VN tìm kiếm iPhone nhiều nhất thế giới

ADC

GÂY DỰNG
Số lượng người dùng sục sạo thông tin về iPhone 3G từ Việt Nam đứng đầu thế giới, các "dế khủng" khác như iPhone 3GS, Nokia N97 cũng có thứ hạng cao.
Số lượng tìm kiếm từ khóa iPhone 3G từ Việt Nam đứng số một thế giới. Ảnh chụp màn hình.
Không phải là quốc gia bán chính thức iPhone, tuy nhiên số lượng người dùng tìm kiếm từ khóa iPhone 3G trên Google đứng số một thế giới. Thống kê của Google Trend cho thấy, các nước có lượng tìm kiếm chiếc di động thế hệ hai của Apple đứng sau Việt Nam như Hong Kong, Nga, Singapore, Mỹ... đều đã chính thức bán iPhone 3G.
Trong khi đó, tìm kiếm chiếc di động thế hệ mới của Apple là iPhone 3GS cũng đứng trong top các quốc gia đứng đầu. Với từ khóa "iPhone 3GS", thứ hạng của Việt Nam là số 5, còn lượng người dùng gõ lên thanh tìm kiếm của Google "iPhone 3G S" xếp trong vị trí top 3.


Điện thoại iPhone 3G của Apple. Ảnh: Quốc Huy.
Điện thoại của Apple không phải là những chiếc "dế khủng" duy nhất mà người Việt quan tâm. Chiếc smartphone màn hình cảm ứng mới của Nokia là N97 được Google đánh giá có lượng tìm kiếm từ Việt Nam rất lớn, hiện từ khóa "Nokia N97" đang đứng thứ 7 thế giới, trong khi riêng "N97" lại chiếm giữ ngôi hạng số ba.
Một chiếc di động Nokia khác cũng được người Việt quan tâm là N86, đây là chiếc N-series chụp ảnh 8 Megapixel đầu tiên của hãng vừa xuất hiện. Máy hiện đang nắm giữ ngôi vị số hai thế giới.
Những thương hiệu di động được người Việt tìm kiếm nhiều còn là BlackBerry (thứ 5), Nokia (thứ 8), Vertu (thứ hai), hay Mobiado với vị trí số một thế giới. Google Trends là trang thống kê thói quen tìm kiếm của người sử dụng công cụ Google và hiện là website được người Việt truy cập nhiều nhất.
Theo Sohoa.net
 

dicky.ykcid

POWER SELLER
HẠNG NHẤT
GÂY DỰNG
Đọc bài viết này ko, ko biết Apple có nghĩ j` về việc tìm kiếm một đại diện để phân phối chính thức iPhone tại VN ko nhỉ :D 1 thị trường đầy tiềm năng như vậy mà ...
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Hnay lướt HHVN, cứ hiện bảng thông báo nhỏ.
Cảm ơn HHVN. Cảm ơn đội ngũ Admin, Mod Quỳnh, Lan Anh, Lam Sơn, Sỹ Huy và Mod Nam,,,
Cũng luyến tiếc lắm.
Hẹn gặp a e ngày gần nhất
Hcm luôn Welcome nếu a e có dịp công tác ghé qua.
Alo Tín 0942261626 Bình ...
Top