VTC hay K+

Các thớt khác của hoangnv

hoangnv

Keep Walking
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Gần đến World Cup nên mình đang có ý định đăng kí cái VTC HD để xem nhưng nhiều người lại bảo đừng dùng VTC vì chất lượng kém lắm, khuyên mình nên dùng K+ mà ko biết K+ có kênh HD nữa ko? Bác nào có từng sử dụng qua xin tư vấn cho mình nên chọn VTC HD hay K+, thấy bảng giá của K+ còn đắt hơn cả VTC.
 

damminh88

MÁY HỎNG
GÂY DỰNG
Em thấy mọi người dùng VTC khen chất lượng tốt lắm mà !
Cái K+ em thấy mỗi cái đầu thu là giá rẻ thôi chứ giá cước với chất lượng thì chưa biết thế nào !
 

phamhien

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Thấy VTC nói phát WC 2010 trên HD VIP và HD9. Như vậy dùng đầu HD đã đăng ký gói kênh HD01 vẫn có thể xem Nam Phi qua kênh HD9. Mình hiện đang dùng VTCHD2 gần 1 năm thấy cũng tạm: Hình ảnh, âm thanh đẹp, chương trình thì còn nghèo, còn K+ thì chưa biết.
Thời điểm này nếu đăng ký cả hai gói kênh HD là HD01(42 kênh) và HD02(54 kênh) thì sẽ có tổng cộng gần 100 kênh trong đó khoảng 30 kênh HD và 70 kênh SD. Phí dịch vụ cho cho cả 2 gói là 2.400.000 vnđ/năm(200.000đ/tháng). Gói HD02 sẽ có nhhiều kênh HD nước ngoài hơn và cả kênh HN1. Tuy nhiên, nhiều chương trình của các kênh phát đi phát lại nhiều quá. Mà cũng có bao giờ xem hết đâu, mình chỉ hay xem mấy kênh quen thuộc thôi, còn lại là lướt hết các kênh mất cả chục phút...
VTC cũng là một lựa chọn đó!
 

dane1507

GÂY DỰNG
K+ mình thấy giá cước hơi cao , còn chất lượng không biết thế nào cũng đang quan tâm, bạn nào xài qua tư vấn cái
 

Slayer

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
K+ chưa được thử !

Chất lượng của VTC HD thì không đc hài lòng lắm tuy nhiên nó vẫn là truyền hình đẹp nhất mà mình từng biết . Vì có mỗi nó là truyền hình HD =))
 

phs410

NHẬP HỘI
Mình nghe nói là sang năm sau bên K+ độc quyền giải Laliga cùng với những kênh truyền hình kia bị mất bản quyền giải ngoại hạng rồi. nên mình nghĩ nếu mà đăng kí để xem bóng đá thì đăng kí ở K+ năm sau đỡ áy náy khi có trận nào hay hay.
 

manhtai264

GÂY DỰNG
Mình thấy nhiều người xài rồi comment HD-hình ảnh nét nhưng các kênh SD thì xấu và hay giựt. K+ chất lượng hình ảnh thì hơn SD của VTC nhiều và tất nhiên thua HD của VTC rồi. Mỗi tội giá chat quá, muốn xem vài trận ngày chủ nhật mất toi 250k/tháng.
 

minhte

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
K+ đắt
VTC đẹp mà rẻ.
Các bác chon cái nào đây???
 

luckyluke_pfiev

GÂY DỰNG
Không VTC, không K+. Em vẫn trung thành với truyền hình cáp Vietnam VCTV :) hí hí, giá hợp lý, không bao giờ sợ ảnh hưởng của thời tiết, nhiều kênh nhưng chỉ tội giờ kênh nào kênh nấy quảng cáo nhiều quá trời luôn.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình có mua nước hoa chiết của bạn này nhưng lâu ko nhận được hàng nên vào hòm thư để trao đổi, khi vào hòm thư thì không thấy cuộc trò chuyện với bạn đó nữa, ai gặp tình trạng này chưa ạ
Screenshot_20230106_213135_Chrome.jpg
...
Top