VMEP lạm dụng chức Super Mod

Các thớt khác của begood
Status
Không mở trả lời sau này.
15 Tháng hai 2008 lúc 06:47
#1HHVN chuyện rao bán sai quy định bị xóa bài là chuyện rất thường gặp,các mod sẽ chỉ xóa bài đó đi thôi chứ ko có ban nick .
Vậy mà trường hợp của mình thì thế này đây :

Mấy hôm trước mình có đôi sim sfone muốn bán, Mình thấy các bro khác giao bán xsim vô tư không bị mod nói gì, nên trong 1 topic bán sim của mình mình có ghi câu là " em thấy các bác khác bán xsim được nên em cũng rao bán cặp sfone...." thì bị 1 mod khác xóa bài với dùng ghi chú rất nhẹ nhàng rằng ko bán sim ( và như mọi topic rao bán nhầm khác nên topic mình chỉ bị xóa chứ ko bị ban nick) => việc làm của mod này mình ko ý kiến gì và hoàn toàn thoải mái.:)


topic ấy của mình nó bị xóa nên chả mấy chốc trôi tít ....sang china ; ấy thế mà sau này khi mình đăng nhập vào lại thì nhận được tin mod vmep đã ban nick mình 1 tháng vì tội bán hàng hóa không khuyến khích ( sao ko ghi là bán sim luôn đi ?? ) + gửi cho mình 1 message : Bán sim + Láo nhiều lần ! ==> Các mod khác khi xóa bài cũng nhắn cho các thành viên đó những câu tương tự như mod vmep ? Mà tại sao bài đó của mình đã bị 1 mod khác xóa rồi, bài trôi tít đi đâu rồi mà sau này mod vmep lại còn quay lại xen chân vào là sao? Sao rất nhiều bài bị các mod khác xóa thì mod vmep này lại chả có hành động gì như làm với mình ?:confused::eek:
super mod mà lại hành động thế này ? :confused::eek:

Mình đã fone báo cáo trường hợp của mình cho mod Lam Son biết và mod đó sau khi kiểm tra nick mình đã trả lời là tất cả dữ liệu về nick cũ của mình đã bị mod VMEP xóa hết ko còn gì nên mod Lam Son ko vào được :p!!! Nên mình đã phải vừa fone vừa chát để gửi ảnh chụp màn hình cho mod xem .
và mình cũng đã hỏi mod đó nếu đặt vào địa vị của mình thì nghĩ sao? thì mod đó cũng đã nói là hành động của mod vmep là ko đúng và bảo sẽ fone nói chuyện với mop vmep ....

Xem và tự suy ngẫm ....
 

duchungsv

ĐÂU BA HOA CHỈ CHÍCH CHÒE
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
15 Tháng hai 2008 lúc 08:54
#4

Lam Sơn

Super Moderators
15 Tháng hai 2008 lúc 09:12
#5
.... và mình cũng đã hỏi mod đó nếu đặt vào địa vị của mình thì nghĩ sao? thì mod đó cũng đã nói là hành động của mod vmep là ko đúng và bảo sẽ fone nói chuyện với mop vmep ....
Phủ nhận.
Nếu bức xúc vấn đề gì và cần giải quyết nên diễn giải trung thực. Nội quy diễn đàn không cho phép bán Sim số điện thoại, ai vi phạm sẽ nhận hình thức kỷ luật và đó là điều hết sức rõ ràng. Super Mod VMEP xóa bài và Ban Nick của bạn là đúng (vi phạm nhiều lần với nhiều Nick khác nhau).
 

haltt

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
15 Tháng hai 2008 lúc 09:51
#9
Tôi có ý kiến thế này:

Việc quản lý điễn đàn là một công việc phức tạp, như làm dâu trăm họ. Do đó thi thoảng các mod có những bức xúc, phản ứng theo tôi cũng không phải là bất bình thường. Cũng như người bác sĩ, hàng ngày tiếp xúc hàng trăm bệnh nhân mà đòi hỏi phải luôn ân cần, niềm nở thì thật là khó phải không.

Tuy nhiên, suy cho cùng phải có các thành viên thì mới có các mod, thì diễn đàn mới sôi nổi. Theo tôi đối với mod thì cần một chữ nhẫn. Anh em vi phạm nội quy người thì do vô tình không biết, người thì cố tình. Đương nhiên vi phạm nội quy thì phải xử lý đúng theo quy định nhưng cũng cần mềm dẻo, tế nhị và nhất là phải dẫn chứng rõ ràng, có như vậy người bị xử lý vậy mới tâm phục.

Với tất cả anh em trên diễn đàn, cả các mod, khi bức xúc việc gì cần bình tĩnh giải thích chứ không nên nóng vội. Có như vậy mọi người mới hiểu và giải quyết được hài hoà mọi công việc.
Các cụ có câu: "Lời nói không mất tiền mua, lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau". Tôi mong sao diễn đàn HHVN ngày càng trở nên sôi nổi, tin cậy và là một môi trường văn hoá.

Cảm ơn các bạn.
 

nam_newport

Thành viên dự bị
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
15 Tháng hai 2008 lúc 09:59
#10
PHP có chức năng lọc IP; sao Ác Mìn không cài chế độ lọc IP tự động không cho IP này vào diễn đàn nữa cho đỡ nhiễu, mất công xóa bài ban nick hoài mất thời gian.
 
Status
Không mở trả lời sau này.

Bài viết cần bạn xem thêm

Cùng chia sẻ để anh em bớt bị áp bức. Các bác lựa chọn đơn vị vận chuyển nào? Lý do lựa chọn (nhanh, uy tín, nhân viên xinh, rẻ, gần nhà,...). Riêng e là e thấy tụi Viettel Post làm ăn ứ có chuyên nghiệp rồi đó. ...
Lazada Vietnam Master card on Monday