!...Võ Lâm Truyền Kỳ...!

Các thớt khác của Thế Anh

Thế Anh

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Mình đang chơi Game này. Hôm nọ gặp rất nhiều nhân vật lấy nick của anh em trong HHVN (lockelaton, vodanh...) không biết có phải là anh em HHVN của mình không ? Nếu anh em nào chơi thì ta làm một danh sách lên đây để lúc gặp nhau trên đó còn biết để hợp tác

Đây là thông tin của mình:

Account: khachvodanh
Môn phái: Thiếu Lâm
Level: Bí mật
Server: Tuyết Sơn
 

nnquang

GÂY DỰNG
Hay quá nhỉ! anh em HHVN cũng chơi võ lâm truyền kỳ :D
Em cũng đang tập tành chơi VLTK thấy cũng hay hay
Mong các bác nào chơi thì giúp đỡ em với :D

Đây là thông tin của em: :)

Account: thich_an_thit
Môn phái: Thiếu Lâm
Level: 31
Server: Tuyết Sơn
 

Thế Anh

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
nnquang said:
Hay quá nhỉ! anh em HHVN cũng chơi võ lâm truyền kỳ :D
Em cũng đang tập tành chơi VLTK thấy cũng hay hay
Mong các bác nào chơi thì giúp đỡ em với :D

Đây là thông tin của em: :)

Account: thich_an_thit
Môn phái: Thiếu Lâm
Level: 31
Server: Tuyết Sơn

Vậy là đồng môn sư đệ cùng Server rồi, Mình lv 5x. Nếu có gì thắc mắc mình rất sẵn lòng giải đáp.
 

Snowhappy

GÂY DỰNG
Bác nào ở Thái Sơn cần đồ +SL/NL cao PM em nhớ. Em có mấy đồ hay hay oánh ra được, để chật cả hòm rồi mà tiếc ko muốn bán shop.
Em đang lever: 5x
Server:Thái Sơn
Môn phái: Ngũ Độc Giáo.
 

Lost

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Em uýnh Đường Môn, lv 3x, server Hoa Sơn. Các bác hay tham gia Thiếu Lâm nhể. Nghe tên thiếu Lâm trên VLTK cứ mất cảm tình thế nào :p Btw, anh em HHVN đều là bằng hữu trên giang hồ cả. 8-}
 

ducga

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Em : ThieuLamSatThu, Thiếu Lâm, Hành Sơn, 6x. Vừa bị lỗi game --> mất sạch đồ + hơn 1000 vạn :(, ức chế bọn Vinagames quá --> đang nhờ bạn đòi lại đồ huhu.

Ngòai ra cũng chơi cả Nga My --> Bơm, hồi đầu chơi Đường Môn, Ngũ Độc, Cái Bang ^.^.

Đường Môn --> lên lv nhanh nhưng chả đánh được ai, cần + thân fáp --> ko có point cộng các cái khác --> ít máu.

Ngũ Độc --> khỏe, từ 30 trở lên lên nhanh, Bách Độc Xuyên Tâm thật đáng nể, + SM lên 150 (mặc được áo cà sa cấp 10 nt 500) còn lại + máu ---> siêu khỏe. Tuy nhiên có điểm yếu về fòng thủ vật lý --> fải tìm đồ --> hiếm nên khó tìm.

Thiếu Lâm --> khỏi fải nói, em 6x tòan lên động 8x chăn đồ cấp 9, máu khỏang 2000 (sau khi dùng Như Lai Thiên Điệp), thỉnh thỏang có hội lên Trừong Bạch Sơn chăn đồ cấp 10 (nhưng kỉ niệm xa vời rồi vì bị mất đò, giờ còn 1500 máu T.T ). Thiếu Lâm + Nga My --> chả bao giờ cần về thành ^.^.

Em thấy TL thì lúc đầu nếu có đồ xịn thì + Hàng Long Bất Vũ lên trước rồi tăng La Hán Trận lên sau (La Hán Trận + 5 point đến 35 thì + tiếp Hàng Long lên 19 rồi mới + LHT). Sở dĩ 19 là vì lên 20 HLBV mất 10mana rồi . Nói chung lên 60 là 20 TLQP, 19 HLBV,19 LHT. Từ 60 trở đi + hết vào Như Lai Thiên Điệp đến 90. Điểm Tiềm Năng thì ko + TP, + SM lên 250 rồi mới + Sinh Khí, từ lv 60 trở đi 3 lv + SM thì 1 lv + máu, bởi vì Như Lai Thiên Điệp + máu rùi mờ.
Cái Bang --> khổ và nhục :(, cày thì lâu, theo Bổng Fáp thì 50 mới khỏe, chưởng thì huhuhu, 60 mới bắn được 1 con rồng, 72 mới được 18. Nếu kiên trì --> ắt thành công (nhưng ít tiền vì chạy bộ ko nhặt kịp bọn TL chạy ngựa ^.^).

Nói chung TL đánh là sứơng nhất, mặc dù hồi trước em ghét bọn nó vì tòan đi giết ng, nhưng cuối cùng cũng fải chơi vì đánh sướng thật, cả hội đi chăn đồ xác định :D.

Những ai chơi Võ Đang, Côn Lôn --> thật sự bái fục.
Bạn em chơi Thúy Yên --> khóc, nản dã man, 6x rồi mà 2 lần đi rs point rồi đánh vẫn chả ra gì, tòan fải nhờ đi kéo :(. Bích Hải Triều Sinh thì đẹp dã man nhưng yếu xìu và 1 fát mất 80 mana ^.^ --> ko kham nổi.

Thiên Nhẫn cũng khủng, em quen đứa đứng đầu Thiên Nhẫn server Hành Sơn, đánh 1 lúc 4 tiếng giết đượb boss Hòang Kim (í ẹ).

Mà có ai biết làm sao đẻ có được đồ Hòang Kim ko nhỉ, server em có thằng Lã Bố mặc, tàng hình luôn hic, nó mà ko đi ngựa thì chỉ nhìn thấy mỗi cái nick hic hic.

Mà bọn đểu thi tiền đắt quá, chắc chả chơi nữa, ức chế gần chết.

Kính mời các đồng đạo Hen heo bàn luận .
 

sku

GÂY DỰNG
He he, ai bảo là Thúy Yên yếu vậy :) Bạn you chơi thế là kém rùi. Mình chơi ở Kim Sơn, lv 64. Vẫn dùng đơn đao đánh bằng Vũ Đả Lệ Hoa, damage từ 800---> 1500. Sát thương có lúc lên tới 17k damage. Căn bản là dùng 1 con đơn đao cấp 8 + 37độc/cấp :)
Thúy Yên song đao đánh bằng BHTS cực mạnh, chiến trường ngon, đánh mons cũng ngon. Nhưng nếu trước lv68 mà dùng thì chưa hề ổn. Nên dùng đơn đao Vũ đả đánh đến 68 rồi hãy reset sang song đao.
Dùng đơn đao ra chiến trường vẫn ngon lành, chạy thì là vô địch. Tuyết Ảnh lên lv 20 = 65% faster run. Cầm thêm cái giày 20% speed thì chạy bộ vẫn nhanh hơn thằng khác cưỡi ngựa :)
Thiếu Lâm thì mình vô cùng ghét, đến 68 sẽ đi trả thù. Sắp rồi, còn có 4lv= 4 ngày nữa thôi.

Hanayuki - Kim Sơn - 1200vạn + 2 thủy tinh.
 

ducga

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Vũ Đả Lê Hoa mạnh nhưng ko đánh người được --> chỉ để chăn lv. Bích Hải Triều Sinh mạnh thật đấy nhưng em đã thử rồi, em và bạn em bằng lv (hồi em 62) xông vào úynh thì Thúy Yên ngỏm ngay. Thúy Yên có 1 cái bất lợi là fải đi bộ khi đánh (mất 200 máu so với thằng Thiếu Lâm rồi - nếu nó đi ngựa nâu). Ngòai ra Như Lai Thiên Điệp của TL ai ai đều biết là mạnh như thế nào, vừa + STVL, vừa + tốc độ đánh (bổ trợ cho Hàng Long Bất Vũ), vừa + máu nữa :D. Kể cả Thúy Yên + vào chiêu hồi máu cũng ko lại được đâu. Sự thật là như vậy.
 

sku

GÂY DỰNG
Hehe, có ai bảo là PK bằng Vũ Đả đâu, là Bích Hải đó chứ :) Thúy yên muốn chuyển sang song đao đánh Bích Hải thì phải trên lv 68. Lúc đó thì chấp cả Thiếu Lâm > 5lv vấn đi chăn bò như thường :) Thúy Yên phải đi bộ, nhưng Thúy Yên có Tuyết Ảnh. Max lv 20 là được + 64% speed. Đi thêm đôi giày 25% nữa = 89% thì chạy bộ vẫn nhanh hơn thằng khác cưỡi ngựa. Hơn nữa Tuyết ảnh có tăng tốc độ xuất chiêu, max được 65% tăng tốc độ xuất chiêu. He he, Thiếu Lâm mới nhìn thấy, định chạy vào xoay thì đã bị dính ít nhất là 3 phát Bích Hải rồi. Ở lv 68, mỗi cục băng của BH cũng chỉ có 1600 damage chứ mấy :) Hỏi xem Thiếu Lâm được đến 3000 máu kô, chịu được mấy chiêu đây :)
Thúy Yên có chiêu tự hồi máu cho mình, nhưng kô ăn thua. Chỉ là bộ trở thêm khi đi đánh quái vật. Chứ còn khi PK thì ai dùng chiêu đó.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình có mua nước hoa chiết của bạn này nhưng lâu ko nhận được hàng nên vào hòm thư để trao đổi, khi vào hòm thư thì không thấy cuộc trò chuyện với bạn đó nữa, ai gặp tình trạng này chưa ạ
Screenshot_20230106_213135_Chrome.jpg
...
Top