

hieutq

hieutq@handheld.com.vn
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
18 Tháng một 2007 lúc 23:16
#2
Sao tớ dùng có sao đâu. Cả vista va xp đều sync được mà. Việc up rom thì chưa thử. Liệu có bác nảo thử cài Vista rồi thử uprom hộ bác ý cái.
Bác đã chỉnh lại trong Volume Control xem sao đi. Tab Microphone ý. Trước làm Net mọi người toàn hỏi vấn đề này
 

PinkSun01

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
19 Tháng một 2007 lúc 10:45
#4
Đúng là chưa thể uprom bằng vista được đâu các bác ạ, sync thì được.
Phải chờ đến 30/1 có bản vista chính thức, hy vọng lúc đó nó hỗ trợ tất cả các driver.
Dùng cho biết đỡ thèm thôi, đừng cài lại làm gì mất công
 
19 Tháng một 2007 lúc 11:08
#5
Up rom thường do chương trình up tự kết nối với active Sync. Trong Vista thì chương trình sync là version mới không tương thích với bản cũ nên chương trình up không làm việc được.
Dù Vista ra bản chính thức cũng vậy thôi. Chắc là phải chờ ra bản uprom chạy trên win Vista mới up được. Hy vọng là nó sẽ ra sớm.
 

dai

IN ẤN
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
27 Tháng một 2007 lúc 14:43
#6
Các bác cho em hỏi chút về sync với, em kết nối PPC với con Lap = mọi cách (USB, BT) nhưng nó bắt tạo partnership mới, nhưng chẳng biết làm ra nó ở đâu cả. Cài thằng ActiveSync 4.5 thì nó không cho rồi.

Các bác giúp đỡ nhé.

Vista HomeBasic
 

bad

<b><font color="blue">Bad is very Bad</font></b>
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
28 Tháng một 2007 lúc 13:48
#7
Tôi đã thử UP rom cho O2 Stealth thì ngon lành cành đào, tuy nhiên khi up cho các máy như O2 Atom Exec hay O2 Exec thì không UP được, cũng phải dùng XP để UP. Nan giải phết nhỉ.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

1. Nhịn bữa sáng
Mặc dù thói quen nhịn ăn sáng đươc cho là dẫn tới tình trạng tăng cân, nhưng một số nghiên cứu gần đây đã phát hiện tác dụng ngược lại rằng việc bỏ thỉnh thoảng hay hoàn toàn bữa sáng thực tế có thể giúp mọi người giảm cân hiệ ...
Lazada Vietnam Master card on Monday