ĐỒNG HỒ Vívomove - Thêm một đồng hồ thông minh đẹp tuyệt từ Garmin

Các thớt khác của Korlic

Korlic

GẮN KẾT
Nếu những thiết bị smartwatch từ Garmin đã sớm khiến bạn mê mẩn với thiết kế hấp dẫn và công nghệ tiện lợi thì giờ đây, bạn sẽ càng mê đắm hơn với thiết bị smartwatch mới mang tên Vívomove. Đặc biệt hơn nữa, tuy mang danh smartwatch nhưng những gì bạn thấy trước tiên từ nó sẽ là một chiếc đồng hò, sau đó mới đến những tính năng hiện đại của smartwatch.


Trên mặt đồng hồ của Vívomove, ngoài khả năng báo giờ căn bản của một đồng hồ, còn có hai vạch ở trái và phải, cho phép bạn theo dõi hoạt động thường ngày và thời gian bạn thức dậy/bắt đầu hoạt động

Garmin không phải là hãng sản xuất đầu tiên thực hiện một smartwatch với ngoại hình của một đồng hồ truyền thống, Withings, Fossil cùng một số hãng khác cũng đã đi theo con đường này rồi. Nhưng để mang tiêu chí "đồng hồ trước - smartwatch sau" như Garmin thì thật sự vẫn chưa có ai.

Garmin từ trước đến nay vẫn nổi tiếng với những chiếc smartwatch cứng cáp cho những hoạt động ngoài trời như Fenix hay Forerunner được trang bị công nghệ phù hợp tương đương cho những hoạt động như đi bộ, leo núi, định hướng hay thể thao. Nhưng với Vívomove, Garmin dường như đang tỏ thái độ quan tâm đặc biệt với phân khúc smartwatch với ngoại hình truyền thống.
Với thời lượng pin lên đến 1 năm, khả năng chống nước ở độ sâu 50m cùng nhiều lựa chọn về dây đeo có khả năng sach, bạn sẽ dễ dàng tìm được một thiết bị có ngoại hình bắt mắt cùng những tính năng thú vị.

Giá của thiết bị này là 149.99$ cho phiên bản thể thao (đen hoặc trắng), 199.99$ cho phiên bản Classic (đen hoặc vàng hồng đi cùng dây da) và 299.99$ cho phiên bản Premium (thép không rỉ hoặc vàng với dây da).


Korlic
Nguồn: Techradar.com
 

*Conserver*

MÁY HỎNG
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
giờ các hãng thi nhau làm smart watch không
 

Huanvo

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Nhìn nó vẫn mang dáng vẻ của một món đồ chơi công nghệ hơn là một chiếc đồng hồ thực sự.
Đồng cơ vẫn có một vị trí riêng mà không thể thay thế được

đủ dùng, đẹp, giá hợp lý nữa, không biết xài máy quartz hay auto,
Hiện tại Smart watch thì dùng máy pin hết bác ạ
 
Last edited by a moderator:

giobien

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Theo dõi bước đi, calorie tiêu thụ, số phút vận động, số km đi được, số phút ngồi không...

Mấy anh này cơ bản là giống nhau bác ạ
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Các Mod cho em hỏi mấy ngày nay dd bị lỗi hay nick em bị banned mà em ko vào đọc thông tin được, nếu lỗi xin chỉ giúp em cách khắc phục, tks
Top