Vndic.net từ điển hay dành cho dân IT

Các thớt khác của hungsake

hungsake

NHẬP HỘI
Số là em vẫn thường phải xem review của mấy bác nước ngoài nhưng trình độ anh Ngữ của em thì rất hạn chế, do đó em phải thường xuyên dùng từ điển, 2 hôm trước em có một bác trên otofun.net (em cũng mê ôtô nữa) PM cho em cái link từ điển rất hay, sau khi dùng thử thì em nghiệm ra rằng nó đã phần lớn giải quyết những rắc rối mà em gặp phải với những từ điển khác. Nếu bác nào phải thường xuyên copy and paste qua lại để tra thì sẽ rỏ.

Bài này em viết để giởi thiệu trang từ điển hay, rất thuận tiện cho bác nào còn "ABC" về anh Văn như em mà phải thường xuyên dịch thuật hoặc chỉ đơn giản là xem review về các thiết bị mới của web nước ngoài.

Đây là đoạn intro em copy và paste
http://VnDic.net là từ điển thông minh, có hình minh hoạ, có phát âm nhiều thứ tiếng Việt, Trung, Hàn, Nhật, Anh, Pháp..

Từ điển thông minh
Trong lúc tra từ chúng ta thường copy qua lại những văn bản để tra thì chúng ta vô tình copy luôn những ký tự hoặc từ không mong muốn, do đó vndic.net đã hiểu và phát triển cho bạn một từ điển thông minh. Dù bạn copy hay gõ dư hay thiếu từ, hở đầu hở đuôi thì kết quả cũng gần như từ bạn mong muốn, vd: helloab > ahellob > thì vẫn ra "hello".

Từ điển và Dịch tất cả trong một
Trong lúc tra, nếu bạn nhập vào nhiều từ cùng lúc hay đơn giản là copy nhầm thêm từ khác thì Vndic.net sẽ tự động giúp bạn dịch luôn câu đó, còn nếu bạn nhập vào chỉ một từ thì Vndic.net hiểu rằng bạn đang muốn dùng từ điển chính thống, thì hệ thống sẽ ra kết quả đầy đủ của 1 từ điển chuyên nghiệp như; phát âm, hình minh hoạ, thán từ, danh từ, nội động từ, từ phản nghĩa, từ đồng nghĩa, từ gần nhau và tất cả chỉ trong một trang và một form (ô) nhập duy nhất rất là tiện lợi.

Từ điển có phát âm nhiều thứ tiếng nhất
http://vndic.net là từ điển có phát âm nhiều thứ tiếng nhất hiện nay như tiếng; Việt, Trung, Hàn, Nhật, Anh, Pháp và có cả hình minh hoạ khi tra từ.Ví dụ bạn tra từ "tiger" thì sẽ có hình con cop, tra từ "love" thì sẽ có hình hai người đang yêu.Về phần nội dung kết quả tra từ của vndic.net được trình bày rất rỏ ràng, khoa học và tinh tế cộng với những chức năng hữu ích như trên thì sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc dùng từ điển để học tập.

Dịch tự động tất cả các ngôn ngữ trên thế giới
Hiện nay bạn có thể dịch tự động qua lại tất cả các ngôn ngữ trên thế giới với phần auto translate của Vndic.net. Với công cụ này thì rào cản ngôn ngữ sẽ không thể cản đường bạn được nữa.
Ví dụ bạn đi du lịch, hay du học ở một nước mà bạn chưa thể nói được tiếng của họ thì bạn chỉ cần mang theo laptop hoặc điện thoại di động và truy cập vào auto translate của Vndic.net và gõ 1 câu tiếng Việt và bấm nút dịch qua ngôn ngữ đang cần và đưa họ xem là giải quyết được tạm thời trở ngại "bất đồng ngôn ngữ" của bạn.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Tình hình là em và bạn bè mới khai trương nhà hàng A La Mer, view bãi Mỹ Khê, Đà Nẵng
Rất mong chào đón các ACE HHVN ghé đến thưởng thức, chia sẽ với người thân, bạn bè đi Đà Nẵng ghé ủng hộ.
thức ăn tươi ngon, giá thành hạp lý, địa điểm thì hết chỗ ...
Top